Tranh phong cảnh biển

Bộ 2 Tranh Sóng Vỗ Về Bờ ( skyhome.vn )

Một trong những loại tranh được ưa thích nhất là tranh phong cảnh biển. Người xem có thể cảm nhận những nét đẹp tuyệt diệu của biển cả. Tranh phong cảnh biển nhằm đem đến cho họ một trạng thái tâm hồn bình yên, thanh thản. Các bức tranh phong cảnh biển chủ yếu sử dụng các kĩ thuật hội hoạ nhằm thể hiện một khung cảnh biển lãng mạn, cảnh biển lung linh lúc ban đêm; hoặc một khung cảnh biển lúc chiều tà thơ mộng; cũng có khi là cảnh biển tràn ngập trong nắng và gió; cũng có khi là toàn bộ khoảng không mênh mông của biển cả.

Dưới đây là các bộ hình ảnh cảnh biển được Skyhome chọn lọc mời mọi người chiêm ngưỡng!

Tranh phong cảnh Biển nhớ

Tranh Biển nhớ ( skyhome.vn )
Tranh Biển nhớ thường thể hiện nỗi nhớ với biển cả. Tranh phong cảnh biển nhớ mang lại cảm giác buồn man mác và hoài niệm, thể hiện nỗi nhớ về biển cả, hay những kỷ niệm của người hoạ sĩ với biển cả.

Tranh vẽ phong cảnh Biển quê

Tranh Biển quê
Tranh Biển quê thường vẽ cảnh biển với các con thuyền, những người dân đánh cá. Tranh phong cảnh Biển quê thường thể hiện sự dân dã bình dị và mộc mạc của vùng đất quê hương. Đối với cuộc sống của người dân Việt Nam, biển quê là một phần không thể thiếu. Tinh thần gắn bó và tình yêu với biển quê của người dân Việt Nam được biểu hiện thông qua tranh ảnh Biển quê. Bạn có thể thấy biển cả kết hợp với các biểu tượng của làng quê như thuyền đánh cá truyền thống, hoặc các vật thể và cảnh quan xung quanh.
Tranh đồng quê miền biển

Bức tranh biển cũng mô tả một bãi biển đẹp, với biển cả đầy mây cùng sóng vỗ gợn sóng ra xa. Bãi biển trải dài tạo thành một khung tranh tĩnh lặng và bình yên. Gần bãi biển, bạn có thể bắt gặp một khu dân làng chài nho nhỏ, với một vài mái nhà nhỏ, được làm gỗ hoặc lá cọ. Các căn nhà này thường xuyên ở gần biển, chế tác thành cảm giác thân cận với thiên nhiên cùng đời sống biển cả.

Tranh Thuyền Chở Vàng

Tranh Thuyền Chở Vàng
Tranh Thuyền Chở Vàng thường thể hiện một cảm giác với vẻ trang trọng và thanh lịch, nó thể hiện sự kết hợp giữa cuộc sống biển và cảm giác giàu có. Chiếc thuyền cũng là biểu tượng của sự giàu có và hành trình. Trong hình ảnh trên, thuyền được thể hiện với vẻ trang trọng và thanh lịch, có thể là một tàu lớn và xa hoặc một chiếc thuyền nhỏ và thanh lịch. Thuyền biểu thị chuyến đi tìm cảm giác tự do trên mặt biển. Vàng cũng là biểu tượng của cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Trong hình ảnh trên, vàng có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như vàng ròng, vàng viên, hoặc các kho báu quý hiếm khác. Vàng thể hiện sự giàu có và quyền lực.

Tranh Thuyền Cảnh Bình Minh

Tranh Thuyền Cảnh Bình Minh
Tranh thuyền cảnh bình minh thường thể hiện một hình ảnh yên bình và tĩnh lặng của một buổi sáng mới bên bờ biển hoặc hồ nước. Chiếc thuyền thường nằm yên trên mặt nước, cánh đã được giương lên hoặc đang chờ để đón chào một ngày mới.

