Tranh hoa hồng

Tranh hoa hồng phong thủy là gì ? 

Hoa hồng được yêu thích trên toàn hành tinh với vô số màu sắc và kiểu dáng. Trong phong thuỷ, hoa hồng mang ý nghĩa và biểu tượng của sự giàu có, tình yêu và thịnh vượng, hỗ trợ gia chủ gặp nhiều may mắn. Đặt tranh hoa hồng trong nhà giúp tạo ra một không gian lãng mạn và tạo điều kiện thuận tiện thúc đẩy mối quan hệ tình yêu. Tranh hoa hồng chùm tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng và gia đình đông con cháu tượng trưng cho sự che chở, bảo vệ và mang lại bình an cho gia chủ.

Truyền thuyết hoa hồng

Truyền thuyết về hoa hồng đỏ phong thuỷ

Theo thần thoại, có một nàng tiên xinh đẹp tên là Hồng Tiên. Nàng tiên sống trong một khu rừng xanh tươi, nơi có vô số bông hoa màu thơm ngát. Một ngày nọ, Hồng Tiên gặp gỡ một chàng hoàng tử đẹp trai. Chàng hoàng tử bị nhan sắc của Hồng Tiên mê hoặc và phải lòng nàng ngay sau ánh nhìn đầu tiên. Hồng Tiên và chàng hoàng tử yêu nhau say đắm. Họ cùng nhau đi lang thang trong khu rừng, cùng nhau hái bông, cùng nhau nói chuyện. Tình yêu của họ khiến cho khu rừng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tình yêu của họ không được gia đình hoàng tử chấp nhận. Gia đình hoàng tử muốn chàng kết duyên với một nàng công chúa xinh đẹp và giàu có. Chàng hoàng tử không muốn lìa xa Hồng Tiên, vì thế chàng đã quyết tâm chạy trốn cùng nàng. Chàng hoàng tử và Hồng Tiên đã vượt qua bao khó khăn mới về lại với nhau. Họ đã vượt qua những dãy núi cao, qua con sông rộng, qua những cánh rừng rậm. Cuối cùng, họ cũng đến được một miền đất mới, nơi họ có thể sống vui vẻ cùng nhau. Vì yêu nhau quá sâu đậm, nên khi chết, Hồng Tiên và chàng hoàng tử đã hóa thành hai bông hoa hồng đỏ. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và bất diệt của họ.

Truyền thuyết về hoa hồng đỏ

Truyền thuyết về hoa hồng trắng phong thuỷ

Một truyền thuyết khác về hoa hồng trắng là truyền thuyết về nàng công chúa Bạch Tuyết. Theo truyền thuyết, hoa hồng trắng được sinh ra bởi những giọt lệ của nàng công chúa Bạch Tuyết. Có một nàng công chúa xinh đẹp tên là Bạch Tuyết. Nàng công chúa bị mụ phù thuỷ ác độc giết hại. Mụ phù thuỷ đã cho nàng công chúa ngậm một quả táo độc, để nàng chìm vào giấc ngủ say. Vua cùng hoàng hậu hết sức đau buồn khi hay tin tức. Họ đã đặt thi hài của nàng công chúa trong một khu rừng. Mỗi ngày, họ lại đến viếng cô công chúa và khóc thương linh hồn cô. Những giọt lệ của nhà vua cùng hoàng hậu đã rơi xuống mộ của cô công chúa. Những giọt lệ này đã biến thành những đoá hồng trắng. Hoa hồng trắng tượng trưng cho tâm hồn trong sáng và thánh thiện của nàng công chúa Bạch Tuyết.

Truyền thuyết về hoa hồng trắng

Ý nghĩa của Hoa Hồng Trắng phong thuỷ

Hoa hồng trắng cũng biểu thị sự trong sáng, thuần khiết và tình yêu không điều kiện. Trong một vài trường hợp, tượng Hoa Hồng Trắng có thể được dùng để mô tả cho sự hoà hợp hoặc mối tình đẹp đẽ. Hoa hồng trắng là biểu trưng của tình yêu trong trắng, tinh khiết. Tượng hoa hồng trắng chủ yếu được dùng làm quà tặng sinh nhật người thân, bè bạn, hoặc những người thân thương nhằm bày tỏ cảm xúc của mình.

Tượng Hoa Hồng Trắng

Ý nghĩa của hoa hồng đen phong thuỷ

Hoa hồng đen không tồn tại ngẫu nhiên, nó chủ yếu được sinh ra bởi các quá trình tạo màu hoa hồng kết hợp với các hoá chất màu đen đặc biệt. Điều này tạo ra một hiệu ứng thị giác độc đáo và đẹp mắt. Tượng hoa hồng đen tượng trưng cho điều bí ẩn, huyền bí: Màu đen là màu của điều bí ẩn, huyền bí. Tượng hoa hồng đen mang đến cho người xem sự huyền bí, mờ ảo.

