Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới Nhà hàng chuyên nghiệp Thiết kế nhà hàng buffet Nhà hàng ăn nhanh Thiết kế nhà hàng bbq…là những loại hình nhà hàng phổ biến hiện nay. Ngành nghề kinh doanh nhà hàng nổi lên và rất phát triển hiện nay. Nhu cầu thiết kế nhà hàng để có không gian đẹp, phong cách riêng biệt, độc đáo rất quan trọng. Một nhà hàng kinh doanh thành công cần có một không gian nội ngoại thất thu hút, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những món ăn ngon, chất lượng. SKYHOME chuyên thiết kế và thi công các nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường. Mời quý khách tham khảo bài viết về thiết kế nhà hàng do chúng tôi cung cấp.

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ HÀNG 

Giá thiết kế nhà hàng hiện nay tính theo diện tích dao động từ 100.000đ đến 180.000đ trên 1m2 tùy từng phong cách thiết kế và diện tích. Với SKYHOME, những nhà hàng có diện tích lớn sẽ được chúng tôi ưu đãi rất nhiều, giảm đến 25% chi phí thiết kế cũng như thi công cho khách hàng. Nếu bạn chọn thi công trọn gói tại đơn vị chúng tôi sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế nhà hàng. 

bao gia thiet ke nha hang
Báo giá thiết kế nhà hàng
thiet ke nha hang dep 01
Thiết kế nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của một nhà hàng. Giá thiết kế nhà hàng cũng như chi phí cho thiết kế, thi công hoàn thiện nhà hàng luôn được quan tâm ngay từ khi nhen nhóm ý tưởng kinh doanh loại hình dịch vụ này. Nhà hàng là một trong những không gian mở có nhiều phong cách thiết kế nhất. Nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng cổ điển, nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng đồ chay…là những loại nhà hàng phổ biến hiện nay. Thiết kế mỗi nhà hàng theo phong cách đòi hỏi độ phức tạp nhất định, do đó giá thiết kế theo đó mà cũng thay đổi theo. Thường thì nhà hàng đa phần sẽ có diện tích lớn đến rất lớn. Có thể rộng từ 200m2 đến vài nghìn m2. Thiết nhà hàng với diện tích lớn đòi hỏi phải có cái nhìn bao quát, bởi không chỉ là không gian nội thất mà hệ thống đồ đạc, cách bày trí trong nhà hàng cũng cần nhiều kinh nghiệm và sáng tạo.

thiet ke nha hang dep 02
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Để khách hàng nhớ đến nhà hàng của bạn và lui tới thường xuyên thì phong cách của nhà hàng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do đó, chi phí cho thiết kế nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ khá cao, và các bạn không nên tính toán nhiều cho vấn đề này. Một bản thiết kế nhà hàng đẹp có giá từ 20 triệu đến 100 triệu- khá cao cho một bản thiết kế nội thất bình thường. Tuy nhiên, do thiết kế nhà hàng rất phức tạp và diện tích lớn đòi hỏi rất nhiều sáng tạo và kinh nghiệm nên chi phí đó là hoàn toàn hợp lý. Tổng thời gian hoàn thiện một bản thiết kế nhà hàng tại các đơn vị tối thiểu là từ 1 tuần cho đến 2-3 tuần. Bởi thiết kế hệ thống điện nước, không gian, trần nhà và hệ thống bàn ghế, vách ngăn…trên diện tích lớn đòi hỏi rất nhiều chi tiết và cẩn thận. 

thiet ke nha hang dep 03
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

2. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Nhà hàng tiệc cưới xuất hiện tại các thành phố lớn vài năm trở lại đây. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là cả một quy trình chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Khi mà không gian trên các thành phố ngày càng chật hẹp, rất bất tiện cho những công việc như cưới xin thì nhà hàng tiệc cưới là lựa chọn tối ưu hàng đầu của các gia đình, các đôi vợ chồng trẻ. Thông thường, thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần chú trọng đến một loạt các yếu tố như không gian, nội thất, tông màu chủ đạo, tiền sảnh và hệ thống chiếu sáng. Không gian sang trọng và tinh tế sẽ là điểm cộng hàng đầu cho loại hình nhà hàng này.

thiet ke nha hang tiec cuoi 02
Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới nhất thiết phải có sân khấu, lễ đường cũng như các hệ thống bàn tiệc sang trọng. Thảm trải sàn sẽ ưu tiên dùng những loại cao cấp, đèn chùm pha lê và hệ thống đèn led chiếu sáng cũng không được bỏ qua trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới. Bàn tiệc tối ưu nhất chính là bàn tròn  bởi có dễ dàng quây quần và ngồi được nhiều ghế. Sân khấu nên ở trung tâm của gian phòng và nên được trang trí nổi bật nhất. Ngoài ra, tiền sảnh là bộ mặt của nhà hàng cũng rất quan trọng. Thiết kế nổi bật và ấn tượng với logo biển hiệu nhà hàng theo lối hiện đại sẽ là tiền đề thành công của nhà hàng.

