Tranh Vũng Chùa – Đảo Yến Quảng Bình

Tranh Vũng Chùa – Đảo Yến Quảng Bình [ Skyhome.vn]
Tranh Vũng Chùa – Đảo Yến Quảng Bình là một điểm tham quan du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tranh Vũng Chùa – Đảo Yến Quảng Bình đều mang nét đẹp kỳ vĩ, thiêng liêng của vùng đất Quảng Bình.

Tranh Bãi Đá Nhảy – huyện Bố Trạch Quảng Bình

Tranh Bãi Đá Nhảy – huyện Bố Trạch Quảng Bình

Tranh Bãi Đá Nhảy – huyện Bố Trạch Quảng Bình, với những tảng đá khổng lồ xếp chồng lên nhau tạo thành những hình thù kỳ lạ với bờ cát trắng mịn màng những rạn san hô rực rỡ. Bãi Đá Nhảy được coi là “tuyệt tác điêu khắc của biển” với những tảng đá khổng lồ có hình thù kỳ lạ, biến hoá theo từng con sóng ngầm. Tranh Bãi Đá Nhảy – huyện Bố Trạch Quảng Bình vẽ hình những tảng đá khổng lồ có hình thù kỳ lạ, biến hoá theo từng con sóng ngầm.

Tranh Suối Khoáng nóng Bang – Lệ Thủy Quảng Bình

Tranh Suối Khoáng nóng Bang – Lệ Thủy Quảng Bình

Tranh Suối Khoáng nóng Bang – Lệ Thủy Quảng Bình, được sáng tác về Suối Khoáng nóng Bang, một khu du lịch sinh thái toạ lạc tại xã Kim Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Suối Khoáng nóng Bang được coi là “thiên đường tắm bùn” của Quảng Bình với hình ảnh những dòng khoáng nóng, những bãi bùn khoáng cùng những khu rừng nguyên sinh xanh tươi mát. Tranh Suối Khoáng nóng Bang còn được vẽ với hình ảnh những con suối nước khoáng nóng, những bãi tắm bùn khoáng cùng những khu rừng nguyên sinh xanh tươi mát mẻ. Những dòng suối khoáng nóng có màu nước trắng xanh, bốc hơi nghi ngút tạo thành khung cảnh huyền ảo, đẹp mắt. Những bãi bùn khoáng có màu nước đen đục sóng sánh có công dụng trị bệnh và làm đẹp.

Tranh Hang động Sơn Đoòng Quảng Bình

Tranh Hang động Sơn Đoòng Quảng Bình

Tranh Hang động Sơn Đoòng Quảng Bình với hình ảnh chính là Hang động Sơn Đoòng, một hang động lớn nhất thế giới toạ lạc ở xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hang động Sơn Đoòng nổi tiếng với cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ với những khối thạch nhũ, măng đá được tạo hoá ban tặng tạo thành một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng. Trong tranh, Hang động Sơn Đoòng được miêu tả với những tảng thạch nhũ, măng đá những con sông lớn cùng những khu rừng già nguyên sinh. Những khối thạch nhũ, măng đá đều được chạm khắc với những hình thù lạ mắt tạo thành một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng.

Tranh Vườn Quốc Gia Nha Phong – Kẻ Bàng Quảng Bình

Tranh Vườn Quốc Gia Nha Phong – Kẻ Bàng Quảng Bình

Tranh Vườn Quốc Gia Nha Phong – Kẻ Bàng Quảng Bình là một di sản thế giới được UNESCO ghi danh nổi bật với những hang động kỳ thú rừng già nguyên sinh bạt ngàn cùng các loài thực vật quý hiếm.

Tranh Suối nước Mong – Bố Trạch Quảng Bình

Tranh Suối nước Mong – Bố Trạch Quảng Bình

Tranh Suối nước Mong – Bố Trạch Quảng Bình với những con suối trong vắt, những vách đá dựng đứng, những khu rừng già nguyên sinh. Người dân bản địa ở Thượng Trạch chủ yếu sống nhờ nghề trồng trọt, săn bắt. Tranh Suối nước Mong – Bố Trạch Quảng Bình vẽ phong cảnh những vách đá dựng đứng ở Suối nước Mong. Những vách đá dựng đứng, cheo leo tạo nên nét đẹp kỳ bí nơi suối.

Tranh Biển Nhật Lệ – thành phố Đồng Hới Quảng Bình

Tranh Biển Nhật Lệ – thành phố Đồng Hới Quảng Bình

Tranh Biển Nhật Lệ – thành phố Đồng Hới Quảng Bình, được sáng tác tại Biển Nhật Lệ một bãi biển nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình. Biển Nhật Lệ được ví là “nàng tiên nữ” của Quảng Bình với hình ảnh bãi cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh cùng những rặng dừa xanh mát. Tranh Biển Nhật Lệ hay được vẽ với hình ảnh những bãi cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh, cùng những rặng dừa xanh mát. Những bãi cát trắng mịn màng trải dài bất tận tạo thành cảnh sắc nên thơ hữu tình. Nước biển trong xanh có thể nhìn xuống tận đáy tạo nên không khí mát lạnh trong lành. Những hàng dừa xanh mát, nghiêng mình soi bóng xuống bãi biển tạo thành cảnh sắc thanh bình, êm ả.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com