- 8%

Thiết kế Nội Thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế phòng họp văn phòng, thiết kế hội trường hay thiết kế văn phòng làm việc là những điểm chú ý được nhiều giám đốc công ty cũng như chủ các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt.

11.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52224532 Danh mục:

So sánh giá sản phẩm của Skyhome với sản phẩm khác trên thị trường
[affegg id=26]

Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế phòng họp văn phòng, thiết kế hội trường hay thiết kế văn phòng làm việc là những điểm chú ý được nhiều giám đốc công ty cũng như chủ các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Văn phòng là nơi làm việc, nơi kinh doanh và phát triển của công ty của doanh nghiệp, văn phòng cũng là bộ mặt của công ty, nơi quảng cáo thương hiệu nơi giao dịch giữa công ty với khách hàng và đối tác. Vì vậy việc thiết kế văn phòng cần được các kỹ sư cũng như các nhà thiết kế giàu kính nghiệm cũng như sử dụng trang thiết bị hiện đại phù hợp cho nhân viên văn phòng. SKYHOME chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu thị trường. Dưới đây chúng tôi gửi đến các bạn đọc một số hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng do SKYHOME cung cấp để các bạn cùng tham khảo thêm.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất văn phòng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Những từ khóa liên quan đến giá thiết kế nội thất văn phòng có hàng nghìn lượt truy vấn tìm kiếm mỗi tháng trên internet. Một văn phòng thiết kế đẹp đề cao sự đơn giản và hiện đại, thiết kế không cầu kì nhưng phải đảm bảo công năng và thông thoáng tốt. Do đó, giá thiết kế văn phòng thường khá rẻ, so với thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hay shop, cửa hàng thì rẻ hơn đôi chút. Bản dựng phối cảnh văn phòng được các đơn vị hoàn thiện rất nhanh, có thể chỉ vài ba tiếng đồng hồ là xong. Bởi nội thất văn phòng không có nhiều chi tiết cầu kì, nội thất thiết kế đơn giản và hiện đại, đồ đạc gọn gàng….Tốn thời gian nhất chính là bản vẽ kĩ thuật và sơ đồ điện nước cho thiết kế văn phòng. Do đó, giá thiết kế văn phòng dao động khoảng từ 130.000đ đến 180.000đ trên 1m2 diện tích. Đây là báo giá do SKYHOME cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách muốn thi công trọn gói, thì sẽ được miễn phí hồ sơ thiết kế. 

Thiết kế văn phòng đẹp

Bản vẽ phối cảnh nội thất văn phòng 01

Bản vẽ thiết kế văn phòng 3D đẹp

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng phối cảnh 3D mẫu 02

Thiết kế nội thất văn phòng

Phối cảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng mẫu 03

Thông thường, các văn phòng công ty sẽ có diện tích lớn, nên giá thành thiết kế thường sẽ có giảm dựa theo khối lượng, diện tích. Với những mẫu văn phòng diện tích rộng từ 200m2 trở lên sẽ được SKYHOME giảm 20% chi phí thiết kế. Sau khi BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG cho khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và trình đến quý khách bản vẽ 3D phối cảnh văn phòng trước. Nếu quý khách ưng ý sẽ tiến hành thiết kế hồ sơ kĩ thuật, thời gian thiết kế là từ 5-10 ngày tùy khối lượng và diện tích văn phòng. 