Thiết kế lễ đường nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp mẫu 02

Hiện nay, đa phần các nhà hàng tiệc cưới sẽ hướng đến thiết kế phù hợp để phục vụ cho những tiệc mừng, hội nghị lớn nên cần thiết kế không gian linh động. Những vấn đề và lưu ý khi thiết kế, thi công nhà hàng tiệc cưới sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết hơn trong bài viết về THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI dành cho quý khách quan tâm.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp mẫu 03

3. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BUFFET, NHÀ HÀNG BBQ

Nhà hàng Buffet, nhà hàng BBQ còn được biết đến với tên gọi là nhà hàng đồ nướng. Là loại hình nhà hàng khá mới mẻ nên việc thiết kế nhà hàng buffet, nhà hàng bbq đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định. Nhắc đến đồ nướng là các bạn sẽ nghĩ đến khói. Đó là điều tất yếu trong những nhà hàng bbq. Do đó, thiết kế không gian thoáng đãng và an toàn cháy nổ là điều quan trọng đầu tiên. Bàn ăn đồ nướng phải được thiết kế gọn gàng, an toàn cao bởi đặt bếp nướng lên trên bàn rất nhạy cảm. Không gian cần rộng rãi, thoáng gió và hệ thống thoát khí, thoát hiểm cần được chú trọng. Hệ thống quạt cùng hệ thống hút mùi cần thiết kế phù hợp công suất nhà hàng. Một nhược điểm của loại nhà hàng đồ nướng đó là không trang bị được hệ thống điều hòa nhiệt độ bởi khói và nhiệt độ bếp nướng cao liên tục. Do đó, quạt làm mát và phun sương nên được tận dụng tại đây. 

Thiết kế nhà hàng buffet đẹp

Thiết kế nhà hàng bbq nướng mẫu 01

Thiết kế nhà hàng bbq đẹp

Thiết kế nhà hàng bbq nướng mẫu 02

Khi thiết kế nhà hàng buffet, nhà hàng bbq cần chú ý đến cách chọn vật liệu cho nội thất. Đồ nội thất cần có độ bền cao, kháng lửa và kháng ẩm tốt bởi môi trường đặc thù của nhà hàng đồ nướng. Hệ thống điện nước và cứu hỏa cũng cần đặc biệt chú trọng khi thiết kế nhà hàng loại này. Một số nhà hàng Buffet, nhà hàng BBQ bày trí bàn ăn tại không gian ngoài trời rất sáng tạo và ấn tượng. Tuy nhiên, cần có hệ thống mái che di động nếu chọn thiết kế như vậy để tránh mưa gió bất chợt. Những phân tích chuyên sâu và các mẫu thiết kế nhà hàng buffet, nhà hàng bbq ấn tượng nhất sẽ được chúng tôi đề cập trong các bài viết liên quan dành cho quý độc giả quan tâm.

Thiết kế nhà hàng bbq đẹp

Thiết kế nhà hàng bbq nướng mẫu 03

4. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒ CHAY, NHÀ HÀNG TRE

Nhắc đến nhà hàng đồ chay hay nhà hàng tre là người ta nghĩ ngay đến những không gian yên bình và tĩnh lặng. Thiết kế nhà hàng đồ chay chịu nhiều ảnh hưởng bởi kiến trúc thôn quê gần gũi. Khách hàng đến nhà hàng đồ chay, nhà hàng tre không chỉ để thưởng thức món ăn mà còn để thư giãn, để bình tâm tĩnh lặng tránh những chốn phồn hoa xô bồ. Không gian thiết kế nhà hàng đồ chay không nên cầu kì, nội thất cũng không cần quá cao cấp. Trái lại, càng đơn giản, gần gũi càng tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

Thiết kế nhà hàng chay đẹp

Thiết kế nhà hàng đồ chay và nhà hàng tre mẫu 01

Thiết kế nhà hàng đồ chay

Thiết kế nhà hàng đồ chay và nhà hàng tre mẫu 03

Một số nhà hàng đồ chay, nhà hàng tre sử dụng chất liệu tre trúc làm bàn ghế ăn, trang hoàng bằng những bức tranh gốm, tranh gỗ hay tranh sơn dầu về quê hướng, đất nước. Gam màu nội thất của nhà hàng nên chọn những gam màu ấm, nhẹ nhàng như vàng nắng, nâu nhạt…để tạo sự gần gũi. Tuy nhiên không nên chọn màu sắc quá, ánh sáng cũng cần hài hòa, không quá chói cũng như tối quá gây mất thiện cảm với khách hàng. Bàn ghế ăn trong những nhà hàng kiểu này nên thiết kế theo những góc riêng biệt, tránh tình trạng bàn ghế nối liền hàng dài. Bàn ăn cũng nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc tre nứa…và nên làm bàn vuông hoặc chữ nhật là gần với phong cách đồng quê nhất. Mời các bạn tham khảo một vài hình ảnh về thiết kế nhà hàng đồ chay, nhà hàng tre đẹp do SKYHOME cung cấp nhé 