Tranh Thuyền và Biển cả

Tranh Thuyền và Biển cả
Cảnh biển với con thuyền lướt trên mặt biển hay được thể hiện trong bức tranh Tranh Thuyền và Biển cả có sức gợi lên vô vàn cảm xúc khác nhau từ niềm say mê và dũng cảm khi con thuyền lướt trên những con sóng lớn cho đến sự yên bình và thanh tịnh khi chiếc thuyền lênh đênh trên biển trong chiều không gió bão.

Tranh Phong Cảnh Biển Hoàng Hôn & Đoàn Thuyền Ngoài Khơi

Tranh Phong Cảnh Biển Hoàng Hôn & Đoàn Thuyền Ngoài Khơi
Tranh phong cảnh biển hoàng hôn và con thuyền ngoài biển đã tạo nên một hình ảnh tĩnh lặng và thơ mộng về biển cả với cuộc sống trên biển vào thời điểm hoàng hôn. Hình ảnh con thuyền nhỏ bé giữa biển cả mênh mông gợi lên cảm giác bình yên, thư giãn ở tâm. Ánh hoàng hôn vàng rực rỡ tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no.

Tranh Phong Cảnh Thuyền Và Biển Tại Bến Cảng

Tranh Phong Cảnh Thuyền Và Biển Tại Bến Cảng
Tranh phong cảnh thuyền trên biển tại bến cảng thể hiện nét hài hoà giữa thiên nhiên và biển cảng. Bức tranh mang đến cảm giác bình yên, thư thái cho người xem. Hình ảnh những con thuyền neo đậu bên bến cảng gợi lên cảm giác yên bình, thư giãn. Khung cảnh thiên nhiên đẹp bao bọc đưa đến cảm giác lạc quan, tin tưởng vào tương lai.

Tranh Vượt ngàn sóng biển

Tranh Vượt ngàn sóng biển
Tranh “Vượt ngàn sóng biển” đã thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ và ẩn dụ về việc đối mặt với sóng gió và các thách thức qua mỗi giai đoạn của cuộc sống. Bức tranh mang đến cảm hứng mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết cho người xem. Hình ảnh con thuyền vượt qua sóng gió tượng trưng cho khát vọng ra biển, vượt qua mọi khó khăn, sóng gió. Tranh cũng biểu thị một bãi biển hoặc mặt biển với sóng lớn. Sóng biển có thể tạo ra một cảm giác về cuộc sống khắc nghiệt và thách thức. Biển cả cũng là một biểu tượng của ý chí ngoan cường và mạnh mẽ của chúng ta.

Tranh Thuyền Ra Biển Khơi

Tranh Thuyền Ra Khơi
Tranh thuyền ra biển cũng thể hiện sự can đảm cùng sự sáng tạo của ngư dân trên biển cả mang đến cảm giác mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết cho người xem. Tranh cũng biểu thị một thuyền hoặc tàu đi biển, hoặc rời bờ để thực hiện một cuộc hành trình dọc theo biển cả.  Hình ảnh thuyền cũng thể hiện sự can đảm và sự ưa thích phiêu lưu của con người. Biển cả là yếu tố quan trọng đối với hình tượng thuyền được so sánh với sóng nước khổng lồ hoặc biển cả bao la, tạo ra một cảm giác về sự mênh mông và bao la của tự nhiên. Biển cả cũng là biểu tượng của sự khó lường và sự nguy hiểm.

Tranh vẽ chiều trăng trên biển

Tranh Chiều trăng
Tranh Chiều trăng thường được miêu tả về cảnh thiên nhiên khi hoàng hôn buông xuống, với ánh trăng vàng dịu đang từ từ phản chiếu trên bầu trời. Cảnh trong tranh tạo ra một cảm giác bình yên và thư thái đối với người nhìn thể hiện rõ nét đẹp đặc trưng của mùa trăng.
Tranh Trăng Tan Tranh sơn dầu Thái Sơn
Tranh Trăng Tan tạo nên từ khung cảnh hoàng hôn trên biển. Khi bầu trời đêm đem đến cảm giác thanh bình và tĩnh lặng, ánh sáng từ mặt trăng tạo nên sự huyền bí và cuốn hút. Tranh mặt trăng tôi, trên biển hay để chiêm ngưỡng cảnh tan chảy của tia sáng mặt trăng sau khi nó đã nhô lên cao trong ánh sáng đêm.
Tranh Bến sông trăng
Tranh Bến sông trăng còn thể hiện nét đẹp trữ tình đầy thơ mộng của sông nước cùng ánh trăng toả lung linh trên con thuyền.