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP VĂN PHÒNG

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng là điểm lưu ý đầu tiên đối với các công ty và doanh nghiệp. Phòng họp văn phòng là nơi quan trọng nhất đối với công ty nơi thực hiện các giao dịch các đối tác nơi làm việc cũng như hoạt động của ban lãnh đạo công ty nên cần được chú trọng hơn cả. Phòng họp phải được thiết kế kỹ lưỡng với đầy đủ không gian ánh sáng nội thất cũng như đảm bảo an ninh trong phòng họp. Không gian văn phòng giúp cho việc thực hiện các cuộc họp các giao dịch cũng như định hướng phát triển của công ty. Phòng họp công ty thường có 2 loại. Phòng họp lớn hay phòng họp hội đồng, phòng họp cổ đông và phòng họp nhỏ hay phòng họp nhóm, nội bộ đơn vị. Phòng họp lớn hay phòng họp hội đồng của công ty là địa điểm rất quan trọng, đầu não của một công ty. Phòng họp hội đồng thường có diện tích lớn, thiết kế trang trọng và hiện đại, có hệ thống máy chiếu phục vụ cho thuyết trình và giới thiệu công ty, dự án trong các buổi họp quan trọng. Thông thường, phòng hội đồng thường thiết kế với hệ thống rèm và vách ngăn cách âm tốt để nâng cao bảo mật cho các cuộc họp, hội nghị.

Thiết kế phòng họp văn phòng

Thiết kế phòng họp văn phòng đẹp 01 

Nội thất phòng họp văn phòng đẹp

Thiết kế phòng họp hội đồng công ty đẹp 02

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng

Thiết kế phòng họp văn phòng hiện đại 03

Phòng họp nhỏ hay phòng họp nhóm, nội bộ đơn vị là những phòng họp có diện tích nhỏ, phục vụ cho hoạt động của 5-7 người trong một đơn vị, một phòng làm việc. Phòng họp nhóm nên được thiết kế năng động, hiện đại để giúp ích cho việc nâng cao ý tưởng, sáng tạo trong làm việc. Diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho tận dụng tối đa diện tích, bàn ghế nên đơn giản và có thể thu gọn là hay nhất. Màu sắc và ánh sáng trong phòng họp cũng rất quan trọng, nên dùng ánh sáng trắng và chiếu sáng gián tiếp để tránh gây hại cho mắt người.

3. THIẾT KẾ TIỀN SẢNH VĂN PHÒNG

Tiền sảnh văn phòng hay còn được biết đến là sảnh lễ tân, sảnh tiếp khách văn phòng. Là khu vực đầu tiên của một văn phòng, công ty, sảnh văn phòng là đại diện, là bộ mặt của một công ty, đơn vị. Thiết kế tiền sảnh văn phòng có vai trò rất quan trọng bởi đây là yếu tố quan trọng thể hiện phong cách của công ty cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của khách hàng, đối tác và cả nhân viên khi bước đến văn phòng, công ty. Khu vực tiền sảnh này thường có quầy lễ tân, là nơi nhân viên lễ tân của công ty, đơn vị tiếp đón khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân cần chú ý đến công năng cũng như diện tích của nó. Quầy lễ tân thường làm từ gỗ tự nhiên, có vách ngăn kính bên trên và kết hợp bàn làm việc nhỏ đặt máy móc, điện thoại để nhân viên trực lễ tân làm việc tại đây. Phía sau quầy lễ tân và bên cạnh luôn cần được chú trọng. Logo thương hiệu và slogan của công ty, đơn vị cần được làm nổi bật tại vị trí này. Thông thường sẽ sử dụng những bức vách ngăn cao cấp như vách ngăn gỗ, vách ngăn cnc hay vách ngăn nghệ thuật để làm điểm nhấn chính. Ghế chờ cho khách hàng, đối tác cũng rất quan trọng. Thiết kế tiền sảnh cần chú ý lắp đặt thêm hệ thống ghế ngồi đơn giản và hiện đại phục vụ cho khách hàng hay ai đó đến công ty, văn phòng của bạn ngồi chờ trong thời gian tiếp đón.

