Nổi bật! - 25%

Báo giá tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp vốn là thành phần không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình. Tủ bếp là nơi chứa thức ăn, gia vị, đồ đạc bếp núc cho cả gian bếp và phòng ăn. Tủ bếp nhôm kính là loại vật liệu có giá rẻ nhất trong các loại tủ bếp, được ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi. SKYHOME chuyên cung cấp và thi công các loại tủ bếp nhôm kính uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về tủ bếp nhôm kính nhé.

1.500.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: Sky10036 Danh mục:

Tủ bếp nhôm kính là loại tủ bếp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, gia đình bạn nếu chưa có nhiều điều kiện thì có thể lựa chọn loại tủ bếp này cho gia đình để tiêt kiệm chi phí, hơn nữa tủ bếp nhôm kính hiện nay cũng được thiết kế khác đẹp, độ bền cũng khá tốt nên các gia đình hãy yên tâm sử dụng. Tủ bếp vốn là thành phần không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình. Tủ bếp là nơi chứa thức ăn, gia vị, đồ đạc bếp núc cho cả gian bếp và phòng ăn. Tủ bếp nhôm kính là loại vật liệu có giá rẻ nhất trong các loại tủ bếp, được ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi. SKYHOME chuyên cung cấp và thi công các loại tủ bếp nhôm kính uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về tủ bếp nhôm kính nhé.

Tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính được du nhập vào Việt Nam lần đầu tiên từ năm 2008. Đúng như tên gọi, tủ bếp nhôm kính được làm từ khung nhôm mặt kính mà không sử dụng các vật liệu khác có nguồn gốc từ gỗ. Tủ bếp nhôm kính giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công ngắn gọn, đơn giản. Tủ bếp nhôm kính cho phép bạn tiết kiệm diện tích tối đa nhưng nhược điểm là số lượng mẫu mã tủ bếp ít hơn các loại vật liệu khác. Bề mặt của tủ bếp nhôm kính bằng kính sẽ tăng thêm độ sáng cho căn bếp của bạn.

hình ảnh tủ bếp nhôm kính nhà cô Hoa chữ i dài 3m

Có nhiều loại tủ bếp nhôm kính khác nhau được sản xuất để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại tủ bếp nhôm kính phổ biến:

 1. Tủ bếp nhôm kính chữ I: Thiết kế gọn nhẹ, chiếm ít diện tích, phù hợp với không gian nhỏ.
 2. Tủ bếp nhôm kính chữ L: Thiết kế hợp lý với các căn bếp có diện tích vừa và lớn, tạo nên không gian rộng rãi và tiện nghi.
 3. Tủ bếp nhôm kính đảo : Thiết kế đặc biệt phù hợp với các căn bếp có không gian hạn chế, giúp tối ưu diện tích sử dụng và đảm bảo tính tiện dụng cho người sử dụng.
 4. Tủ bếp nhôm kính bán đảo: Thiết kế độc đáo, tạo ra sự phân chia rõ ràng giữa khu vực nấu ăn và khu vực để đồ dùng.
 5. Tủ bếp nhôm kính trên: Tủ bếp này được thiết kế để treo lên tường, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng và tạo ra không gian rộng rãi cho căn bếp.
 6. Tủ bếp nhôm kính dưới: Tủ bếp này được thiết kế để đặt dưới bếp, giúp tăng khả năng lưu trữ và tạo ra một không gian đẹp và tiện nghi cho căn bếp.

Mỗi loại tủ bếp nhôm kính đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, bạn cần cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

1. Báo giá tủ bếp nhôm kính (cập nhật 27/ 05/2023)

Hiện nay có khá nhiều đơn vị trên thị trường kệ tủ bếpđã và đang cung cấp các sản phẩm tủ bếp như tủ nhôm kính với giá thành cạnh tranh khác nhau. Giá tủ nhôm kính được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi chọn tìm đơn vị cung cấp. Tủ nhôm kính có thể được 2 loại đơn vị cung cấp. Đầu tiên là những đơn vị, cửa hàng chuyên về nội thất nhà bếp, chuyên cung cấp các loại tủ bếp và SKYHOME là một trong số đó. Thứ hai là những đơn vị cơ khí, những cơ sở chuyên làm nhôm kính bao gồm cả cửa nhôm kính hay các loại tủ nhôm kính, tôn, sắt thép… Tuy nhiên, nếu xét về yếu tố độ bền, tính tiện lợi hay thẩm mĩ thì tủ bếp nhôm kính loại sơn giả gỗ không hề kém 1 chút nào. Những so sánh và phân tích về ưu nhược điểm của các dòng tủ bếp sẽ được chúng tôi phân tích sâu hơn trong các bài viết tiếp theo. Mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh về BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH do SKYHOME cung cấp và thi công nhé :

