Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng này của Skyhome.vn, đừng quên đăng ký!

 

Quán cà phê là một nơi để đi chơi và gặp gỡ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu ghế cafe hiện đại làm cho quán cà phê của bạn dễ dàng hơn

  • 1. Ghế Cafe Cafe Mahoni

Đối với những người bạn có một khái niệm đơn giản cho quán cà phê bạn có, bạn có thể sử dụng tùy chọn thay thế này. Được làm từ gỗ gụ với Malmix Doff làm cho quán cà phê của bạn trông hấp dẫn hơn. Kích thước của ghế 45 x 40 x 45 cm sẽ khiến khách hàng của bạn thoải mái ngồi lâu khi sử dụng chiếc ghế này.

Mẫu ghế cafe bọc da
Kích thước tiêu chuẩn ghế cafe
Mẫu ghế cafe gấp gọn ngoài trời

Giá đưa ra cũng rất rẻ có thể tiết kiệm ngân sách của bạn. Một ưu điểm khác của mẫu ghế cafe này là nó có khung chắc chắn và bền. Bên cạnh đó ghế cafe này có khung gỗ tếch với chất lượng tốt nhất. Giá thấp và chất lượng tốt làm cho mô hình này là một lựa chọn thay thế cho bạn.

  • 2. Ghế cafe Teak Arm hiện đại

Đối với khái niệm cafe mang chủ đề của phong cách trung cổ hiện đại, bạn có thể sử dụng mẫu ghế cafe này. ấn tượng dân tộc và hiện đại sẽ bắt nguồn từ mô hình này. Ghế cafe này được trang bị tựa lưng và đệm ngồi đầy bọt với bọc polyester làm cho chiếc ghế này rất thoải mái để ngồi trong một thời gian dài.

Ghế cho quán cafe 2
Mẫu ghế cafe hiện đại

Chất liệu để làm ghế cafe bằng gỗ tếch hiện đại là gỗ tếch chắc chắn được phủ bằng vải nhung và melamix mờ. Điều này làm cho chiếc ghế này rất mạnh mẽ và bền. Kích thước của chiếc ghế này là 45 x 40 x 45 cm. Ghế này rất thích hợp để trang trí quán cà phê của bạn.

  • 3. Ghế Break Teak Ghế

Ghế cafe Teak brigg rất phù hợp cho những bạn có một quán cà phê với chủ đề thiên nhiên hoặc nông thôn. Khi bạn nhìn thấy chiếc ghế cafe này, bạn sẽ được tạo cảm giác thoải mái và hommie. Đó là bởi vì thiết kế của chiếc ghế này đã thông qua những ngôi nhà ở vùng nông thôn vào thời cổ đại, khiến cho trí tưởng tượng của chúng ta gợi lại những ký ức tại nhà của bà.

Ghế cho quán cafe 3
Ghế Break Teak Ghế
Các mẫu ghế cafe đẹp

Các vật liệu cấu thành của ghế cafe gỗ tếch là gỗ tếch rắn chắc với melamix mờ làm cho độ bền của chiếc ghế này không còn nghi ngờ gì nữa. Mẫu ghế cafe này có bộ khung chắc chắn và bền. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng mô hình này trong quán cà phê của bạn.

  • 4. Ghế Cafe Wicker
Ghế cho quán cafe 4
Ghế Cafe Wicker
Bộ ghế cafe mây nhựa
Bộ bàn ghế cafe ngoài trời

Đối với những bạn có thiết kế cafe truyền thống cổ điển có thể sử dụng Mô hình ghế Wicker Cafe để bổ sung cho tài sản cafe của bạn. một liên lạc của gỗ tếch chất lượng được hỗ trợ bởi kẻ sọc truyền thống tạo ấn tượng cổ điển rất mạnh mẽ. Khung gỗ tếch sẽ làm cho chiếc ghế của bạn có sức mạnh và độ bền cao hơn so với các vật liệu khác. Đó là một số thiết kế của Mẫu ghế Cafe mới nhất sẽ làm cho quán cà phê của bạn trở nên phi thường. Kinh doanh không phải lúc nào cũng dựa vào thực phẩm và minimuman. Nhưng khái niệm và thiết kế cũng cần được xem xét. Đừng ngần ngại trang trí quán cà phê của bạn với các thiết kế ghế cho một quán cà phê hiện đại từ đồ nội thất gia đình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com