Trang trí phòng thờ bằng vách ngăn gỗ tinh tế nhẹ nhàng

Trang trí phòng thờ bằng vách ngăn gỗ tinh tế nhẹ nhàng
5 (100%) 7 vote[s]

Vách ngăn được sử dụng khá phổ biến trong gia đình, ở mỗi không gian khác nhau thì cần có những tấm ✅vách ngăn đẹp có những đặc điểm riêng biệt. Nếu như ✅vách ngăn phòng khách cần sự đơn giản, hiện đại, ✅vách ngăn phòng ngủ cần tinh tế nhẹ nhàng thì ✅vách ngăn phòng thờ đòi hỏi sự sang trọng và cổ điển. Phòng thờ là nơi linh thiêng, là nơi gia đình mỗi người bày tỏ niềm hiếu kính đối với tổ tiên, chính vì vậy sự cổ điển, truyền thống luôn được đặt lên hàng đầu.Vách ngăn gỗ phòng thờ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu gỗ mà nâu, màu cafe, màu cánh gián, các tông màu trầm sẽ là phù hợp nhất cho phòng thờ.

Bộ vách ngăn cnc làm hậu bàn thờ không gian rộng hai bên câu đối cắt bằng cnc gỗ công nghiệp lồng họa tiết phòng thờ treo chữ ở giữa

Vách ngăn gỗ phòng thờ cũng có nhiều loại, vách ngăn gỗ cắt cnc, vách ngăn tấm phẳng, vách ngăn gỗ cột,.. Vách ngăn phòng thờ đều cần phải chú trọng về màu sắc và hoa văn, màu sắc không được quá lòe loẹt, các hoa văn họa tiết cũng cần phải phù hợp nơi linh thiêng. Skyhome đã thiết kế nhiều những mẫu vách ngăn phòng thờ gỗ cho nhiều  gia đình và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, dưới đây là một số mẫu vách ngăn gỗ phòng thờ mà skyhome đã thiết kế và thi công.

vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 1
Vách ngăn cho phòng thờ gia tiên kết hợp bàn thờ phật trang trọng và tinh tế

Vách ngăn gỗ cắt cnc phòng thờ – Mẫu số 1

vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 2
Vách ngăn cho phòng thờ họa tiết thưa thoáng kết hợp giữa phòng thờ và phòng ăn

Vách ngăn gỗ cổ điển phòng thờ – Mẫu số 2

vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 3
Vách ngăn phòng thờ cho bàn thờ phật

Vách ngăn gỗ đẹp cho phòng thờ – Mẫu số 3

vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 4
Vách ngăn cnc khung bao gỗ sồi

Vách ngăn gõ công nghiệp phòng thờ – Mẫu số 4

vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 6
vách ngăn gỗ phòng thờ- mẫu 6

Vách ngăn gỗ phòng thờ giúp phân riêng không gian thờ cúng của gia đình bạn, giúp cho không gian thờ cúng tổ tiên trở nên yên tĩnh hơn, tách biệt với các không gian khác đem lại sự tiện nghi và tiện dụng cho gia đình cũng như giữ được không gian nghiêm trang và linh thiêng cho phòng thờ. Để lựa chọn vách ngăn gỗ phòng thờ sao cho phù hợp, mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Skyhome luôn hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng lựa chọn chúng tôi là nơi để thiết kế và thi công vách ngăn nói riêng và đồ nội thất gia đình nói chung.

You might also like
0936320832