Tranh vẽ phong cảnh Bình minh trên biển

Tranh Bình minh trên biển
Với mục tiêu tạo ra sự tươi mới và thích thú, tranh Bình minh trên biển đã thành công trong việc thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp tuyệt vời của biển cả khi mặt trời mọc. Tranh mang đến cho bạn xúc cảm mạnh mẽ cùng nguồn vui bất tận.
Tranh Bình minh trên sông quê Xưởng Tranh Tân Thành
Tác phẩm bình minh trên sông quê mang đến một cái nhìn thơ mộng và bình yên về đời sống ở làng quê Việt Nam với nét uốn lượn của từng con sông sắc xanh mướt của đồng lúa cùng những mái nhà sàn bình dị.

Tranh phong cảnh biển Chiều nghe biển khóc

Tranh Chiều nghe biển khóc ( skyhome.vn )
Tranh Chiều nghe biển khóc của Skyhome còn thể hiện một phong cảnh biển đẹp khi hoàng hôn, với biển cả và ánh mặt trời khi đang âm thầm lặng im. Tranh Chiều nghe biển khóc cũng thể hiện nỗi buồn với biển cả. Tranh Chiều nghe biển khóc cũng đem lại cảm giác buồn và cô đơn thể hiện nỗi đau với biển cả. Biển cả là một nơi rộng lớn và bao la. Tranh Chiều nghe biển khóc cũng thể hiện tâm trạng buồn bã bơ vơ cô đơn của nhà thơ trước biển cả.

Tranh phong cảnh biển Giữ vững chủ quyền biển đảo

Tranh Giữ vững chủ quyền biển đảo ( skyhome.vn )
Tranh Giữ vững chủ quyền biển đảo là một thể loại tranh chủ đề biển đảo, tranh khắc hoạ hình tượng các chiến sỹ kiểm ngư, cảnh sát biển, ngư dân Việt Nam kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Bảo vệ biển đảo là một nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Tranh Giữ vững chủ quyền biển đảo cũng truyền tải thông điệp về sức mạnh và lòng tin vào việc bảo vệ biển hòn đảo của Đất nước khỏi sự uy hiếp và xâm lược từ bên ngoài.

Tranh phong cảnh biển Vĩnh Hy Ninh Thuận

Tranh Vĩnh Hy Ninh Thuận ( skyhome.vn )
Vịnh Vĩnh Hy, một điểm tham quan du lịch rất quen thuộc tại tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam, đã được xướng tên là “thiên đường san hô” với khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Tranh phong cảnh biển Vịnh Vĩnh Hy nổi tiếng với cảnh biển hoang sơ, bờ cát trắng mịn màng làn nước trong vắt. Sự thu hút của Vịnh Vĩnh Hy không những nằm ở khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mà còn là sự yên bình và thanh thản khi rảo bước đi trên những con đường mòn bờ biển.

Tranh phong cảnh biển Sương sớm trên Phá Tam Giang

Tranh Sương sớm trên Phá Tam Giang ( skyhome.vn )
Tranh sương sớm trên phá Tam Giang sẽ mang đến hình ảnh phá Tam Giang đẹp lúc ban mai, khi có từng chiếc sương trắng bao phủ khắp mặt biển, vẽ nên một khung cảnh thơ mộng và trữ tình. Phá Tam Giang tựa như là một thế giới của các con sông, đầm phá cùng bờ biển rộng lớn ở miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ cùng cảnh sắc riêng. Sương sớm cũng là khoảnh khắc độc đáo để miêu tả vẻ đẹp hoang sơ đầy thơ mộng của nơi này.