Thiết kế tiền sảnh văn phòng

Thiết kế tiền sảnh văn phòng mẫu 01 

Thiết kế tiền sảnh văn phòng

Tiền sảnh văn phòng ấn tượng mẫu 02

Thiết kế sảnh văn phòng công ty

Thiết kế tiền sảnh văn phòng công ty mẫu 03

Hệ thống chiếu sáng tại tiền sảnh cũng cần được quan tâm. Logo thương hiệu nên sử dụng hệ thống đèn led chiếu rọi để làm nổi bật. Ánh sáng có thể dùng màu sáng vàng nắng với hệ thống đèn led âm trần hiện đại. Màu vàng nắng tức là ánh sáng có nhiệt độ màu khoảng 3.500K, cho ánh sáng đẹp tự nhiên, không mỏi mắt và đặc biệt rất nịnh nội thất. Tiền sảnh của bạn sẽ sang trọng và nổi bật hơn khi sử dụng ánh sáng vàng nắng để chiếu sáng. Một số mẫu thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp các bạn có thể tham khảo dưới đây.

4. THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc có 2 loại chính là phòng làm việc nhân viên và phòng làm việc lãnh đạo. Thiết kế phòng làm việc nhân viên thì thường được sắp xếp theo module tiết kiệm không gian, diện tích. Bàn ghế thiết kế hiện đại với các hệ vách ngăn văn phòng bằng kính hoặc nỉ. Lối đi lại cần thông thoáng, tiện lợi cho trao đổi thông tin khi làm việc. Ánh sáng thì nên dùng ánh sáng trắng để kích thích tinh thần tập trung làm việc. Dùng đèn led âm trần hay đèn led panel để chiếu sáng gián tiếp, tránh gây mỏi mắt cho nhân viên khi làm việc. Việc thiết kế không gian, bàn làm việc theo phân nhóm sẽ giúp các nhân viên trong cùng lĩnh vực dễ tương tác với nhau hơn, nâng cao hiệu quả công việc. Thiết kế cần chú ý đến công năng sử dụng của từng đồ vật, tránh gây rườm rà, đơn giản hiện đại sẽ kích thích tinh thần tốt hơn. 

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 01 

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 02 

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc mẫu 03

Văn phòng làm việc lãnh đạo thường được thiết kế sang trọng và riêng tư nhiều hơn. Phòng làm việc lãnh đạo, ví dụ từ cấp giám đốc trở lên còn là nơi thể hiện cá tính của người giám đốc. Có thể có thêm nhiều đồ trang trí, họa tiết thiết kế bắt mắt, trần có giật cấp và hệ thống đèn chùm cao cấp…để tăng thêm tính sang trọng của không gian căn phòng. Tone màu chủ đạo thì có thể tùy theo sở thích của từng người, nhưng màu đậm là tones màu hay được sử dụng nhất. Bởi phòng làm việc giám đốc phục vụ chủ yếu cho cá nhân lãnh đạo, nên bàn ghế chỉ cần bộ bàn ghế làm việc cao cấp dành cho lãnh đạo. Cũng cần thiết kế thêm ghế chờ dành cho khách của giám đốc. Một lưu ý nữa đó là không nên thiết kế đặt bàn ghế lãnh đạo đối diện cửa ra vào, thay vào đó là đặt bên cạnh trái hay phải tùy không gian. Tủ đồ có thể dùng loại cao cấp từ gỗ tự nhiên. Một số phòng lãnh đạo nếu đủ rộng rãi có thể thiết kế thêm bộ bàn ghế sofa dành riêng cho tiếp khách, cộng thêm tấm thảm trải sàn cao cấp sẽ tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp

Thiết kế phòng giám đốc đẹp mẫu 01

Thiết kế phòng giám đốc đẹp

Mẫu phòng giám đốc ấn tượng 02 

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng mẫu 03 

5. THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ?

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều cá nhân với không gian rộng lớn cùng nhiều đồ đạc, máy móc. Thi công nội thất văn phòng trước tiên cần lưu ý những điều sau:

