Vách ngăn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Bởi lẽ đó mà trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp, lắp đặt vách ngăn thạch cao. Dưới đây là đôi nét về vách ngăn thạch cao vĩnh tường mà skyhome cung cấp để các gia đình có thể nắm rõ hơn được về vách ngăn thạch cao mà skyhome cung cấp.

Về ưu điểm của vách ngăn tạch cao:

  1. Nhẹ hơn tường gạch rất nhiều.
  2. Cơ động, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ.
  3. Cách âm và cách nhiệt tốt hơn tường gạch.
  4. Có thể làm vách chống cháy, cách nhiệt, cách âm.
  5. Dễ dàng sửa chữa.

vách ngăn thạch cao- mẫu1

Vách ngăn thạch cao trang trí – Mẫu số 1

vách ngăn thạch cao- mẫu2

Vách ngăn thạch cao họa tiết – Mẫu số 2

vách ngăn thạch cao- mẫu3

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ – Mẫu số 3

vách ngăn thạch cao- mẫu4

Vách ngăn thạch cao 1 mặt – Mẫu số 4

vách ngăn thạch cao- mẫu5

Vách ngăn thạch cao phòng khách – Mẫu số 5

vách ngăn thạch cao- mẫu6

Vách ngăn thạch cao đẹp – Mẫu số 6

vách ngăn thạch cao- mẫu7

Vách ngăn thạch cao chia phòng – Mẫu số 7

Vách ngăn thạch cao vĩnh tường dành cho phòng bếp


Vách ngăn thạch cao vĩnh tường là một lựa chọn phổ biến cho việc tạo không gian chia cách trong phòng bếp. Được làm từ vật liệu thạch cao, vách ngăn thạch cao vĩnh tường có tính năng vững chắc và bền bỉ, giúp tạo ra các vùng không gian riêng biệt trong phòng bếp. Dưới đây là một số lợi ích và thông tin cần biết khi sử dụng vách ngăn thạch cao vĩnh tường trong phòng bếp và bếp hiện đại

Kết luận

Skyhome chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm vách ngăn thạch cao có chất lượng tốt nhất, với chế độ tư vấn, lắp đặt với giá cả hợp lí cho người tiêu dùng. Vách ngăn thạch cao tại skyhome đã được kiểm định chất lượng cùng với quy trình lắp đặt và thi công chuẩn, đem lại những vách ngăn đẹp với chất lượng tốt cùng những tính năng cách âm cách nhiệt tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bởi thế bạn hãy yên tâm liên hệ đặt hàng vách ngăn thạch cao tại skyhome chúng tôi, sự hài lòng của quý khách là phương châm làm việc của chúng tôi. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com