Tranh phong cảnh biển Bãi đá thảo nguyên cù lao xanh

Tranh Bãi đá thảo nguyên cù lao xanh No.2 Nội thất không giới hạn ( skyhome.vn )
Cù Lao Xanh là một đảo nhỏ nằm ở Biển Đông, thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Với vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển tuyệt đẹp và ghềnh đá thạch thảo khổng lồ, đảo rất nổi tiếng. Vẻ đẹp hoang sơ và bí ẩn của bờ biển như được miêu tả trong bức tranh cảnh biển đẹp với những tảng đá khổng lồ nhấp nhô nằm xen kẽ nhau trên bờ cát trắng mịn.

Tranh phong cảnh Biển Đêm

Tranh Biển Đêm ( skyhome.vn )
Những điểm nhấn độc đáo chủ yếu được tạo thành bởi ánh sáng phát ra từ biển, bãi biển hay tàu biển. Tranh Biển Đêm là một dòng tranh phong cảnh đặc trưng, chủ yếu tả cảnh mặt biển trong xanh với những con sóng bạc lung linh, những bờ cát trắng mịn màng cùng ánh sáng lấp lánh toả ra từ các con tàu biển.

Tranh phong cảnh biển Đại Dương kỳ ảo

Tranh Đại Dương kỳ ảo ( skyhome.vn )
Tranh vẽ Đại Dương kỳ ảo Skyhome “được coi là một dạng nghệ thuật kỳ ảo luôn đem tới sự huyền bí và cuốn hút của biển cả với sự hiện diện của các sinh vật biển kỳ bí cùng những cảnh tượng thiên nhiên bí ẩn. Tranh Đại Dương kỳ ảo ta có thể thấy những khung hình sặc sỡ của rặng san hô, những đàn cá kỳ lạ, những cảnh biển thẳm được thể hiện một cách mờ ảo và huyền bí.

Tranh phong cảnh biển Hải hành

Tranh Hải hành ( skyhome.vn )
Chủ đề về “Tranh Hải hành” chủ yếu được thể hiện thông qua phong cảnh biển với sự xuất hiện của các tàu, thuyền hoặc thuỷ thủ trên biển. Tranh thuyền mô phỏng những hình ảnh về đoàn tàu vươn khơi làm việc của các thuỷ thủ, cảnh biển trong động hoặc yên tĩnh tuỳ theo ý đồ của tác giả.

Tranh phong cảnh biển Ngày Nắng

Tranh Ngày Nắng ( skyhome.vn )
Tranh “Ngày Nắng” còn được miêu tả thông qua sự tái tạo phong cảnh trong một ngày nắng rực rỡ khi ánh sáng mặt trời toả ra và không có bất cứ gợn mây nào trên bầu trời. Tranh phong cảnh biển cho thấy một không gian tự nhiên với cây cối, hoa lá, bầu trời cùng với biển xanh.

Tranh Rì rào của biển

Tranh Rì rào của biển ( skyhome.vn )
Tranh Rì rào của biển thường thể hiện việc tạo ra của sóng biển tạo thành động ộng của biển cả. Tranh Rì rào của biển chủ yếu vẽ cảnh biển với từng con sóng biển đang vỗ vào bờ, tạo nên âm thanh rì rào, êm ả.

Tranh phong cảnh biển Góc Đại Dương

Tranh Góc Đại Dương ( skyhome.vn )
Được vẽ vào khoảng năm 1962, tranh Góc Đại Dương SkyHome là một tác phẩm tranh sơn dầu của hoạ sĩ danh tiếng Nguyễn Thành Đảng, người Việt Nam. Bức tranh phong cảnh đại dương này cũng trở thành hình tượng nổi tiếng trong nghệ thuật hội hoạ Việt Nam, được xem là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của ông. Bức tranh tái hiện một khung cảnh nhỏ bé từ biển cả, với các con sóng nhấp nhô, làn bọt trắng bồng bềnh cùng một vài chú cá heo đang bơi. Tác giả đã thể hiện được sự mát mẻ và an toàn khi dùng hầu hết các tông màu xanh dương và trắng.

Tranh phong cảnh biển Đầm ngao

Tranh Đầm ngao ( skyhome.vn )
Tranh Đầm ngao thường tả cảnh những bãi ngao trải dài trên biển. Tranh phong cảnh biển Đầm ngao là nơi trú ngụ của nhiều loài thuỷ sản, mang lại nguồn thu cho ngư dân. Tranh Đầm ngao cũng thể hiện sự giàu có của ngư dân.

Bức tranh phong cảnh biển “Tiếng Sóng”

Tranh Tiếng Sóng [ Skyhome.vn]
Bức tranh phong cảnh biển “Tiếng Sóng” được sáng tác vào khoảng năm 1931 bởi Nguyễn Phan Chánh, một hoạ sĩ Việt Nam. Bức tranh về sóng nước này đã được đánh giá là một trong những tuyệt tác của Nguyễn Phan Chánh mang tới cho người nhìn cảm giác yên bình và sâu lắng.

Tranh phong cảnh biển Mưu sinh

Tranh Mưu sinh ( skyhome.vn )
Tranh Mưu sinh Skyhome cũng thể hiện cuộc sống mưu sinh của người dân trên biển. Cuộc sống mưu sinh trên biển dường như là một cuộc đấu tranh với thiên nhiên. Tranh Mưu sinh thể hiện sự vất vả và gian nan của cuộc sống mưu sinh, cũng như ý chí khắc phục khó khăn của người dân.

Tranh phong cảnh biển chợ cá

Tranh Chợ cá In Kỹ Thuật Số ( skyhome.vn )
Tranh chợ cá cũng vẽ lên được cảnh chợ cá nhộn nhịp ở những xóm chài ven biển. Sự tấp nập và náo nhiệt của chợ cá được thể hiện trong mỗi bức tranh với dòng người buôn bán nhộn nhịp trên các chiếc bè chở đầy ắp hải sản tươi ngon. Các loại hải sản đa dạng và hấp dẫn cũng góp phần làm nên nét đặc sắc của tranh. Tranh chợ cá không những là kiệt tác nghệ thuật mà còn phản ánh đời sống sinh động tại những khu chợ cá, nơi mà người bán và người mua tụ tập nhằm trao đổi và mua bán các mặt hàng thực phẩm tươi ngon.

Tranh phong cảnh Biển Lặng

Tranh Biển lặng Đô Trưởng ( skyhome.vn )
Tranh Biển Lặng của Skyhome thể hiện cảm giác bình yên của không gian biển cả với vài con sóng nhẹ lướt ngang cùng làn gió bay với con thuyền buồm lặng lẽ. Tranh sẽ tạo nên sự bình yên và thư thái, bừng sáng nét đẹp thiên nhiên biển.

Tranh phong cảnh biển Sau Cơn Giông

Tranh Sau Cơn Giông Tranh Sơn Dầu Phương Nguyên ( skyhome.vn )
Tranh Sau Cơn Giông còn tái hiện được khung cảnh tự nhiên tươi đẹp khi cơn giông đã qua. Tranh về cơn giông trên biển nhấn mạnh vào nét đẹp của cảnh quan sau mỗi cơn giông khi trời sáng nắng chói còn môi trường lại sáng rực thêm sau mỗi cơn giông.

Tranh phong cảnh Thành Phố Biển Giấy Dán Tường Hải Dương

Trong những kiệt tác hội hoạ về “Thành Phố Biển,” chúng ta không thể không ngạc nhiên trước khung cảnh thành phố hội tụ dọc theo bãi biển với những ngôi nhà cao tầng sang trọng cùng những biệt thự, đèn sáng lung linh và một loạt các yếu tố thành phố khác. Sự kết hợp giữa cuộc sống nhộn nhịp của thành phố cùng khung cảnh của biển đã tạo ra những khung cảnh tuyệt vời phản ánh sự phong phú sự sôi động cùng nét quyến rũ hoàn hảo của cuộc sống trong các thành phố bên biển.

Tranh Thành Phố Biển Giấy Dán Tường Hải Dương ( skyhome.vn )

Tranh phong cảnh Giấc Mơ Biển

Tranh Giấc Mơ Biển Skyhome chủ yếu tái hiện lại khung cảnh biển cả qua từng cơn mộng đẹp với sóng nước xanh ngắt mênh mông, bờ cát trắng mịn màng cùng đàn cá tung tăng bơi lội. Bức tranh còn có khả năng tái hiện các yếu tố về sóng biển rì rào, tia sáng từ sao biển lấp lánh, góc chụp cực đẹp của bờ cát trắng hoặc có thể là cảnh hoàng hôn trên biển.

Tranh Giấc Mơ Biển ( skyhome.vn )

Tranh Thêu Phong Cảnh Cảnh biển

Tranh thêu Phong Cảnh Biển chủ yếu thể hiện phong cảnh biển với bãi cát, sóng biển, hoặc các yếu tố tự nhiên khác ảnh hưởng đến biển.

Tranh Thêu Phong Cảnh Cảnh biển ( skyhome.vn )

Tranh phong cảnh Chó Đi Biển

Tranh Chó Đi Biển thể hiện hình dáng của một con chó đang thực hiện công việc tại bãi biển có thể bao gồm chó đang chơi đùa với biển cát, bơi lội trong nước biển hoặc dành thời gian nghỉ trên bãi biển.

Tranh Chó Đi Biển ( skyhome.vn )

Tranh sơn dầu Chiều trên biển vắng

Những bức tranh sơn dầu phong cảnh biển mô tả không gian rất rộng rãi và mênh mông của biển cả, chẳng hạn như bờ cát trắng, mặt biển xanh ngắt, và những con sóng rì rào.

Tranh sơn dầu Chiều trên biển vắng Miahome.vn

Tranh Bình yên biển hát

Tranh Bình yên biển hát Skyhome thể hiện một cảnh biển yên bình, khi sóng biển đang xô vô bờ sẽ tạo ra giai điệu giống một bản tình ca êm ái. Bình yên biển hát cũng mang ý nghĩa là sự bình yên, lòng thư thái và cuộc sống ven biển.

Tranh Bình yên biển hát ( skyhome.vn )
Bộ 3 Tranh Bãi Biển Và Ánh Mặt Trời ( skyhome.vn )
Tranh Đồi Núi Và Biển ( skyhome.vn )
Tranh Cây Cầu Nhỏ Trên Biển ( skyhome.vn )
Bức tranh phong cảnh bãi biển đẹp nhất khi về chiều ( skyhome.vn )
Tranh phong cảnh bãi biển đẹp chill ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Biển với tòa Lâu Đài ( skyhome.vn )
Tranh Biển Đêm Và Vách Núi Cheo Leo ( skyhome.vn )
Tranh Vẽ Cảnh Đại Dương Và Rặng San Hô ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Biển Và Bãi Cát Trắng ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Biển Và Đôi Chim Trên Bãi Cát ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Biển Và Vách Đá Cheo Leo ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Vẽ Biển Ven Thành Phố ( skyhome.vn )
Tranh Vẽ Đại Dương Với Chú Cá Vàng ( skyhome.vn )
Tranh Bờ Biển Cây Dừa Và 3 Chiếc Thuyền Con ( skyhome.vn )
Tranh Phong Cảnh Bờ Biển ở Phòng Khách ( skyhome.vn )
Tranh phong cảnh biển đen trắng ( skyhome.vn )
tranh phong cảnh biển Mỹ Khê – Đà Nẵng ( skyhome.vn )
tranh phong cảnh biển Mũi Né – Bình Thuận ( skyhome.vn )
tranh phong cảnh biển Cửa Đại – Quảng Nam ( skyhome.vn )
tranh Bãi sao – Phú Quốc ( skyhome.vn )
tranh phong cảnh biển Nha Trang – Khánh Hòa ( skyhome.vn )
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com