Tượng hoa hồng đen

 Ý nghĩa của hoa hồng vàng phong thuỷ

Hoa hồng vàng là biểu trưng của tình bạn trong sáng, hồn nhiên. Tượng hoa hồng vàng còn được dùng làm quà sinh nhật tặng người thân, bè bạn, hoặc những người thân thương nhằm bày tỏ cảm xúc của mình.

tượng hoa hồng vàng

 Ý nghĩa của hoa hồng xanh phong thuỷ

Hoa hồng xanh là một biểu tượng nghệ thuật khác thường được làm thủ công nhằm mô tả vẻ độc đáo và lãng mạn của hoa hồng màu xanh. Không giống với hoa hồng đen hoặc hoa hồng vàng, hoa hồng xanh không tồn tại trong thiên nhiên, và vì vậy, nó chủ yếu được tạo ra bởi các quá trình nhuộm màu hoặc làm bởi các vật liệu tổng hợp. Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng:

tượng hoa hồng xanh

Ý nghĩa của hoa hồng đỏ phong thuỷ

Hoa hồng đỏ là một biểu tượng nghệ thuật khác được làm thủ công nhằm vinh danh và biểu hiện nét đẹp và tình yêu của hoa hồng màu đỏ được gắn với tình yêu, hôn nhân và tình bạn, vì vậy chúng thường xuyên được trao tặng nhau tại các ngày lãng mạn như Valentine hay tại các dịp quan trọng như đám cưới.

tượng hoa hồng đỏ

Ý nghĩa của hoa hồng cam phong thuỷ

Hoa hồng cam là màu của sự nhiệt huyết, đam mê dùng làm quà tặng sinh nhật người thân, bè bạn, hoặc những người thân thương nhằm bày tỏ cảm xúc của mình. Màu cam là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, của nhiệt huyết.

Tượng hoa hồng cam

Hoa hồng mạ vàng 24k cao cấp

Màu vàng là màu của sự cao sang, quyền quý mang đến cho phòng trưng bày vẻ ngoài lộng lẫy, quý phái.

Hoa hồng mạ vàng 24k cao cấp

Tranh Hoa hồng sơn dầu

Tranh hoa hồng sơn dầu kết hợp với thiên nhiên cùng vẻ đẹp của thiên nhiên với màu sắc độc đáo, mới lạ, có giá trị nghệ thuật cao.

Hoa hồng sơn dầu

Tranh Nhánh Hoa Nở Bên Sông

Tranh Nhánh Hoa Nở Bên Sông được sử dụng nhằm mô tả vẻ thanh bình, yên tĩnh và mùa nở rộ của hoa quanh các bờ sông vẽ các nhánh hoa hoặc cây cỏ mọc dọc bên dòng sông, với hoa lá đang nở rộ hoặc cành cây đang nở rộ.

Tranh Cánh Hồng Rực Rỡ

Tranh “Cánh Hồng Rực Rỡ” thường có phông nền tối giản hoặc trừu tượng nhằm tập trung vào nét tự nhiên của hoa làm nổi bật vẻ tự nhiên và xinh đẹp của hoa hồng.

Tranh Cánh Hồng Rực Rỡ

Tranh Hoa Và Ngựa

Trong tác phẩm hội hoạ, hoa và ngựa dường như là hai chủ đề chính và thường được thể hiện rất hài hoà hoặc tương phản. Ngựa chủ yếu được phác thảo hoặc vẽ ở phía trước, và hoa chủ yếu nằm ở phía trên hoặc quanh ngựa.

Tranh Hoa Và Ngựa

Tranh Giỏ Hoa Hồng

Tranh Giỏ Hoa Hồng là một chủ đề tương đối truyền thống và thường được dùng nhằm thể hiện nét rực rỡ và tươi mới của hoa hồng.

Tranh Giỏ Hoa Hồng

Tranh Bình Hoa Hồng Vàng Tinh Tế

Màu vàng là màu của sự cao sang, quyền quý mang đến cho gian phòng vẻ ngoài lộng lẫy, quý phái.

Tranh Bình Hoa Hồng Vàng Tinh Tế

Tranh Hồng Hạc Và Hoa Hồng

Tranh Hồng Hạc Và Hoa Hồng thể hiện hình ảnh của một con hạc cùng với hoa hồng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tươi đẹp và tượng trưng.

Tranh Hồng Hạc Và Hoa Hồng
Truyền thuyết hoa hồng trong phong thủy
Hoa hồng phong thủy [ Skyhome.vn]
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com