Báo giá tủ bếp nhôm kính

Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp nhôm kính được cập nhật mới nhất ( 27/ 05/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá tủ bếp nhôm kính tại (skyhome.vn) cập nhật 27/ 05/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Tủ bếp nhôm kính sơn giả VÂN GỖ TREO TƯỜNG

mét dài

1.200.000

2

Tủ bếp nhôm kính sơn giả VÂN GỖ

mét dài

800.000

3

Tủ bếp nhôm kính phun SƠN TĨNH ĐIỆN TREO TƯỜNG

mét dài

1.450.000

4

Tủ bếp nhôm cánh kính

mét dài

3.900.000
 1. + Tủ bếp nhôm kính sơn giả VÂN GỖ TREO TƯỜNG giá từ 1.200.000 đ/mét dài
 2. + Tủ bếp nhôm kính sơn giả VÂN GỖ DƯỚI (bên dưới đã có tấm đan bê tông) giá từ 800.000 đ/mét dài
 3. + Tủ bếp nhôm kính sơn giả VÂN GỖ DƯỚI (bên dưới chưa có gì) giá từ 1.400.000 đ/mét dài
 4. + Tủ bếp nhôm kính phun SƠN TĨNH ĐIỆN TREO TƯỜNG giá từ 1.100.000 đ /mét dài
 5. + Tủ bếp nhôm kính phun SƠN TĨNH ĐIỆN DƯỚI ( Bên dưới đã đổ tấm đan bê tông ) giá từ 700.000 đ /mét dài
 6. + Tủ bếp nhôm kính phun SƠN TĨNH ĐIỆN DƯỚI (phía dưới chưa có gì) giá chỉ từ 1.200.000 đ /mét dài

Lưu ý: 

 • + Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
 • + Báo giá đã bao gồm thiết kế và thi công cho khách hàng Hà Nội
 • + Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2016, có điều chỉnh tùy thời giá
 • + Sản phẩm được bảo hành từ 2 đến 5 năm tùy từng mẫu mã. 

Đối với những đơn vị chuyên về nội thất, giá cả thường cao hơn một chút do tủ nhôm kính đều được thiết kế chi tiết, thẩm mĩ cao hơn nhiều so với những cơ sở cơ khí. Giá tủ bếp nhôm kính hiện nay ở mức rẻ và phải chăng nhất so với các hệ tủ bếp khác. Nếu là tủ bếp nhôm kính do những đơn vị nội thất nhà bếp chuyên nghiệp cung cấp như chúng tôi thì giá có thể xấp xỉ giá của tủ bếp gỗ công nghiệp loại bình dân. Dao động khoảng 4-6 triệu 1 bộ sản phẩm hay từ 350.000đ trên 1m2 diện tích các mặt. Giá tủ bếp gỗ công nghiệp như MDF, HDF…có nhỉnh hơn so với tủ bếp nhôm kính một chút, khoảng 400.000đ trên 1m2 hay 6-7 triệu 1 bộ sản phẩm.

Tủ nhôm kính thường bắt đầu ở mức 2.000.000 mỗi mét  vuông, nhưng có thể lên đến 6.000.000 trên mét vuông. Giá trị này cao hơn so với gỗ xẻ và gỗ công nghiệp. Giá mỗi mét vuông cũng có thể được tăng lên bởi các yếu tố khác như độ dày của tấm nhôm được sử dụng, khung làm bằng tấm nhôm dày hơn hoặc tấm đơn giản, kết cấu, vân gỗ hoặc màu sắc tốt hơn sẽ có giá thành cao hơn.

STT

Sản phẩm

ĐVT

Báo giá

Giá Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

1

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Md

2.000.000

2

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ

Md

2.000.000

3

Tủ bếp nhôm dưới giả gỗ

Md

2.200.000

4

Cánh nhôm màu vân gỗ

Md

690.000
Giá Tủ bếp nhôm cánh kính

5

Tủ bếp trên nhôm kính

Md

3.900.000

6

Tủ bếp dưới nhôm kính

Md

4.100.000
Giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ 

7

Tủ bếp trên nhôm Omega

Md

3.900.000

8

Tủ bếp dưới nhôm Omega

Md

4.100.000

9

Tủ bếp trên nhôm Eurostar

Md

3.800.000

10

Tủ bếp dưới nhôm Eurostar

Md

4.100.000

11

Tủ bếp trên nhôm Xingfa

Md

3.600.000

12

Tủ bếp dưới nhôm Xingfa

Md

3.900.000
Giá tủ bếp nhôm cánh kính 

13

Tủ bếp trên nhôm Luxury

Md

5.900.000

14

Tủ bếp dưới nhôm Luxury

Md

6.100.000

Bảng báo giá tủ bếp nhôm kính tại Skyhome được cập nhật t8/2023

2. Ưu điểm chính của tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên rất cứng cáp. Tủ bếp nhôm kính có độ bền cao, có thể chịu được những áp lực và tác động cao trong lúc sử dụng tủ bếp. Trái ngược với tủ bếp truyền thống, tủ bếp nhôm kính có khung được cấu tạo từ nhiều lớp nhôm.

tủ bếp nhôm kính chắc chắn chất lượng cao

Cấu tạo đặc biệt của tủ bếp nhôm kính giúp tủ chắc chắn và bền hơn so với tủ bếp nhôm truyền thống. Ngoài ra, tủ bếp nhôm kính của nội thất Skyhome còn mang đến những tính năng và lợi ích hấp dẫn chưa từng có. Khung làm tủ bếp nhôm kính có rất nhiều ưu điểm như: làm tăng khả năng chống mài mòn của bề mặt nhôm do trọng lượng nhẹ. Khung có khả năng chống nước và chống hư hỏng cơ học và không bị gỉ hoặc trầy xước. Các mép cửa tủ được bảo vệ chắc chắn chống lại các hư hỏng cơ học. Nhôm là vật liệu dễ lau chùi và rất quan trọng đối với việc sử dụng trong nhà bếp. Mục đích chính của tủ bếp nhôm kính là kết hợp giữa sự tiện nghi, sang trọng và quyến rũ.

