Từ xưa đến nay, cổng là một thiết kế quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế một ngôi nhà. cổng giúp bảo vệ ngôi nhà. Ngày nay cổng còn có tác dụng  trang trí và tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Có thể nói thiết kế cổng là công cụ đánh giá cả ngôi nhà của bạn khi người khác nhìn và đánh giá từ bên ngoài.

Báo giá cổng sắt hộp (cập nhật 12/ 06/2024)

Dưới đây là bảng báo giá Cổng sắt hộp được cập nhật mới nhất ( 12/ 06/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Cổng sắt hộp tại (skyhome.vn) cập nhật 12/ 06/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện M2 1.200.000đ

2

Cổng sắt hộp 4 cánh M2 900.000đ

3

Cổng sắt hộp 2 cánh M2 1.100.000đ

4

Cổng sắt hộp mạ kẽm M2 1.300.000đ

5

Cổng nghệ thuật khung sắt hộp Báo giá tùy thiết kế

Cổng sắt hộp là thiết kế cổng khá được ưa chuộng, mới mẫu mã hiện đại và đa dạng. các thiết kế cổng sắt hộp vẫn đãng được đặt hàng nhiều nhất tại skyhome. Skyhome mời bạn chiêm ngưỡng 15 mẫu cổng sắt hộp đẹp nhất của chúng tôi.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 1

Đây là mẫu thiết kế cổng sắt hộp tự động. Thiết kế sắt dạng hộp đem lại phong cách hiện đại cộng thêm cổng tự động điều khiển từ xa làm cho mẫu cổng càng trở nên hiện đại và tiện dụng.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 2

Cổng sắt hộp là cổng được thiết kế từ các thanh sắt dạng hộp. Sắt dạng hộp sẽ nhẹ hơn so với sắt thông thường nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và độ cứng của thiết kế.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 3

Cổng sắt hộp được thiết kế chủ yếu dạng các thanh sắt hộp đặt dọc, có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Cổng sắt hiện nay thường được sử dụng sơn tĩnh điện, hay còn gọi là sơn khô, một loại sơn công nghệ mới giúp sơn bám đều và chắc, bảo vệ bề mặt kim loại dưới tác dụng của môi trường.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 4

Đôi khi các thanh sắt hộp cũng được thiết kế theo kiểu ngang, tạo nên một mẫu cổng hiện đại hơn, phá cách hơn nhưng vô cùng đơn giản và không quá cầu kỳ. Cổng sắt hộp với màu sơn tông lạnh và trầm sẽ càng làm nổi bật lên sự hiện đại cho ngôi nhà.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 5

Sắt hộp giả gỗ, đây cũng là thiết kế được khá nhiều gia đình lựa chọn. Không cần br ra quá nhiều tiền mà bạn vẫn có được một thiết kế cổng giả gỗ đẹp mắt và sang trọng. Các thiết kế giả gỗ thường sử dụng màu sơn nâu hay sơn trắng để tạo thiết kế đẹp mắt.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 6

Cổng sắt giả cũng có thể thiết kế thêm các hoa văn sắt mỹ thuật để làm điểm nhấn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc cổng, tránh sự đơn điệu.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 7

Cổng sắt hộp 2 cánh có thể nói là mẫu cổng sắt được ưa chuộng nhất, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau đã làm cho cổng sắt hộp 2 cánh được nhiều gia đình tin dùng. Bạn có thể sử dụng cổng sắt hộp kiểu truyền thống hay thiết kế cổng điểu khiển từ xa để tiện lợi hơn trong việc đi lại của gia đình.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 8

Cổng sắt hộp 4 cánh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn tiết kiệm không gian khoảng không bên trong, Cổng sắt 4 cánh khi mở ra sẽ tốn ít diện tíc hơn so với cổng 2 cánh. Cổng sắt hộp 4 cánh thường có thiết kế khá đơn giản, sử dụng trong những ngôi nhà nhỏ theo phong cách hiện đại.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 9

Với thiết kế này, các thanh sắt hộp được kết hợp với nhau tạo cảm giác an toàn và chắc chắn.Để tổng thể thiết kế đỡ nặng nề thì phần phía trên được thiết kế hở có các thanh sắt dọc giúp bạn có thể quan sát bên ngoài từ phía bên trong cổng.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 10

Cổng sắt hộp đẹp với thiết kế cong tạo cho chiếc cổng sự mềm mại, làm giảm bớt đi sự cứng nhắc của chất liệu sắt cũng như các thanh sắt hộp.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 11

Cổng sắt hộp có thể nói là thiết kế cổng phù hợp nhất cho những công trình cần thiết kế một chiếc cổng lớn, cổng sắt hộp có thể thiết kế lớn mà vẫn giữ được sự chắc chắn, đơn giản và hiện đại trong thiết kế.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 12

Nếu bạn chuộng phong cách cỏ điển thì hãy tham khảo mẫu thiết kế này. Cổng sắt hộp với các thanh sắt ghép sát cùng với tông màu bã trầu cổ điển cho ta một thiết kế cổng đẹp mà gần gũi, mất đi sự sắc lạnh và cứng nhắc của chất liệu sắt.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 13

Cổng sắt họp với những thanh sắt ngang luôn đem lại không gian trẻ trung và hiện đại hơn so với thiết kế dọc. Các mẫu cổng sắt này thường rất chuộng tông màu nâu trầm, nó làm tôn lên nét đẹp của chiếc cổng, thể hiện phần nào phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.

cổng sắt hộp đẹp14- mẫu

Cổng sắt hộp thiết kế dạng trượt ngang với điều khiển từ xa là thiết kế được những ngôi biệt thự hiện đại ưa dùng. Cánh cổng trượt ngang kết hợp với sắt hộp đơn giản mà hiện đại.

cổng sắt hộp đẹp- mẫu 15

Trên đây là 15 mẫu cổng sắt hộp đẹp nhất tại skyhome. Cổng sắt hộp rất đa dạng về thiết kế mẫu mã phải không nào. Ngoài ra skyhome đã thiết kế rất nhiều những mẫu cổng sắt hộp đẹp cho nhiều ngôi nhà lớn nhỏ hay biệt thự. Mời bạn đến với skyhome để được lựa chọn những mẫu cổng sắt hộp đẹp nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com