Thiết kế Nội Thất văn phòng

Xếp hạng

Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế phòng họp văn phòng, thiết kế hội trường hay thiết kế văn phòng làm việc là những điểm chú ý được nhiều giám đốc công ty cũng như chủ các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt.

Văn phòng là nơi làm việc, nơi kinh doanh và phát triển của công ty của doanh nghiệp, văn phòng cũng là bộ mặt của công ty, nơi quảng cáo thương hiệu nơi giao dịch giữa công ty với khách hàng và đối tác. Vì vậy việc thiết kế văn phòng cần được các kỹ sư cũng như các nhà thiết kế giàu kính nghiệm cũng như sử dụng trang thiết bị hiện đại phù hợp cho nhân viên văn phòng. SKYHOME chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu thị trường. Dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn đọc một số hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng do SKYHOME cung cấp để các bạn cùng tham khảo thêm.

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Những từ khóa liên quan đến giá thiết kế nội thất văn phòng có hàng nghìn lượt truy vấn tìm kiếm mỗi tháng trên internet. Một văn phòng thiết kế đẹp đề cao sự đơn giản và hiện đại, thiết kế không cầu kì nhưng phải đảm bảo công năng và thông thoáng tốt. Do đó, giá thiết kế văn phòng thường khá rẻ, so với thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hay shop, cửa hàng thì rẻ hơn đôi chút. Bản dựng phối cảnh văn phòng được các đơn vị hoàn thiện rất nhanh, có thể chỉ vài ba tiếng đồng hồ là xong. Bởi nội thất văn phòng không có nhiều chi tiết cầu kì, nội thất thiết kế đơn giản và hiện đại, đồ đạc gọn gàng….Tốn thời gian nhất chính là bản vẽ kĩ thuật và sơ đồ điện nước cho thiết kế văn phòng. Do đó, giá thiết kế văn phòng dao động khoảng từ 130.000đ đến 180.000đ trên 1m2 diện tích. Đây là báo giá do SKYHOME cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách muốn thi công trọn gói, thì sẽ được miễn phí hồ sơ thiết kế. 

Thiết kế văn phòng đẹp

Bản vẽ phối cảnh nội thất văn phòng 01

Bản vẽ thiết kế văn phòng 3D đẹp

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng phối cảnh 3D mẫu 02

Thiết kế nội thất văn phòng

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng mẫu 03

Thông thường, các văn phòng công ty sẽ có diện tích lớn, nên giá thành thiết kế thường sẽ có giảm dựa theo khối lượng, diện tích. Với những mẫu văn phòng diện tích rộng từ 200m2 trở lên sẽ được SKYHOME giảm 20% chi phí thiết kế. Sau khi BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG cho khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và trình đến quý khách bản vẽ 3D phối cảnh văn phòng trước. Nếu quý khách ưng ý sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kĩ thuật, thời gian thiết kế là từ 5-10 ngày tùy khối lượng và diện tích văn phòng. 

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng là điểm lưu ý đầu tiên đối với các công ty và doanh nghiệp. Phòng họp văn phòng là nơi quan trọng nhất đối với công ty nơi thực hiện các giao dịch các đối tác nơi làm việc cũng như hoạt động của ban lãnh đạo công ty nên cần được chú trọng hơn cả. Phòng họp phải được thiết kế kỹ lưỡng với đầy đủ không gian ánh sáng nội thất cũng như đảm bảo an ninh trong phòng họp. Không gian văn phòng giúp cho việc thực hiện các cuộc họp các giao dịch cũng như định hướng phát triển của công ty. Phòng họp công ty thường có 2 loại. Phòng họp lớn hay phòng họp hội đồng, phòng họp cổ đông và phòng họp nhỏ hay phòng họp nhóm, nội bộ đơn vị. Phòng họp lớn hay phòng họp hội đồng của công ty là địa điểm rất quan trọng, đầu não của một công ty. Phòng họp hội đồng thường có diện tích lớn, thiết kế trang trọng và hiện đại, có hệ thống máy chiếu phục vụ cho thuyết trình và giới thiệu công ty, dự án trong các buổi họp quan trọng. Thông thường, phòng hội đồng thường thiết kế với hệ thống rèm và vách ngăn cách âm tốt để nâng cao bảo mật cho các cuộc họp, hội nghị.

