Tranh khách sạn gần biển Trà Cổ Móng Cái

Khách sạn 4 sao, toạ lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái cách biển Trà Cổ khoảng 9 km. Khách sạn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích, như: hồ bơi, spa, khu xông hơi. Tranh khách sạn gần biển Trà Cổ Móng Cái có kiến trúc đẹp, hiện đại với góc view hướng biển cực rộng.

Tranh Lễ rước Thần trên biển Trà Cổ Móng Cái

Tranh Lễ rước Thần trên biển Trà Cổ Móng Cái là một lễ hội đặc sắc của xã Trà Cổ, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Lễ hội thường tổ chức vào khoảng tối ngày 30 tháng 5 âm lịch mỗi năm để tưởng niệm và biết ơn các vị thần linh đã có công khai trấn và bảo hộ nơi này. Tranh Lễ rước thần trên biển Trà Cổ Móng Cái tái hiện cảnh đoàn rước thần linh đang đi trên biển tạo bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi.

Tranh Ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển Trà Cổ

Biển Trà Cổ là một trong những bãi biển dài nhất Việt Nam với bãi biển trắng mịn màng chạy dài khoảng 15 km. Biển Trà Cổ cũng là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng hoàng hôn và bình minh. Tranh Ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển Trà Cổ thường đặc tả hình ảnh hoàng hôn và bình minh trên bãi biển Trà Cổ.

Tranh Nhà thờ Trà Cổ

Tranh Nhà thờ Trà Cổ là một tác phẩm tranh sơn dầu tuyệt đẹp miêu tả nhà thờ Trà Cổ, một nhà thờ Thiên chúa giáo toạ lạc tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Biển Trà Cổ Móng Cái đẹp “quên lối về”

Biển Trà Cổ Móng Cái đẹp “quên lối về” nổi bật với bờ cát trắng chạy dài, nước biển trong xanh ngắt, gió đại dương ôn hoà. Nơi đây cũng có những đỉnh núi hùng vĩ, những khu rừng già hoang sơ tạo thành một cảnh sắc vô cùng lãng mạn, thơ mộng.

Tranh bãi biển trà cổ

Cảnh quan tự nhiên tươi đẹp của bãi biển Trà Cổ đã trở thành niềm cảm hứng đối với biết bao nghệ sĩ, trong đó có tranh hoạ.

Tranh đình trà cổ

Tranh đình Trà Cổ là một kiệt tác hội hoạ thể hiện đậm nét đặc trưng kiến trúc của vùng đất địa đầu Tổ quốc. Ngôi đình Trà Cổ được xây dựng vào khoảng năm 1461, đời hoàng đế Lê Thánh Tông. Đình được xây dựng toàn bộ bằng cây gỗ trắc với kiến trúc hình chữ Đinh. Đình có 3 gian, 2 chái, với mái lợp ngói vảy cá. Các cột trụ đình được chạm khắc tinh tế với những hoạ tiết long, phụng, tứ quý.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com