Tranh phong cảnh Thái Bình

Tranh Đền Đồng Bằng Thái Bình

Tranh Đền Đồng Bằng Thái Bình [ Skyhome.vn]
Tranh Đền Đồng Bằng Thái Bình là một khu miếu thờ phụng Đức Thánh Mẫu Liễu Hạnh, một bậc thánh của tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đền Đồng Bằng là khu đền toạ lạc tại xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đền có lịch sử trên 700 năm là một di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia. Đền Đồng Bằng là một địa danh du lịch nổi tiếng tại Thái Bình với nét kiến trúc độc đáo, lâu đời.

Tranh Đền Tiên La Thái Bình

Tranh Đền Tiên La Thái Bình

Tranh Đền Tiên La Thái Bình, một khu miếu thờ phụng Bát Nàn nữ tướng Vũ Thị Thục, một vị anh hùng đã có công lao đánh đuổi quân Ngoại xâm vào thế kỉ thứ 1. Đền Tiên La là một khu đền toạ lạc tại xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đền có lịch sử trên 1000 năm là một di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia. Đền Tiên La là một địa danh du lịch nổi bật tại Thái Bình với nét kiến trúc cổ xưa, trang nghiêm. Tranh Đền Tiên La có sắc màu tươi tắn, sặc sỡ được chấm phá bởi những nét cọ giản dị, mộc mạc. Nét vẽ của tranh sơn dầu Đền Tiên La cũng đậm đà chất dân dã không cầu kì, tỉ mẩn như sơn mài song cũng vô cùng chân thực, nhiều xúc cảm.

Tranh Chùa Keo Thái Bình

Tranh Chùa Keo Thái Bình

Tranh Chùa Keo Thái Bình miêu tả nét đẹp của chùa Keo, một ngôi đền linh thiêng, danh tiếng của Việt Nam. Các bức tranh sơn dầu chủ yếu miêu tả phong cảnh với ngôi chùa cong vút, hàng cột gỗ lim vững chắc, những nét chạm trổ tinh tế. Tranh Chùa Keo Thái Bình chủ yếu tả khung cảnh tổng quan của chùa Keo với hình ảnh ngôi chùa cong vút, hàng cột trụ gỗ lim vững chãi, những nét chạm trổ tinh tế. Chùa Keo được xây dựng vào khoảng thế kỉ 13 là một công trình kiến trúc Phật giáo bề thế, in đậm nét dấu ấn mỹ thuật đời Trần.

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Đen Thái Bình, một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Thái Bình. Khu du lịch sinh thái Cồn Đen có diện tích rộng lớn với nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn.

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Vành Thái Bình

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Vành Thái Bình

Tranh khu du lịch sinh thái Cồn Vành Thái Bình thường có chủ đề phong cảnh thể hiện vẻ đẹp của khu du lịch sinh thái Cồn Vành, một khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Tranh bãi biển Đồng Châu Thái Bình

Tranh bãi biển Đồng Châu Thái Bình

Tranh bãi biển Đồng Châu Thái Bình được vẽ về cảnh vật, con người ở bãi biển Đồng Châu, một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Thái Bình.

Tranh Làng dệt khăn, dệt vải Phương La – Thái Phương Thái bình

Tranh Làng dệt khăn, dệt vải Phương La – Thái Phương Thái bình

Tranh Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm Thái Bình

Tranh Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm Thái Bình

Tranh Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, một làng nghề thủ công nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình. Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm là một làng nghề có lịch sử trên 400 năm là một tài sản văn hoá phi vật thể của quốc gia. Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm nổi tiếng với những tác phẩm chạm bạc độc đáo, tinh xảo đậm đà bản sắc văn hoá truyền thống Việt Nam.

Tranh Làng dệt chiếu Hới Thái Bình

Tranh Làng dệt chiếu Hới Thái Bình

Tranh Làng dệt chiếu Hới là một loại tranh dân gian Việt Nam có nguồn gốc từ tỉnh Thái Bình.

Tranh Làng vườn Bách Thuận Thái Bình

Tranh Làng vườn Bách Thuận Thái Bình

Tranh Làng vườn Bách Thuận Thái Bình, một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Thái Bình. Làng vườn Bách Thuận nổi tiếng với những vườn cây cảnh, hoa quả xanh tươi mát chạy dài thẳng tắp đem đến một nét đẹp nên thơ, hữu tình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com