Thiết kế phòng họp văn phòng

Thiết kế phòng họp văn phòng đẹp 01 

Nội thất phòng họp văn phòng đẹp

Thiết kế phòng họp hội đồng công ty đẹp 02

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng

Thiết kế phòng họp văn phòng hiện đại 03

Phòng họp nhỏ hay phòng họp nhóm, nội bộ đơn vị là những phòng họp có diện tích nhỏ, phục vụ cho hoạt động của 5-7 người trong một đơn vị, một phòng làm việc. Phòng họp nhóm nên được thiết kế năng động, hiện đại để giúp ích cho việc nâng cao ý tưởng, sáng tạo trong làm việc. Diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho tận dụng tối đa diện tích, bàn ghế nên đơn giản và có thể thu gọn là hay nhất. Màu sắc và ánh sáng trong phòng họp cũng rất quan trọng, nên dùng ánh sáng trắng và chiếu sáng gián tiếp để tránh gây hại cho mắt người.

3. THIẾT KẾ TIỀN SẢNH VĂN PHÒNG

Tiền sảnh văn phòng hay còn được biết đến là sảnh lễ tân, sảnh tiếp khách văn phòng. Là khu vực đầu tiên của một văn phòng, công ty, sảnh văn phòng là đại diện, là bộ mặt của một công ty, đơn vị. Thiết kế tiền sảnh văn phòng có vai trò rất quan trọng bởi đây là yếu tố quan trọng thể hiện phong cách của công ty cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của khách hàng, đối tác và cả nhân viên khi bước đến văn phòng, công ty. Khu vực tiền sảnh này thường có quầy lễ tân, là nơi nhân viên lễ tân của công ty, đơn vị tiếp đón khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân cần chú ý đến công năng cũng như diện tích của nó. Quầy lễ tân thường làm từ gỗ tự nhiên, có vách ngăn kính bên trên và kết hợp bàn làm việc nhỏ đặt máy móc, điện thoại để nhân viên trực lễ tân làm việc tại đây. Phía sau quầy lễ tân và bên cạnh luôn cần được chú trọng. Logo thương hiệu và slogan của công ty, đơn vị cần được làm nổi bật tại vị trí này. Thông thường sẽ sử dụng những bức vách ngăn cao cấp như vách ngăn gỗ, vách ngăn cnc hay vách ngăn nghệ thuật để làm điểm nhấn chính. Ghế chờ cho khách hàng, đối tác cũng rất quan trọng. Thiết kế tiền sảnh cần chú ý lắp đặt thêm hệ thống ghế ngồi đơn giản và hiện đại phục vụ cho khách hàng hay ai đó đến công ty, văn phòng của bạn ngồi chờ trong thời gian tiếp đón.

Thiết kế tiền sảnh văn phòng

Thiết kế tiền sảnh văn phòng mẫu 01 

Thiết kế tiền sảnh văn phòng

Tiền sảnh văn phòng ấn tượng mẫu 02

Thiết kế sảnh văn phòng công ty

Thiết kế tiền sảnh văn phòng công ty mẫu 03

Hệ thống chiếu sáng tại tiền sảnh cũng cần được quan tâm. Logo thương hiệu nên sử dụng hệ thống đèn led chiếu rọi để làm nổi bật. Ánh sáng có thể dùng màu sáng vàng nắng với hệ thống đèn led âm trần hiện đại. Màu vàng nắng tức là ánh sáng có nhiệt độ màu khoảng 3.500K, cho ánh sáng đẹp tự nhiên, không mỏi mắt và đặc biệt rất nịnh nội thất. Tiền sảnh của bạn sẽ sang trọng và nổi bật hơn khi sử dụng ánh sáng vàng nắng để chiếu sáng. Một số mẫu thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp các bạn có thể tham khảo dưới đây.

4. THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có 2 loại chính là phòng làm việc nhân viên và phòng làm việc lãnh đạo. Thiết kế phòng làm việc nhân viên thì thường được sắp xếp theo module tiết kiệm không gian, diện tích. Bàn ghế thiết kế hiện đại với các hệ vách ngăn văn phòng bằng kính hoặc nỉ. Lối đi lại cần thông thoáng, tiện lợi cho trao đổi thông tin khi làm việc. Ánh sáng thì nên dùng ánh sáng trắng để kích thích tinh thần tập trung làm việc. Dùng đèn led âm trần hay đèn led panel để chiếu sáng gián tiếp, tránh gây mỏi mắt cho nhân viên khi làm việc. Việc thiết kế không gian, bàn làm việc theo phân nhóm sẽ giúp các nhân viên trong cùng lĩnh vực dễ tương tác với nhau hơn, nâng cao hiệu quả công việc. Thiết kế cần chú ý đến công năng sử dụng của từng đồ vật, tránh gây rườm rà, đơn giản hiện đại sẽ kích thích tinh thần tốt hơn. 

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 01 

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 02 

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 03

Văn phòng làm việc lãnh đạo thường được thiết kế sang trọng và riêng tư nhiều hơn. Phòng làm việc lãnh đạo, ví dụ từ cấp giám đốc trở lên còn là nơi thể hiện cá tính của người giám đốc. Có thể có thêm nhiều đồ trang trí, họa tiết thiết kế bắt mắt, trần có giật cấp và hệ thống đèn chùm cao cấp…để tăng thêm tính sang trọng của không gian căn phòng. Tone màu chủ đạo thì có thể tùy theo sở thích của từng người, nhưng màu đậm là tones màu hay được sử dụng nhất. Bởi phòng làm việc giám đốc phục vụ chủ yếu cho cá nhân lãnh đạo, nên bàn ghế chỉ cần bộ bàn ghế làm việc cao cấp dành cho lãnh đạo. Cũng cần thiết kế thêm ghế chờ dành cho khách của giám đốc. Một lưu ý nữa đó là không nên thiết kế đặt bàn ghế lãnh đạo đối diện cửa ra vào, thay vào đó là đặt bên cạnh trái hay phải tùy không gian. Tủ đồ có thể dùng loại cao cấp từ gỗ tự nhiên. Một số phòng lãnh đạo nếu đủ rộng rãi có thể thiết kế thêm bộ bàn ghế sofa dành riêng cho tiếp khách, cộng thêm tấm thảm trải sàn cao cấp sẽ tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp

Thiết kế phòng giám đốc đẹp mẫu 01

Thiết kế phòng giám đốc đẹp

Mẫu phòng giám đốc ấn tượng 02 

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng mẫu 03 

5. THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều cá nhân với không gian rộng lớn cùng nhiều đồ đạc, máy móc. Thi công nội thất văn phòng trước tiên cần lưu ý những điều sau:

– An toàn điện nước, chống cháy nổ văn phòng là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế hệ thống điện nước cần đảm bảo chống chập cháy, phải có bình chữa cháy bố trí linh động và lối thoát hiểm nhanh nhất nếu có sự cố. Ngoài ra, nên chọn những đồ nội thất kháng lửa cao như cửa nhựa, kính cường lực, trần thạch cao…

Thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng đèn led cho chiếu sáng nội thất văn phòng hiện đại

– Không gian thiết kế và công năng của từng khu vực. Để đảm bảo thông thoáng và tận dụng tối đa diện tích văn phòng, các khu vực cần được bày trí hợp lý và tối ưu nhất. Ví dụ, phòng họp nên ở trung tâm phòng giám đốc cạnh phòng nhân viên, sảnh lễ tân thiết kế gần cửa chính…

Không gian thiết kế văn phòng

Sử dụng trần thả nhôm cho không gian thêm thoáng rộng và an toàn cháy nổ cao

– Trình tự thi công các hạng mục nội thất văn phòng. Đây là yếu tố cần thiết khi thi công. Nhiều khách hàng tự bóc tách từng hạng mục và gọi các đội thợ đến làm nhưng không lưu ý điều này rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Ví dụ bạn thiết kế trần nhà xong mới đi gọi đội điện nước là bất hợp lý…

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Skyhome 

– Chọn đơn vị uy tín khi thi công và chế độ bảo hành lâu dài là tốt nhất. 

6. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP 

SKYHOME hiện nay đã và đang thiết kế, thi công rất nhiều công trình nội thất văn phòng trên khắp các vùng miền. Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp do chúng tôi mang đến đều nhận được lời khen và ưa thích của khách hàng. Chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp và hiểu từng vật liệu, nên luôn đưa đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. Các văn phòng công ty do chúng tôi cung cấp trải dài trên nhiều lĩnh vực từ công ty về công nghệ đến công ty tư vấn, giáo dục, y tế….Mời các bạn tham khảo một số MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP do SKYHOME mang đến nhé

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nội thất phòng họp hội đồng số 04

Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Thiết kế nội thất phòng hội đồng mẫu 05

Thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp

Tiền sảnh văn phòng đẳng cấp mẫu 04

Thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp

Tiền sảnh văn phòng hiện đại mẫu 05

Thiết kế văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc mẫu số 04

Thiết kế văn phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng giám đốc mẫu 05

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Nội thất văn phòng làm việc đẹp 04

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp mẫu 05

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Phối cảnh 3D thiết kế văn phòng làm việc đẹp mẫu 06

Gọi ngay cho chúng tôi từ lúc này để nhận được những hộ trợ tốt nhất khi các bạn muốn thiết kế văn phòng. SKYHOME cam kết bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. 

 

0936320832