  • – An toàn điện nước, chống cháy nổ văn phòng là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế hệ thống điện nước cần đảm bảo chống chập cháy, phải có bình chữa cháy bố trí linh động và lối thoát hiểm nhanh nhất nếu có sự cố. Ngoài ra, nên chọn những đồ nội thất kháng lửa cao như cửa nhựa, kính cường lực, trần thạch cao…

Thiết kế nội thất văn phòng

  • Sử dụng đèn led cho chiếu sáng nội thất văn phòng hiện đại

– Không gian thiết kế và công năng của từng khu vực. Để đảm bảo thông thoáng và tận dụng tối đa diện tích văn phòng, các khu vực cần được bày trí hợp lý và tối ưu nhất. Ví dụ, phòng họp nên ở trung tâm phòng giám đốc cạnh phòng nhân viên, sảnh lễ tân thiết kế gần cửa chính…

Không gian thiết kế văn phòng

Sử dụng trần thả nhôm cho không gian thêm thoáng rộng và an toàn cháy nổ cao

  • – Trình tự thi công các hạng mục nội thất văn phòng. Đây là yếu tố cần thiết khi thi công. Nhiều khách hàng tự bóc tách từng hạng mục và gọi các đội thợ đến làm nhưng không lưu ý điều này rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Ví dụ bạn thiết kế trần nhà xong mới đi gọi đội điện nước là bất hợp lý…

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín tại Skyhome 

– Chọn đơn vị uy tín khi thi công và chế độ bảo hành lâu dài là tốt nhất. 

6. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP 

SKYHOME hiện nay đã và đang thiết kế, thi công rất nhiều công trình nội thất văn phòng trên khắp các vùng miền. Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp do chúng tôi mang đến đều nhận được lời khen và ưa thích của khách hàng. Chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp và hiểu từng vật liệu, nên luôn đưa đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất. Các văn phòng công ty do chúng tôi cung cấp trải dài trên nhiều lĩnh vực từ công ty về công nghệ đến công ty tư vấn, giáo dục, y tế….Mời các bạn tham khảo một số MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP do SKYHOME mang đến nhé

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nội thất phòng họp hội đồng số 04

Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Thiết kế nội thất phòng hội đồng mẫu 05

Thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp

Tiền sảnh văn phòng đẳng cấp mẫu 04

Thiết kế tiền sảnh văn phòng đẹp

Tiền sảnh văn phòng hiện đại mẫu 05

Thiết kế văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc mẫu số 04

Thiết kế văn phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng giám đốc mẫu 05

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Nội thất văn phòng làm việc đẹp 04

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp mẫu 05

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Phối cảnh 3D thiết kế văn phòng làm việc đẹp mẫu 06

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng cho một công ty bao gồm thiết kế phòng làm việc, thiết kế văn phòng lãnh đạo, thiết kế phòng họp và thiết kế khu lễ tân. Mỗi công ty đều phải có những căn phòng họp chuyên môn rộng phục vụ cho công việc của mình, nội thất phòng họp cần được thiết kế sao cho tạo được không gian chuyên nghiệp giúp cho công việc trở nên dễ dàng thuận lợi hơn. Có lẽ chính vì thế mà hiện nay các công ty đang dần chú trọng đến thiết kế nội thất phòng họp.

Vậy phòng họp cần được thiết kế nội thất như thế nào là hợp lý, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nhé.

Nội thất phòng họp - Mẫu số 1

Bàn họp dài cho phòng họp lớn (skyhome.vn)

Trước khi lựa chọn thiết kế, bạn cần xác định xem số người trong cuộc họp là bao nhiều để thiết kế bàn ghế cho hợp lý, diện tích phòng cũng cần được chọn phù hợp với tiêu chí này. Nếu căn phòng quá rộng so với lượng người sẽ gây cảm giác lạc lõng và không thoải mái, tương tác giữa mọi người cũng không tốt, ngược lại quá chậ sẽ gây bí không gian phòng.