Thiết kế nhà hàng tre đẹp

Thiết kế nhà hàng đồ chay và nhà hàng tre mẫu 04

Thiết kế nhà hàng tre đẹp

Thiết kế nhà hàng đồ chay và nhà hàng tre mẫu 05

5. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN UỐNG NHỎ CHUYÊN NGHIỆP

Nhà hàng ăn uống nhỏ khá phổ biến hiện nay. Một số người xếp nhà hàng ăn uống nhỏ với nhà hàng thức ăn nhanh. Điều này cũng đúng như chưa hoàn toàn. Thiết kế nhà hàng ăn uống nhỏ chuyên nghiệp cần người kĩ sư phải tận dụng tốt không gian. Thông thường, nhà hàng ăn uống nhỏ sẽ phục vụ đồ ăn nhanh và phổ biến nhất là phục vụ ăn sáng. Đồ ăn sáng của người Việt được ưa chuộng nhất có lẽ là các món về bún phở. Nhiều nhà hàng ăn uống nhỏ còn kết hợp phục vụ thêm các món ăn nhanh phương Tây như bánh mì kẹp, sanwich, bít -tết…Do phục vụ nhu cầu ăn uống nhanh của khách hàng nên nhà hàng cần được thiết kế hiện đại, nội thất không quá cầu kì nhưng nhất thiết phải thoáng đãng và gọn gàng. Bàn ăn có thể dùng các loại bàn ghế gỗ, inox hoặc bàn kính, lắp đặt riêng góc hoặc đồng bộ nối dài tùy theo không gian. Nếu nhà hàng bạn phục vụ cả đồ uống kết hợp sau bữa ăn như cafe thì nên thiết kế bàn ghế ăn riêng góc, nội thất trang trí thêm điểm nhấn để khách hàng có thể thư giãn nhâm nhi cafe hay trà nóng. 

Thiết kế nhà hàng ăn uống nhỏ

Thiết kế nhà hàng ăn uống nhỏ chuyên nghiệp mẫu 01 

Thiết kế nhà hàng ăn uống nhỏ chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng ăn uống nhỏ chuyên nghiệp mẫu 02

Nhà hàng ăn uống nhỏ chuyên nghiệp sẽ hoạt động với công suất lớn nên SKYHOME khuyên các bạn nên dùng hệ thống nồi hơi công nghiệp để đảm bảo công suất cũng như tiết kiệm thời gian, nhiên liệu. Hệ thống máy lạnh nên lắp âm trần để vừa có thẩm mỹ vừa điều tiết nhiệt độ đồng đều. Đèn chiếu sáng nên chọn đèn downlight led hiện đại, chiếu sáng gián tiếp để tránh gây chói mắt cho khách hàng khi đang ăn uống. Mời quý khách tham khảo thêm những bài viết về THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN UỐNG NHỎ chuyên nghiệp do SKYHOME cung cấp nhé

6. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 

Nhà hàng khách sạn là những nhà hàng sang trọng đi liền với các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thông thường, việc thiết kế nhà hàng khách sạn sẽ thuộc luôn tổng thể bản thiết kế của khách sạn đó. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi phong cách hay hoàn thiện nội thất thì các bạn có thể liên hệ với SKYHOME để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đối tác quan trọng về lĩnh vực nhà hàng khách sạn, sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó nhất cho các bạn. Việc thiết kế nhà hàng khách sạn nên hướng tới phong cách chung của khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Vì là nhà hàng cao cấp, sang trọng nên chi phí đầu tư sẽ là rất lớn. Để đưa ra đướng hướng kinh doanh hợp lý, các bạn cần tham khảo lời khuyên từ nhiều phía và có thể nhờ những đơn vị thiết kế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, uy tín như SKYHOME để được hỗ trợ.

Thiết kế nhà hàng khách sạn cao cấp

Thiết kế nhà hàng khách sạn mẫu 01 

Thiết kế nhà hàng khách sạn sang trọng

Thiết kế nhà hàng khách sạn mẫu 02

7. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT 

SKYHOME đã và đang thiết kế, hoàn thiện rất nhiều công trình nhà hàng trên thị trường hiện nay. Các nhà hàng do chúng tôi thiết kế đều đa dạng về phong cách và các chủ nhà hàng kinh doanh rất hiệu quả. Giúp khách hàng tạo được lợi nhuận là niềm vui cũng như uy tín của SKYHOME được nâng cao. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng, an toàn và hiệu quả kinh doanh nhà hàng khi thiết kế cho khách hàng. SKYHOME cũng cung cấp đủ các hạng mục cần thiết cho nhà hàng từ nồi hơi, đèn led, trần nhà, bàn ghế cho đến biển quảng cáo, vách ngăn…Xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh về MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NHẤT mà chúng tôi đã thi công để các bạn tham khảo nhé 

Thiết kế nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng đẹp mẫu 01

Thiết kế nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng đẹp mẫu 02

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng đẹp mẫu 03

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng đẹp mẫu 05

Thiết kế nhà hàng tre đẹp

Thiết kế nhà hàng đẹp mẫu 6

SKYHOME tự hào khi được phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nhé 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome