Ốp lát nền nhà

Ốp lát nền nhà từ lâu đã là một khái niệm quen thuộc đối với rất nhiều người. Các loại gạch ốp lát thường được ưa chuộng trong trang trí nội ngoại thất bởi những ưu điểm nổi trội có thể kể đến như độ bền lâu dài, phổ biến đa dạng, chi phí vừa phải, không cầu kì và đa năng với nhiều loại nhà cửa, cơ quan, căn hộ. Thường thì khi xây dựng ngôi nhà, vấn đề ốp lát gạch sẽ được các đội thợ xây dựng đảm nhận, bởi hầu hết các đại lý chỉ cung cấp gạch đá ốp lát cho khách hàng chứ chưa có thợ thi công đi kèm.  Tuy nhiên nếu như là chủ muốn sửa nhà, hoặc các chủ căn hộ chung cư muốn ốp lát gạch nền thì cần phải thuê đội thợ ốp lát nền nhà riêng biệt. SKYHOME với đội ngũ thợ lành nghề kinh nghiệm, xin gửi đến các quý vị BẢNG BÁO GIÁ THỢ ỐP LÁT NỀN NHÀ  để các bạn cùng tham khảo.

bao gia op lat nen nha
Báo giá ốp lát nền nhà

STT

Hạng Mục Thi Công

Đơn Giá Nhân Công

1

Đục nền nhà cũ

40.000 =>> 45.000/m2

2

Cán vữa lát nền

40.000 =>> 45.000/m2

3

Nhân công Lát nền

70.000 =>> 90.000/m2

4

Nhân công ốp tường

 

Nhân công ốp gạch thẻ

120.000 =>> 150.000/m2

 

120.000->150.000/m2

 

  • Bảng báo giá trên là dành cho khách hàng khu vực Hà Nội, chưa bao gồm vật liệu, thuế VAT và các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Nếu quý khách có nhu cầu giao khoán cả vật tư và thi công trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn. 

Là người chủ nhà, khi có nhu cầu ốp lát gạch cho nền nhà, nhà tắm, ốp gạch tường…các bạn sẽ không khỏi lăn tăn với các cuâ hỏi thường gặp như

1.Thợ ốp lát nền nhà chuyên nghiệp ở Hà Nội

Hà Nội đang phát triển xây dựng với tốc độ chóng mặt, do đó nhu cầu về thợ ốp lát nền nhà giỏi, chuyên nghiệp cũng tăng lên nhanh chóng. Có rất nhiều đội thợ thi công xây dựng nhận ốp lát gạch nền, nhưng không phải ai cũng chuyên nghiệp cả, do đó lựa chọn thợ ốp lát giỏi để ngôi nhà của bạn đạt thẩm mĩ và độ bền tốt nhất cần được quan tâm nhiều. 

thi công ốp lát nền nhà đẹp

Ốp lát gạch nền nhà đẹp khu vực Hà Nội.

2. Giá thợ ốp lát gạch nền nhà

Một vấn đề cần được quan tâm đến là giá thi công thợ ốp lát nền nhà. Yếu tố kinh tế cũng luôn được chú trọng khi tìm thợ thi công, do đó mà khách hàng thường sẽ so sánh giá cả của các đội thợ để lựa chọn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là, giá cả thi công đã có mặt bằng chung, nếu vì một chút chênh lệch mà chất lượng không tương xứng, thì các bạn cũng cần tỉnh táo, kẻo lại “Tiền mất- tật mang”. Cũng đã có không ít trường hợp vì tham rẻ mà được một thời gian nền nhà ốp lát bị xuống cấp, nứt gãy, bập bùng…

thi cong op lat nen nha 1 op lat nen nha

Nền nhà được ốp lát đẹp cần có những bàn tay chuyên nghiệp của người thợ.

3. Có nên chọn thi công ốp lát gạch nền nhà trọn gói.

Ốp lát nền nhà trọn gói không còn là điều mới lạ, bởi thường gặp nhất trong thi công nội thất xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ này bởi nó nhanh gọn và tiện lợi. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, nếu giao khoán trọn gói, bạn sẽ không được chủ động lựa chọn những mẫu mã mình thích, và chất lượng cũng không thể giám sát hết được. Bù lại, bạn có thể không cần nhiều thời gian túc trực trên công trình bởi đã giao khoán trọn gói cho thợ. Vậy nên, quý khách nên cân nhắc kĩ nếu muốn chọn thợ ốp lát nền trọn gói cho căn nhà của mình 

thợ lát nền nhà đẹp

Cận cảnh một công trường thi công ốp lát nền nhà tại Hà Nội.

4. Những nguyên tắc quan trọng khi ốp lát gạch nền nhà 

Sau khi đã ốp lát gạch hoàn chỉnh thì bạn cũng không nên sử dụng ngay, mà hãy che đậy kỹ nền nhà khoảng vài ngày cho lớp keo thật khô và gạch đã được cố định chắc chắn để đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn cũng phải thường xuyên lau chùi, tránh va đập mạnh nhiều để tăng tuổi thọ cho gạch nền nhà của bạn. 

thợ ốp lát nền gạch chuyên nghiệp

Thêm hình ảnh về thợ ốp lát nền gạch chuyên nghiệp đang thi công

Quý khách có nhu cầu về thợ ốp lát nền giỏi, thợ chuyên nghiệp và muốn biết giá thi công ốp lát nền gạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.