Cách tính năng đặc biệt của tủ bếp nhôm kính:

Tính năng đặc biệt của tủ bếp nhôm kính của nội thất Skyhome:

 • Khung tủ nhôm dày để hỗ trợ tủ bếp mạnh mẽ hơn
 • Bản lề giữ cho tất cả các ngăn kéo và cửa tủ
 • Phụ kiện ‘Blum’ và ‘Hettich’ được bảo hành trọn đời
 • Vít và ốc vít bằng thép không gỉ
 • Bảo hành 1 năm cho các phụ kiện và phụ kiện thông thường
 • Cửa tủ bếp và cánh tủ bếp bằng kính hấp dẫn
 • Khung sơn tĩnh điện bền
 • Khung tủ nhôm dày giúp nâng đỡ tốt hơn

ưu điểm chính của tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính thường được so sánh với tủ gỗ truyền thống về giá cả, độ bền và mẫu mã. Tủ bếp nhôm kính có giá nhỉnh hơn một chút, nhưng hãy nhớ rằng tủ bếp nhôm kính sẽ có tuổi thọ cao hơn tủ bếp gỗ truyền thống. Ngoài ra, tủ bếp nhôm kính có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với tủ bếp gỗ truyền thống. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích tuyệt vời của tủ bếp nhôm kính.

2.1 Tủ bếp nhôm kính rất Bền

tủ bếp nhôm kính rất bền

Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho tủ bếp bao gồm gỗ, ván ép, MDF và HDF, nhưng nhôm là sự lựa chọn tốt nhất. Độ ẩm và nhiệt thường là những vấn đề trong nhà bếp và nhôm là vật liệu duy nhất giải quyết được cả hai vấn đề này mà không làm hỏng tủ của bạn. Tủ bếp nhôm kính bền, chắc và cứng hơn so với tủ bếp làm từ chất liệu khác.

2.2 Hiệu xuất bền vững 

tủ bếp nhôm kính rất dày dặn

Bí quyết để tủ bếp nhôm bền đẹp nằm ở độ dày và cấu tạo của khung. Khung nhôm dày có tính nâng đỡ cao và không dễ bị cong hay biến dạng. Toàn bộ tủ bếp do nội thất Skyhome sản xuất đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp sẽ không bị cong, vênh, nghiêng ngả.

2.3 Tủ bếp nhôm kính không thấm nước 

Tủ bếp nhôm kính sẽ không thấm nước

Độ ẩm là kẻ thù của tủ bếp gỗ, vì nó khiến các bộ phận của tủ bị cong vênh, phồng rộp. Tuy nhiên, nhôm hoàn toàn không thấm nước, đồ dùng nhà bếp ẩm ướt sẽ không làm hỏng tủ bếp nhôm kính.

2.4 Kháng hoá chất 

bề mặt tủ bếp nhôm kính kháng hoá chất

Bề mặt của nhôm được bao phủ bởi một lớp oxit mỏng như một lớp bảo vệ tự nhiên chống lại hóa chất. Nhôm là một kim loại rất bền, vì vậy về cơ bản nó không phản ứng với sự cố tràn chất lỏng có tính axit yếu như giấm và tương cà. Màu sơn tĩnh điện trên khung tủ bếp nhôm kính sẽ không bị phai, bạc màu khi tiếp xúc với nước. Do đó, nhôm chắc chắn an toàn hơn cho tủ bếp.

2.5 Tủ bếp nhôm kính không mùi và sạch 

tủ bếp nhôm kính không mùi và sạch

Nếu bạn đã từng lắp đặt tủ bếp bằng gỗ, bạn đã quen với mùi ẩm mốc khó chịu, bốc ra từ bên trong tủ. Tuy nhiên, tủ bếp nhôm không gặp phải những vấn đề như tủ bếp gỗ. Nhôm không mùi và sạch hơn gỗ. Bề mặt nhôm không xốp thực tế ngăn nó trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn và vi trùng có hại.

2.6 Tủ bếp nhôm kính dễ dàng vệ sinh và bảo trì 

tủ bếp nhôm kính rất dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Không giống như tủ gỗ, tủ bếp nhôm ít phải chăm sóc và bảo dưỡng. Bạn có thể giữ cho tủ bếp nhôm kính của mình luôn sạch sẽ bằng cách lau nhẹ bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ. Do dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng nên tủ bếp nhôm kính phù hợp với lối sống làm việc bận rộn của chủ nhà. Nhôm có khả năng kháng hóa chất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa mạnh để làm sạch nó. Các chất tẩy rửa và hóa chất tích cực có thể làm hỏng bề mặt nhôm nghiêm trọng và ảnh hưởng đến độ bền của chúng.

2.7 Tủ bếp nhôm kính có tính năng chống gỉ 

tủ bếp nhôm kính dễ dàng chống gỉ

Đặc tính ổn định và bề mặt chống oxy hóa của nhôm giúp tủ bếp nhôm không bị gỉ. Nội thất Đại Việt sử dụng chất liệu nhôm nguyên chất, cao cấp giúp tủ bếp của bạn chống gỉ 100%. Khung tủ của chúng tôi có thể được sơn màu xám đậm thay vì màu bạc mờ nguyên bản của nhôm. Nó không chỉ cải thiện diện mạo tổng thể của tủ của bạn mà còn mang đến cho gia chủ trải nghiệm sử dụng tủ bếp hiệu quả và bền bỉ.

2.8 Tủ bếp nhôm kính phù hợp với các khí hậu khác nhau 

Tủ bếp nhôm kính rất phù hợp với khí hậu khắc nhiệt

Tủ bếp gỗ có xu hướng hút ẩm, nhất là vào mùa mưa. Độ ẩm và độ ẩm cao có thể làm ẩm, cong vênh và mục nát gỗ. Tuy nhiên, tủ bếp nhôm kính không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Nói cách khác, tủ bếp nhôm có thể tồn tại trong nhiều loại khí hậu mà không ảnh hưởng đến tính hữu dụng của chúng.

2.9 Tủ bếp nhôm kính có khả năng chống cháy 

Tủ bếp nhôm kính có khả năng chống cháy

Khi nói đến tủ bếp, nhôm cung cấp thêm độ an toàn vì nó có khả năng chống cháy. Không giống như các loại tủ dễ cháy khác, khả năng chống cháy là tính chất tự nhiên của kim loại nhôm. Điều này có nghĩa là nhôm có khả năng chịu nhiệt cao và sẽ không bắt lửa. Gia chủ có thể yên tâm trong trường hợp hỏa hoạn, tủ bếp nhôm kính của mình vẫn nguyên vẹn.

3.0 Tủ bếp nhôm kính khá thân thiện với môi trường 

tủ bếp nhôm kính thân thiện với môi trường

Nếu bạn là người bảo vệ môi trường thì đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất khiến bạn nên chọn tủ bếp nhôm kính.Nhôm là kim loại thân thiện với môi trường nhất thế giới. Không giống như tủ bếp gỗ hay MDF được làm từ vật liệu gỗ yêu cầu phá rừng, tủ bếp nhôm sử dụng chất liệu nhôm để thay thế. Nó có thể tái chế 100%, không có chất thải và hoàn toàn bền vững.

3.1 Tủ bếp nhôm kính có khả năng chống mối 

Tủ bếp nhôm kính có khả năng chống mối

Một trong những mối quan tâm chính của hầu hết các gia chủ là tủ bếp gỗ rất dễ bị sâu bệnh, đặc biệt là mối mọt. Lựa chọn tủ bếp nhôm kính bạn có thể giảm thiểu được sự xâm nhập của côn trùng, nhờ bề mặt nhôm không xốp nên bạn có thể ngăn chặn sâu bọ và mối mọt một cách hiệu quả.

4. Làm Thế Nào Để Chọn Được Tủ Bếp Nhôm Kính Tốt Nhất?

Với tất cả những ưu điểm và đặc tính vượt trội của nhôm, không có gì lạ khi tủ bếp nhôm đã trở thành vật liệu phổ biến nhất để thi công tủ bếp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tủ bếp nhôm nào cũng mang lại chất lượng và kết quả như nhau. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí chính cần quan tâm khi lựa chọn tủ bếp nhôm kính tốt nhất.

1.1 Chất lượng nhôm làm tủ bếp

chất lượng nhôm làm tủ bếp phải tốt nhất

Lựa chọn nhôm chất lượng cao sẽ giúp tủ bếp của bạn bền hơn vì nhôm là vật liệu chính được sử dụng cho hầu hết các bộ phận của tủ bếp. Nhôm chất lượng cao thường có một độ dày. Skyhome chuyên lựa chọn những chất liệu chủ đạo để tạo nên những mẫu tủ bếp bền đẹp. Chất liệu nhôm được Skyhome sử dụng là chất lượng cao với độ dày và độ bền đạt tiêu chuẩn.

4.2 Thi công và các loại phụ kiện tủ bếp nhôm kính

Có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến chức năng và hình thức của tủ bếp nhôm. Hạng mục đầu tiên bao gồm tủ bếp với phần cứng và phụ kiện. Việc đảm bảo chất lượng của các phụ kiện tủ như bản lề cửa, hệ thống ngăn kéo, kích thủy lực là điều quan trọng đối với gia chủ.

Phụ kiệm blum dành cho tủ bếp nhôm kính

Skyhome sử dụng các phụ kiện tủ chất lượng cao của các thương hiệu ‘Blum’ và ‘Hettich’. Thiết bị này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và được bảo hành trọn đời. Vít inox còn được sử dụng để tạo nên tủ bếp nhôm kính bền đẹp. Để có được một chiếc tủ hoạt động tốt và mang lại cho bạn kết quả tốt nhất đòi hỏi bạn không chỉ có những phụ kiện tủ chất lượng.

Thi công tủ bếp nhôm kính

Những người thợ đóng tủ bếp có kinh nghiệm cũng đóng một vai trò quan trọng ở đây. Tất cả thợ lắp đặt bếp của Skyhome đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt bếp. Điều này sẽ giúp bạn bảo quản tủ bếp đúng cách. Skyhome tự hào về chất lượng công việc mà đội ngũ của chúng tôi thực hiện. Tất cả các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi đều được bảo hành trọn đời.

4.3 Ưu nhược điểm của tủ bếp nhôm so với tủ bếp gỗ

ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhôm kính

Tại sao mọi người lại ưu tiên sử dụng chất liệu nhôm hơn tủ bếp gỗ? Có 5 lý do chính:

 • 1. Ưu điểm: Tủ bếp nhôm kính sẽ không bị cong hoặc vênh trong thời tiết Việt Nam 

Tủ gỗ thường được làm bằng gỗ hoặc ván ép tấm ép dựa trên các tấm ván khối. Theo thời gian, hơi ẩm và nhiệt trong nhà bếp có thể làm cho gỗ bị cong hoặc vênh; kệ để hàng cong xuống dưới; hoặc bị bong ra.

Tủ bếp nhôm kính khá phù hợp với thời tiết tại Việt Nam

Tuy nhiên, nhôm dễ bị ẩm và nhiệt nên không bị cong vênh theo thời gian. Nếu bạn muốn có thêm bằng chứng rằng nhôm có thể chịu được khí hậu, hãy xem xét các vật liệu thường được sử dụng cho khung cửa sổ và lưới cửa sổ. Nó có thể được sử dụng trong nhiều năm mà không có bất kỳ thay đổi cấu trúc nào.

 • 2. Lợi ích: Miễn dịch với mối mọt hoặc sâu bệnh

Tủ gỗ lâu năm dễ bị côn trùng phá hoại. Mối có thể ăn các cấu trúc tủ, hoặc kiến ​​có thể bắt đầu đi lang thang trong các thớ rỗng. Điều này sẽ tồi tệ hơn nếu gỗ bắt đầu bị vỡ hoặc phồng lên do độ ẩm. Tuy nhiên, tủ nhôm sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tủ bếp nhôm kính không bị mối mọt

 • 3. Ưu điểm: chịu nhiệt

Nếu bạn vô tình để chảo nóng trên tủ gỗ, nó có thể để lại vết cháy lâu dài. Nếu ván ép có thể cháy ở nhiệt độ khoảng 110 ° -150 °, thì nhôm có thể được sử dụng an toàn ở nhiệt độ cao hơn. Nếu bạn đã từng nấu thức ăn, bạn sẽ biết rằng chất liệu này có thể chịu được nhiệt độ cực cao!

Tủ bếp nhôm kính chịu nhiệt rất tốt

 • 4. Sạch sẽ và không độc hại

Chất kết dính và vecni được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gỗ. Theo thời gian, vật liệu này có thể giải phóng VOCs (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) có hại như formaldehyde. Quá trình này được gọi là quá trình bay hơi độc hại. Tủ bếp nhôm kính không keo, không thải ra môi trường các chất ô nhiễm.

Tủ bếp nhôm kính sạch sẽ và không độc hại

Ngay cả khi các tấm nhôm được phun sơn hoặc sơn bóng, khí VOC đã được chứng minh là biến mất nhanh chóng nếu được phủ lên bề mặt nhôm, không giống như sơn bóng trên gỗ, nơi khí VOC được giải phóng chậm theo thời gian.

 • 5. Ưu điểm: Không thấm nước

Tủ gỗ rất dễ bị nước làm hư hỏng. Nhưng nhôm là vật liệu không thấm nước. Vì nhôm không xốp nên nước không thể xâm nhập qua các khoang. Lớp oxit bảo vệ vật liệu nhôm không bị rỉ sét, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự cố tràn hoặc rò rỉ từ bồn rửa của bạn.

Tủ bếp nhôm kính không thấm nước

Nhưng, chất liệu nhôm cũng có một số nhược điểm.

 • 6. Nhược điểm: Tạo ra tiếng ồn khá ồn

Nếu bạn gõ vào kim loại tiếp xúc, nó sẽ phát ra âm thanh lớn hơn so với gỗ phát ra tiếng ồn tối thiểu. Tuy nhiên, tiếng ồn này có thể được giảm bớt với việc bổ sung bản lề nắp mềm và các miếng đệm cao su. Ngoài ra, tủ nhôm không ồn như kim loại trần vì chất liệu nhôm này được phun sơn, sơn tĩnh điện hoặc phủ một vật liệu hoặc hoa văn trang trí có chức năng giảm tiếng ồn.

 • 7. Nhược điểm: Có thể bị hóa chất ăn mòn

Cũng giống như cửa ô tô, cửa tủ bếp bằng kim loại có thể bị vỡ nếu bạn vô tình đóng mạnh. Những vết xước nhỏ có thể sơn lại, nhưng những vết hóa chất lớn sẽ cần được thay thế bằng các bộ phận mới.

5. Tủ bếp nhôm kính có dễ dàng sửa chữa không?

Tủ bếp nhôm kính có dễ dàng sửa chữa không

Các tấm nhôm rất bền, nhưng chúng có thể bị xước và móp, giống như cửa ra vào và khung cửa sổ trên ô tô của bạn. Nếu không có vết xước hóa học trên tấm nhôm, nó có thể được sửa chữa bằng cách đánh bóng khu vực bị xước và sau đó sơn lại. Tuy nhiên, nếu tủ bếp nhôm kính có vết lõm, bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia về tủ để khôi phục các tấm về hình dạng ban đầu. Có thể cần làm nóng trước bề mặt nhôm để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đúc. Tuy nhiên, nếu nó không thành công, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ.

6. Xưởng sản xuất tủ bếp nhôm kính hàng đầu Việt Nam

Tủ bếp nhôm kính của Skyhome sản xuất

Nội thất Skyhome là một trong những đơn vị thiết kế và sản xuất tủ bếp nhôm kính hàng đầu Việt Nam, nội thất Skyhome chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Nội thất Skyhome đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nổi tiếng và cam kết tiếp tục duy trì thành tích cao nhất về chất lượng và tay nghề.

Dưới đây là những gì chúng tôi cung cấp khi bạn có nhu cầu làm tủ bếp nhôm kính: 

 • Đo lường tủ bếp tại chỗ MIỄN PHÍ
 • Báo giá MIỄN PHÍ
 • Hình ảnh và thiết kế tủ bếp 3D
 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ sau bán hàng tốt
 • Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ
 • Bảo hành trọn đời cho tất cả tủ bếp nhôm kính

6.1 Tủ bếp nhôm có thể đặt mua ở đâu?

Mua tủ bếp nhôm kính tại Skyhome là tốt nhất hiện nay

Nơi tốt nhất để bắt đầu dự án cải tạo nhà bếp của bạn là truy cập vào trang web skyhome.vn. Trang web này cung cấp các đề nghị từ các công ty khác nhau cho tất cả các loại dự án cải tạo nhà bếp. Nhập kích thước nhà bếp của bạn, chẳng hạn như mét vuông, kích thước và vật liệu đã chọn, và bạn sẽ thấy ngay một số ưu đãi để so sánh. Chúng tôi đã tổng hợp cơ sở dữ liệu về các nhà thiết kế và nhà cung cấp tủ bếp nhôm tốt nhất tại Việt Nam và so sánh với các đánh giá của khách hàng trước đó và hình ảnh dự án.

7. NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ BẾP NHÔM KÍNH

Tủ bếp nhôm kính được ưa chuộng sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn tủ bếp nhôm kính. Những ưu nhược điểm của dòng tủ bếp này có thể được liệt kê một số yếu tố như sau:

 • Ưu điểm
 1. Tủ bếp nhôm kính có giá thành rẻ, dao động từ 1.2 triệu đến 2.3 triệu đồng trên 1m dài
 2. Tủ bếp nhôm kính có độ bền cao, cứng chắc và không bị ăn mòn
 3. Tủ bếp nhôm kính dễ dàng vệ sinh, lau chùi
 4. Tủ bếp nhôm kính có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc
 5. Tủ bếp nhôm kính dễ dàng thi công lắp đặt, ít phải bảo dưỡng tu sửa
 • Nhược điểm
 1. Tủ bếp nhôm kính không sang trọng và thường có cảm giác lạnh lẽo cho căn bếp. Để khắc phục có thể sơn giả gỗ và kết hợp thiết kế hài hòa hơn
 2. Tủ bếp nhôm kính có thể bị ám khói và hở điện nếu có lắp đèn âm trần bên trong tủ bếp. Cần lưu ý thiết kế an toàn và có thể đặt thêm các tấm kính đối diện bàn bếp ga để hạn chế ám khói.

8. Top 10 mẫu tủ bếp nhôm kính được ưa thích nhất năm 2023

Ngoài tủ bếp bằng gỗ, nhiều người Việt Nam vẫn sử dụng tủ bếp nhôm kính trong nhà bếp. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu tủ bếp nhôm kính để bạn lựa chọn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn các kiểu tủ bếp nhôm kính một cách dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây, nội thất Skyhome Xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp nhôm kính để bạn lựa chọn.

8.1 Tủ bếp nhôm kính màu bạc

Tủ bếp nhôm màu bạc

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu bạc này sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng hơn. Nhìn sơ qua bạn có thể thấy tủ bếp nhôm kính màu bạc sang trọng như thế nào. Tủ bếp nhôm kính màu bạc này có thể được sử dụng như một nơi để đặt đĩa, ly và dao kéo khác trên đó.

8.2 Tủ bếp nhôm màu trắng

Tủ bếp nhôm màu trắng

Tủ bếp nhôm kính màu trắng có vẻ ngoài đơn giản nhưng tủ bếp có đầy đủ các chức năng của căn bếp. Tủ bếp nhôm kính này có thể đựng được nhiều loại dao kéo, nguyên liệu sống hoặc chín.

8.3 Tủ bếp nhôm kính có cửa lùa

Tủ bếp nhôm kính có cửa lùa

Mẫu tủ bếp nhôm kính có cửa lùa hoặc cánh cửa trượt. Bạn không muốn sử dụng kính trong cho chiếc tủ bếp này thì bạn sử dụng kính mờ cũng được.

8.4 Tủ bếp nhôm kính thân nhôm đen

Tủ bếp nhôm kính thân nhôm đen

Tủ bếp nhôm kính thân nhôm đen sẽ làm cho căn bếp của bạn trông đẹp hơn, sang trọng hơn và trang nhã hơn. Ngoài ra, sử dụng loại kính kem nhìn hơi mờ.

8.5 Tủ bếp nhôm kính và hộp đựng đồ uống

Tủ bếp nhôm kính và hộp đựng đồ uống

Tủ bếp nhôm kính này có cửa mở rất thích hợp cho những căn bếp đơn giản. Cửa mở như vậy cũng có thể giúp lấy đĩa và đồ dùng dễ dàng hơn.

8.6 Tủ bếp nhôm kính đơn giản

Tủ bếp nhôm kính đơn giản

Tủ bếp nhôm kín rất được người Việt Nam ưa chuộng. Tủ bếp nhôm kính bao gồm một số loại như hình hoặc “đầy đủ” hoặc lớn hơn.

8.7 Tủ bếp nhôm kính đa chức năng

Tủ bếp nhôm kính đa chức năng

Mẫu tủ bếp nhôm kính này có nhiều tính năng. Chiếc tủ bếp này sẽ không tạo cảm giác chật chội cho căn phòng của bạn. Ví dụ, bạn có thể để dao kéo ở bên dưới và có thể đặt lò vi sóng và nồi cơm điện ở trên.

8.8 Mẫu tủ bếp nhôm kính kết hợp với gỗ

Mẫu tủ bếp nhôm treo kết hợp với gỗ

Tủ bếp nhôm kính kết hợp với chất liệu gỗ sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên thanh lịch hơn. Ngoài ra, nó rất đẹp và sang trọng khi kết hợp với đèn trong tủ.

8.9 Thiết kế tủ bếp nhôm kính nhỏ

Thiết kế tủ bếp nhôm kính nhỏ

Tủ bếp nhôm kính nhỏ hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian bếp hạn chế. Thiết kế tủ bếp nhôm kính này phù hợp với căn bếp của người Việt. Tủ bếp có cửa trượt có thể được sử dụng như một không gian lưu trữ dao kéo, v.v.

8.10 Tủ bếp nhôm kính kết hợp đá cẩm thạch

Tủ bếp nhôm kính kết hợp đá cẩm thạch

9.1 Mẫu tủ bếp nhôm kính chữ i cho không gian nhỏ

Tủ bếp nhôm kính chữ I là một giải pháp tốt cho không gian nhỏ, vừa tối ưu hóa diện tích sử dụng, vừa tạo nên sự thông thoáng và rộng rãi cho căn bếp. Bởi vì tủ bếp chữ I có thiết kế gọn nhẹ, không cồng kềnh và chiếm ít diện tích, đồng thời còn đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho người sử dụng.

Kết hợp giữa nhôm và kính trong thiết kế tủ bếp chữ I sẽ tạo ra vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và sự tinh tế cho không gian căn bếp của bạn. Với lớp kính trong suốt, bạn có thể tự do trưng bày các vật dụng trang trí hoặc bộ dụng cụ nấu ăn mà không làm cho không gian trở nên chật chội.

Ngoài ra, tủ bếp nhôm kính chữ I còn có nhiều ưu điểm khác như:

 • Tính năng đa dạng: Tủ bếp nhôm kính chữ I có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng gia đình.
 • Độ bền cao: Chất liệu nhôm kết hợp với kính cường lực tạo ra sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực và chống trầy xước tốt.
 • Dễ dàng vệ sinh: Tủ bếp nhôm kính chữ I dễ dàng vệ sinh, lau chùi bởi các vết bẩn hay dấu vân tay trên bề mặt tủ bếp không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Tiết kiệm diện tích: Tủ bếp nhôm kính chữ I giúp tối ưu diện tích sử dụng không gian nhỏ, tạo sự thông thoáng cho căn bếp.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ bếp nhôm kính chữ I cho không gian nhỏ, bạn cần cân nhắc đến một số hạn chế sau:

 • Giá thành tương đối cao so với một số loại tủ bếp khác.
 • Tủ bếp nhôm kính cần được lắp đặt chắc chắn và đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Kính có thể bị vỡ

Dưới đây là các mẫu tủ bếp nhôm kính chất lượng cao được Skyhome tuyển chọn.

Bản vẽ tủ bếp nhôm kính chữ i cho căn hộ chung cư:

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chữ i

Mẫu tủ bếp nhôm nội thất Omega đẹp

Tủ bếp nhôm kính màu trắng trông sang trọng, tươi trẻ và trẻ trung còn màu trắng trông thật phong cách.

10. TỦ BẾP NHÔM KÍNH GIẢ GỖ ĐẸP 

Tủ bếp nhôm kính trước tiên được cấu tạo từ 3 thành phần chính là khung nhôm, tấm Alu và kính an toàn. Đây là 3 loại vật liệu có độ bền rất cao, chống oxi hóa và ăn mòn rất tốt. Tủ bếp nhôm kính giả gỗ là dòng tủ bếp nhôm kính được phun sơn giả gỗ. Vách tủ thường làm bằng tấm Alu- là loại tấm phức hợp nhôm nhựa chuyên dùng cho biển quảng cáo và ốp tường của các tòa nhà. Về độ bền và khả năng chống ăn mòn của nó thì không cần bàn luận nhiều vì vật liệu mới này hoàn toàn vượt trội và đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe nhất cho cánh tủ. Nhẹ, bền, giá thành rẻ và màu sắc đa dạng…là những ưu điểm cơ bản của tấm Alu. Với tủ bếp nhôm kính giả gỗ thì phần sơn giả gỗ chính là phần khung nhôm được phun sơn tĩnh điện. Còn vách và cánh tủ thì lựa chọn các tấm Alu có màu vân gỗ tự nhiên là xong. Với phần kính, đa phần có thể sử dụng kính thường cho tủ bếp bởi va chạm cơ học là ít. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể lựa chọn kính an toàn loại 6.38mm hay còn gọi là 6ly 38 để sử dụng cho cánh tủ bếp. Với những loại tủ bếp nhôm kính giả gỗ thì chiều sâu của tủ thường chọn kích thước 35cm. Cũng có khi độ sâu cua tủ lớn hơn tùy từng điều kiện lắp ráp.

Tủ bếp nhôm kính đẹp mẫu 01

Tủ bếp nhôm kính đẹp Giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ cũng khá phải chăng, dao động từ 1.2 triệu đến 1.4 triệu trên 1m dài. Một mức giá khá rẻ và tốt dành cho bộ tủ bếp. Tủ nhôm kính có nhiều ưu điểm so với các loại tủ bếp khác. Thiết kế đa dạng, thi công nhanh chóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh và không bị mối mọt, ẩm mốc và cong vênh. Tủ nhôm kính giả gỗ có thể lựa chọn nhiều màu sắc chân thật y hệt như tủ gỗ. Khả năng chịu lực và tải trọng của tủ nhôm kính cũng rất lớn nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn tủ bếp nhôm kính giả gỗ cho căn bếp nhà mình.

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp

Tủ bếp nhôm kính giả gỗ số 2

11. TỦ BẾP NHÔM KÍNH CHỮ I, CHỮ L 

Tủ bếp nhôm kính cũng như các dòng tủ bếp khác đều có thể thiết kế đa dạng dựa theo kích thước và không gian bếp. Trong đó thì tủ bếp dạng chữ I và chữ L là thông dụng nhất. Vậy khi nào nên chọn tủ chữ I và chữ L. Đây là câu hỏi thường gặp nhất khi một khách hàng muốn tư vấn lắp đặt tủ bếp. Điều này cần phải dựa vào không gian căn bếp của nhà bạn. Mỗi loại tủ bếp chữ I hoặc chữ L đều có những thế mạnh thiết kế nhất định.

Tủ bếp nhôm kính giã gỗ chữ I

Tủ bếp chữ I thích hợp cho những gian bếp nhỏ, hẹp ngang. Còn gọi là tủ bếp chữ nhất, tức là tủ bếp là một hàng thẳng. Với loại tủ bếp này có thể thiết kế dạng 2 tầng hoặc 1 tầng đơn kéo dài. Nếu không gian bếp của bạn nhỏ hẹp thì nên chọn thiết kế tủ bếp theo kiểu chữ I, có thể làm 2 tầng để chứa được nhiều đồ và tận dụng tối đa không gian. Tủ bếp chữ I thường là tủ trên, thích hợp nhất đối với những căn bếp có cửa sổ. Tủ bếp đặt vuông góc với cửa sổ, đón ánh sáng và không khí tự nhiên, tạo độ thông thoáng cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp nhôm kính chữ L trắng đẹp

Tủ bếp chữ L là những mẫu tủ bếp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Tủ bếp chữ L cho căn bếp điểm nhấn ấn tượng, thích hợp với hầu hết các không gian bếp. Tủ bếp nhôm kính chữ L có thể thiết kế với nhiều ngăn để đồ, thiết kế nhiều tầng tùy thích. Thiết kế tủ bếp chữ L cũng nên lưu ý đến hướng của căn bếp. Hướng Đông, Đông Nam là 2 hướng thiết kế tủ bếp được ứng dụng nhiều nhất. Cần tránh đặt tủ bếp đối diện lối đi và kệ thờ, đối diện phòng khách…Những lưu ý và ưu nhược điểm của từng kiểu thiết kế tủ bếp nhôm kính chữ I và chữ L sẽ được SKYHOME phân tích kỹ hơn trong các bài viết tiếp theo.

12. NHỮNG MẪU TU BẾP NHÔM KÍNH ĐẸP NHẤT 

SKYHOME nhiều năm liền cung cấp và thi công các sản phẩm tủ bếp nhôm kính cho khách hàng. Những mẫu tủ bếp nhôm kính do chúng tôi cung cấp đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. SKYHOME bảo hành lâu dài lên đến 5 năm cho những mẫu tủ bếp nhôm kính mà chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng, sửa chữa thay mới các tủ bếp cho khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo những hình ảnh về MẪU TỦ BẾP NHÔM KÍNH ĐẸP nhất do SKYHOME cung cấp nhé.

Mãu tủ bếp nhôm kính số 3

Mẫu tủ bếp nhôm kính số 4

Tủ bếp nhôm kính số 5

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ lúc này nếu các bạn có nhu cầu về tủ bếp nhôm kính các loại. Sau 30 phút sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp chuyên nghiệp và nhiệt tình tận nơi cho khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách là động lực để chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hơn !

Tóm tắt

Báo giá tủ bếp nhôm kính
Báo giá tủ bếp nhôm kính

1.500.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng