Tranh phong cảnh quê hương Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng như:

  • Đầm Vạc: Đầm Vạc là một đầm nước ngọt lớn ở Vĩnh Phúc, là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm. Những bức tranh phong cảnh Đầm Vạc thường vẽ hình ảnh những đàn cò trắng bay lượn trên mặt đầm, những cánh sen hồng rực rỡ và những chiếc thuyền nan lướt nhẹ trên mặt nước.
    Bức tranh phong cảnh Đầm Vạc
  • Sông Hồng: Sông Hồng là một con sông lớn chảy qua Vĩnh Phúc, mang lại nguồn nước và phù sa cho vùng đất này. Những bức tranh phong cảnh sông Hồng thường vẽ hình ảnh dòng sông hiền hòa, những cánh đồng lúa xanh mướt và những làng quê trù phú.
  • Núi Cấm Sơn: Núi Cấm Sơn là một ngọn núi cao nhất của tỉnh Vĩnh Phúc có phong cảnh hùng vĩ và thơ mộng. Những bức tranh phong cảnh núi Cấm Sơn thường vẽ hình ảnh những vách đá dựng đứng, những cánh rừng nguyên sinh và những thác nước trắng xóa.
Tranh quảng trường trung tâm tam đảo

Tranh quảng trường trung tâm Tam Đảo là một mẫu tranh ấn tượng, khắc hoạ vẻ tươi đẹp của thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Bức tranh đẹp được phác hoạ với những khung cảnh thân quen của thị trấn Tam Đảo với những mái nhà sàn cổ xưa, những vườn chè xanh mát.

Tranh cầu mây tam đảo

Tranh cầu mây Tam Đảo là một tác phẩm tranh trừu tượng với nét vẽ đặc sắc, độc đáo. Tranh cầu mây tam đảo mang ý tưởng từ mẫu cầu mây Tam Đảo, một trong những danh thắng nổi bật của miền núi Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Cầu mây Tam Đảo là một chiếc cầu treo tre được xây dựng trên đỉnh núi Tam Đảo có độ cao hơn 200m, kết nối hai đỉnh núi. Cầu gỗ đan bởi tre, trúc, cây gỗ, có tay vịn vững chắc, toạ thành một khung cảnh nên thơ, trữ tình.

Tranh Cổng trời tam đảo

Cổng trời Tam Đảo là một quần thể kiến trúc đặc sắc toạ lạc ngay ngã ba đường phố huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Được hoàn thành vào khoảng năm 2012, cổng trời Tam Đảo có ý nghĩa biểu trưng về việc giao hoà giữa cõi vật chất và tinh thần, hướng về cuộc sống an lành và hưng thịnh trên vùng đất Tam Đảo mộng mơ. Cổng trời Tam Đảo được xây dựng theo hình dạng bán nguyệt, cao hơn 20 mét, đường kính hơn 10 mét. Cổng rào thiết kế bởi đá hoa cương kết hợp inox đan xen với các hoa văn tinh xảo thể hiện đậm nét văn hoá dân tộc.

Tranh CHIỀU TRÊN TAM ĐẢO

Tranh CHIỀU TRÊN TAM ĐẢO là một tác phẩm nghệ thuật đẹp đầy ý nghĩa khắc hoạ vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình đầy nên thơ của núi rừng Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tranh CHIỀU TRÊN TAM ĐẢO chủ yếu thể hiện cảnh núi rừng hùng vĩ, sương mù che phủ, những hồ nước lớn trong xanh, hàng cây cổ thụ xanh mát.

Tranh Lâu đài Chateau de Tamdao

Tranh Lâu đài Chateau de Tamdao là một tác phẩm khắc hoạ nét đẹp của lâu đài Chateau de Tamdao, một kiệt tác kiến trúc mang đậm dấu ấn châu Âu, toạ lạc tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tranh Lâu đài Chateau de Tamdao được phác hoạ với những đường nét thân quen của lâu đài Chateau de Tamdao với hệ thống cột trụ cao lớn, mái vòm cong vút, . ..

tranh Hồ xạ hương tam đảo

Tranh Hồ Xạ Hương Tam Đảo là một tác phẩm tranh tường nghệ thuật với nét vẽ nên thơ, hữu tình. Tranh Hồ Xạ Hương Tam Đảo lấy ý tưởng từ mẫu Hồ Xạ Hương, một trong những danh lam thắng cảnh đẹp của miền núi Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Hồ Xạ Hương là một hồ nước lớn nhân tạo toạ lạc dưới chân núi Tam Đảo có diện tích vào khoảng 10 ha. Hồ được bao phủ bằng những dãy núi cao, kỳ vĩ, gợi nên một không gian lãng mạn, nên thơ.

 

Tranh tây thiên tam đảo

Tranh Tây Thiên Tam Đảo có giá trị, khắc hoạ nét đẹp tự nhiên kỳ vĩ và nên thơ của núi rừng Tây Thiên, Vĩnh Phúc. Bức tranh chủ yếu thể hiện hình ảnh núi rừng hùng vĩ, sương mù che phủ, có dòng suối trong xanh, hàng cổ thụ xanh mát kết hợp với hình ảnh của chùa Tây Thiên, một ngôi chùa tâm linh danh tiếng.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com