Nội thất phòng họp - Mẫu số 2

Phòng hội thảo (skyhome.vn)

Tiếp theo đó bạn nên xác định nhiệm vụ của pòng họp là gì. nếu phòng họp hàng tuần với việc phân chia công việc hay họp các phòng ban thì việc lựa chọn bàn dài ha bàn tròn là hợp lý. Tuy nhiên nếu công ty của bạn là những công ty về nghệ thuật, yêu cầu thường xuyên có những ý tưởng mới cần trình chiếu thì thay vì thiết kế phòng họp thông thường bạn hãy thiết kế như một hội trường nhỏ sẽ giúp hiệu quả công việc cao hơn và chuyên nghiệp hơn.

Nội thất phòng họp - Mẫu số 3

Nội thất phòng họp chuyên nghiệp (skyhome.vn)

Một phòng họp chuyên nghiệp cần có đủ những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho công việc. Thiết kế phòng họp với 2 gam màu đen trắng truyền thống sẽ đem lại một phong cách vô cùng hiện đại. Trên đây là thiết kế phòng họp của một công ty lớn,  tông màu cơ bản này đã phát huy được hết vẻ đẹp của nóm tạo nên một phòng họp sang trọng.

Nội thất phòng họp - Mẫu số 4

Phòng họp với bàn chữ U (skyhome.vn)

Thiết kế phòng họp cũng cần lưu ý đến điều kiện ánh sáng của căn phòng để có thể thiết kế áng sáng một cách hợp lý. Thông thường phòng họp sẽ không có cửa sổ thông ra ngoài để đảm bảo sự yên tĩnh nên bố trí ánh sáng lại càng quan trọng hơn. kết hợp được ánh sáng và màu sắc sẽ cho ta một thiết kế phòng họp vô cùng đẳng cấp.

Nội thất phòng họp - Mẫu số 5

Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp (skyhome.vn)

Nội thất phòng họp chuyên nghiệp, nội thất phòng hợp thiết kế phải đảm bảo các yếu tố: số lượng người, điều kiện ánh sáng, trang thiết bị cần thiết và tính thẩm mỹ với sự kết hợp chất liệu và màu sắc. Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng họp công ty, dù phòng họp của bạn lớn hay nhỏ thì sẽ đều có những thiết kế nội thất phù hợp. Hãy liên hệ với skyhome để được tham khảo nhiều mẫu mã hơn cũng như được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất phòng hợp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng, ✅thiết kế nội thất văn phòng, hầu như tất cả những khu văn phòng hiện nay đều được thiết kế nội thất để tạo ra không gian riêng cho từng cá nhân, làm tăng hiệu quả làm việc. ✅Nội thất văn phòng được áp dụng không chỉ trong những khu căn phòng lớn mà còn được áp dụng ngay trong những văn phòng nhỏ.

Việc thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, tạo cảm hứng khi làm việc. Dưới đây là một số gợi ý cho việc thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ, mời bạn cùng skyhome khám phá nhé.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 1

không gian làm việc chuyên nghiệp hơn (skyhome.vn )

Văn phòng nhỏ được thiết kế nội thất sẽ làm cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn, sạch sẽ hơn, giúp phân chia không gian làm việc cho từng cá nhân, đảm bảo mỗi người đều có không gian làm việc riêng và sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Nếu không thiết kế nội thất sẽ làm cho văn phòng trở nên bừa bộn. Với những văn phòng nhỏ thì nên sử dụng những gam trầm và phối hợp ít màu sắc sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 2

sử dụng những gam trầm và phối hợp ít màu sắc sẽ đem lại hiệu quả cao hơn (skyhome.vn )

Phòng làm việc của bạn có thiết kế vuônng vức thì nên thiết kế văn phòng với bàn làm việc ở chính giữa, và có chia rõ gianh giới cho từng người. Sử dụng màu sắc tương phản giữa sàn và bàn làm việc cũng sẽ khiến cho không gian văn phòng của bạn sáng hơn và rộng rãi hơn.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 4

màu sắc tương phản giữa sàn và bàn làm việc (skyhome.vn )

Văn phòng có diện tích nhỏ thì các thiết kế nội thất trong văn phòng nên sử thiết kế đơn giản, không nên sử dụng những thiết kề cầu kỳ, nhiều chi tiết sẽ làm cho văn phòng trở nên rối mắt hơn. Hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn cho văn phòng của bạn những mẫu nội thất phù hợp nhất để có được không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn có thể làm việc một các hiệu quả hơn vừa có không gian riêng tư cho mình.

Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng, khi thiết kế ✅nội thất văn phòng thì không những cần thiết kế văn phòng lãnh đạo, ✅nội thất phòng họp, phòng làm việc mà khu lễ tân là nơi mà không thể bỏ qua. Khi bước vào một công ty thì đầu tiên bạn nhìn thấy đó chính là khu lễ tân, thiết kế khu lễ tân đẹp ấn tượng sẽ làm cho khách đến công ty cảm thấy thoải mái và có thiện cảm ngay từ lần đến đầu tiên và thuận lợi hơn cho những công việc sau này.

Chính vì thế nội thất khu lễ tân cũng vô cùng quan trọng. Vậy khu lễ tân nên thiết kế như thế nào, mời các bạn cùng skyhome điểm qua những cách để thiết kế khu lễ tân đẹp ấn tượng nhé.

Khu lễ tân sang trọng với gỗ công nghiệp (skyhome.vn)

Khu lễ tân cần được bố trí ở chính giữa khi nhìn từ sảnh vảo, điều đó sẽ dễ gây sự chú ý khi có bất cứ ai ra vào tòa nhà. Trước hết điều phải lưu ý dàu tiên khi thiết kế nội thất khu lễ tân đó chính là  các đồ nội thất như bàn ghế không được bố trí trước quầy lễ tân. Quầy lễ tân với logo công ty nổi bật cần được đặt ở vị trí trung tâm và không bị che chắn. Bàn chờ và ghế chờ nên thiết kế ở bên cạnh hay đằng sau để tạo cảm giác khu lễ tân rộng hơn.

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại (skyhome.vn)

Muốn có được thiết kế khu lễ tân ấn tượng thì mấu chốt đó chính là cách sử dụng màu sắc. Sự phối kết hợp màu sắc một cách hài hòa và hợp lý sẽ tạo nên không gian vô cùng bắt mắt.Mỗi công ty đều có những điểm riêng biệt và màu sắc đặc trưng, tận dụng những điểm đó, sử dụng những màu sắc đó sẽ tạo nên ấn tượng mạnh đối với bất cứ vị khác nào đến với công ty của bạn.

Quầy lễ tân đơn giản và sang trọng (skyhome.vn)

Không gian khu lễ tân sẽ trở nên thân thiện hưn nếu bạn sử dụng những chậu cây xanh trang trí, cây xanh vừa giúp không gian trở nên trong lành lại giúp con người ta cảm thấy thoải mái. Bạn nên sử dụng những chậu cây xanh với kích cỡ không quá lớn đặt 2 bên hay sử dụng những chậu cây, bình hoa nhỏ để trang trí trên bàn.

Nội thất văn phòng khu lễ tân - Mẫu số 4

Ấn tượng với nội thất gam trắng (skyhome.vn)

Khu lễ tân cần có bàn ghế chờ, đó là thiết kế cần thiết đối với bất cứ công ty nào, đây là nơi khác hàng có thể ngồi đợi trong thời gian chờ đến công việc của mình, Chính vì thế chúng cần được thiết kế một cách thoải mái, có bàn, có đèn và có tạp chí hay sách bào để khách hàng có thể đọc trong thời gian chờ đợi.

Nội thất văn phòng khu lễ tân - Mẫu số 5

Quầy lễ tân từ gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

Khu lễ tân có thể coi là ấn tượng đầu tiên của một người về một công ty, chính vì thế thiết kế nội thất khu lễ tân là điều cần thiết và nên làm để gây ấn tượng với khách hàng. Trên đây là một số mẹ nhỏ khi thiết kế nội thất khu lễ tân mà skyhome đã tổng hợp lại, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho nhà thiết kế khi lựa chọn thiết kế khu lễ tân cho công ty của mình. Skyhome luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để có được những thiết kế nội thất ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề hiện nay được rất nhiều các công ty quan tâm đến. Theo nghiên cứu thì hiệu quả làm việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi không gian làm việc. Để có được một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để nhân viên có thể làm việc một cách say mê và thư giãn khi cần thiết thì các khu văn phòng của các công ty nên được ✅thiết kế văn phòng một cách hợp lý.

Nội thất văn phòng tùy thuộc khá nhiều vào phong cách làm việc của công ty của bạn, nếu là một công ty giải trí, hay công ty thiên về nghệ thuật sáng tạo thì việc thiết kế nội thất văn phòng sẽ khác so với những công việc đòi hỏi chuyên môn cao. Dưới đây là một số gợi ý khi thiết kế nội thất văn phòng sang trọng phù hợp với nhiều công ty khác nhau, mời các bạn tham khảo.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 1

Phòng làm việc sang trọng với nội thất acrylic (skyhome.vn)

Đối với văn phòng lãnh đạo thì những thiết kế nội thất sang trọng càng toát lên sự uy nghi của một nhà lãnh đạo. Thiết kế bàn làm việc gỗ nhân tạo laminate kết hợp với bề mặt acrylic bóng gương làm cho thiết kế càng trở nên sang trọng. Tông màu được sử dụng chủ yếu ở đây là màu đen, trắng và màu gỗ kết hợp mọt cách hài hòa tọa nên một tổng thể thống nhất.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 2

Nội thất văn phòng gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

Đối với phòng làm việc thì sự thoải mái và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nội thất gỗ được lựa chọn khá nhiều khi thiết kế văn phòng, chất liệu gỗ tự nhiên luôn đem lại đẳng cấp cho không gian sử dụng. Khi thiết kế văn phòng cần chú ý đến việc bố trí sa ocho hợp lý, không ảnh hưởng đến lối đi lại của các nhân viên để không ảnh hưởng tới tiến trình làm việc.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 3

Thiết kế ánh sáng cho văn phòng thêm ấn tượng (skyhome.vn)

Nội thất văn phòng được chia ra những khu làm việc riêng biệt cho từng cá nhân sẽ giúp cho hiệu quả làm việc cao hơn so với bàn làm việc chung. Với thiết kế bàn làm việc đơn giản cùng sự kết hợp ánh sáng tự nhiên đem lại không gian làm việc thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Nội thất văn phòng - Mẫu số 4

Nổi bật với gam màu nâu- vàng (skyhome.vn)

Sang trọng không có nghĩ là phải sử dụng những gam màu tối, gam màu đen trắng, gam màu tối, bạn vẫn có thể kết hợp những màu sắc nổi bật mà vẫn đem lại không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp.

Nội thất phòng họp (skyhome.vn)

Thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng là một điều không hề đơn giản. Không gian làm việc cần phải phù hợp với con người, văn phòng là nơi làm việc chính vì vậy sự thoải mái khi thiết kế nội thất sẽ làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng hơn, những công việc cũng được giải quyết hiệu quả hơn. Những thiết kế nội thất văn phòng có rất nhiều những mẫu khác nhau phù hợp cho nhiều khu văn phòng, phõng lãnh đạo, phòng họp hay các phòng chuyên ngành. Mời bạn đến với skyhome để được tư vấn thiết kế văn phòng cho công ty để tăng cương hiệu suất làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo

Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo, phòng lãnh đạo là nơi mà khi bạn thiết kế nội thất văn phòng thì không thể bỏ qua phòng này. Nơi này là nơi những người lãnh đạo công ty làm việc để đưa ra những ý tưởng mới, những đề xuát mới cho sự phát triển của công ty, chính vì vậy văn phòng nên được thiết kế nội thất một cách Văn phòng lãnh đạo hầu hết sẽ được thiết kế theo hướng sang trọng và hiện đại để thiển hiện rõ đẳng cấp của người lãnh đạo. Thiết kế văn phòng lãnh đạo cần thoải mái, yên tĩnh, rộng rãi thoáng mát để tạo nguồn cảm hứng cho người lãnh đạo, giúp công việc trở nên đơn giản hơn.

Nội thất văn phòng lãnh đạo- mẫu số 1

Bàn làm việc gỗ cho phòng lãnh đạo (skyhome.vn)

Văn phòng lãnh đạo thường được thiết kế với một bàn làm việc, bàn tiếp khách và các kệ để tài liệu. Nếu như là văn phòng của trưởng phòng hay những người có chức vụ tương đương thì bàn làm việc có thể kết hợp luôn bàn tiếp khách từ 1 đến 2 chỗ ngồi mà không cần phải thiết kế bàn riêng.

Nội thất văn phòng lãnh đạo- mẫu số 2

Văn phòng lãnh đạo lớn cần có thiết kế bàn uống nước riêng, có thể là những thiết kế như trong gia đình để tiếp khách, tuy nhiên trong văn phòng cũng đơn giản hơn nhiều. Các màu sắc sử dụng cần là những màu nhã nhặn, không nên sử dụng các màu sắc nổi nật khi thiết kế nội thất phòng lãnh đạo.

Nội thất văn phòng lãnh đạo- mẫu số 3

Phòng lãnh đạo sang trọng với bàn ghế da (skyhome.vn)

Khi thiết kế nội thất phòng lãnh đạo cần thiết kế đủ ánh sáng khắp căn phòng. Hầu hết các công ty đều lựa chọn những thiết kế nội thất từ gỗ tự nhiên để thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo, làm cho không gian phòng làm việc sang trọng hơn, hiện đại hơn, chuyên nghiệp nhưng vẫn rất gần gũi thoải  mái.

Nội thất văn phòng lãnh đạo- mẫu số 4

Văn phòng lãnh đạo sang trọng ấn tượng (skyhome.vn)

Có một điểm lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc của lãnh đạo đó chính là hướng của văn phòng. Nơi đây là nơi phát triển sự nghiệp của bạn chính vì vậy nên lựa chọn văn phòng phù hợp với phong thủy và mệnh tuổi của gia chủ. Trước văn phòng hay qua khung cửa sổ không nên là lối đi hẹp và dài  hay góc nhọn, góc tường nó sẽ ảnh hưởng xấu đến việc phát triển của công ty. Không gian ngoài cửa sổ có thể che được tuy nhiên về hướng cửa thì nên tránh đối diện những góc tường.

Nội thất văn phòng lãnh đạo- mẫu số 5

Nội thất ấn tượng với gỗ công nghiệp (skyhome.vn)

Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo cần thiết kế đầy đủ tiện nghi như bàn làm việc, bàn tiếp khách, kệ tài liệu. Bàn tiếp khác có thể thiết kế đặt những chậu cây nhỏ hay tủ sách báo để mọi ngươi có thể xem trong lúc chờ đợi. Mời bạn liệ hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng nói chung và nội thất phòng họp nói riêng cho công ty, skyhome đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà cửa cũng như nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu văn phòng, phòng họp, phòng lãnh đạo đẹp và sang trọng nhất.

e; hợp và chuyên nghiệp.

 

Gọi ngay cho chúng tôi từ lúc này để nhận được những hộ trợ tốt nhất khi các bạn muốn thiết kế văn phòng. SKYHOME cam kết bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. 

Thiết kế Nội Thất văn phòng
Thiết kế Nội Thất văn phòng

11.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng