Vách ngăn CNC 3D được Skyhome sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, những mảng hoa văn của vách ngăn trang trí, vách ngăn di động hay bình phong trong nội thất được giản bớt các chi tiết. Vách ngăn 3D là điểm nhấn nội thất vô cùng độc đáo cho nhà ở hay những không gian nội thất khác như nhà hàng, khách sạn. Sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong phân chia không gian, tạo sự thông thoáng hơn hoặc chỉ là để hạn chế bớt tầm nhìn nhưng vẫn tạo được sự kết nối và tạo thành điểm nhấn mang lại giá trị không gian cho nội thất. Vách ngăn 3d hiện đang là mẫu vách ngăn được các gia đình ưa chuộng nhất tại hệ thống skyhome..

1. Báo giá VÁCH NGĂN 3D (cập nhật 27/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Vách ngăn 3d được cập nhật mới nhất ( 27/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Vách ngăn 3d tại (skyhome.vn) cập nhật 27/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp inox khác.

1

Vách ngăn 3d phòng khách

M2

500.000-2.000.000đ

2

Vách ngăn 3d phòng ngủ

M2

500.000-2.000.000đ

3

Vách ngăn 3d bằng gỗ công nghiệp

M2

1.100.000-1.800.000đ
vach ngan 3d5 doi net ve vach ngan cnc 3d
Vách ngăn cnc 3d đẹp

vach op tuong cnc 3d
Vách ốp tường 3D
Hoa van cnc 3d
Hoa văn cnc 3D

Giá vách ngăn 3D hay giá vách ngăn cnc 3D có thể coi là 1 loại. Có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp sản phẩm vách ngăn 3D. SKYHOME là một trong những đơn vị sớm nhất đưa vách ngăn 3D vào thiết kế nội thất. Với dây chuyền hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm, SKYHOME tự tin mang đến những sản phẩm vách ngăn 3D, vách ngăn cnc chất lượng nhất đến quý khách hàng. Gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vách ngăn 3Dvách ngăn cnc 3D để các bạn tham khảo thêm.

2. VÁCH NGĂN 3D LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ VÁCH NGĂN CNC 3D 

mau vach ngan hoa van cnc 3D dep
Mẫu vách ngăn hoa văn cnc 3D đẹp cho phòng khách

hoa van hoa la 3d
Hoa văn hoa lá 3D CNC
gia vach op tuong 3d
Giá vách ốp tường 3D

Vách ngăn 3D về bản chất cũng sử dụng công nghệ cắt cnc nhưng máy cnc sẽ hoạt động thêm trục Z. hay còn gọi là lấy chiều sâu. Lúc này mũi dao vừa cắt di chuyển vừa có thể nâng lên hạ xuống theo lập trình. Các họa tiết được tạo ra sẽ có độ nông sâu tùy chỉnh. Bản chất sẽ như là đục tranh bằng máy cnc. Để tạo thêm sự lãng mạn và độc đáo, bạn có thể kết hợp vách ngăn cắt cnc với các hiệu ứng ánh sáng từ tự nhiên hoặc sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng. Ánh đèn và ánh nắng sẽ càng làm nỏi bật hơn hiệu hứng không gian 3d của thiết kế. Vách ngăn 3D bản chất có thể coi là dòng vách ngăn cnc. Cắt cnc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ có tính thẩm mỹ cao. Thông thường vách ngăn cnc bình thường sẽ là sử dụng công nghệ cắt 2D tức là mũi dao sẽ chuyển động cố định theo 2 phương trục tọa độ O-x-y. Bạn đặt một tấm vật liệu với độ dày cố định và mũi dao sẽ di chuyển tạo ra các họa tiết theo file lập trình. Vách ngăn cnc 3d thường tốn nhiều thời gian sản xuất hơn nhiều và có giá thành cũng cao hơn. Mời các bạn tham khảo một số mẫu vách ngăn 3d đẹp do chúng tôi cung cấp nhé.

vach ngan 3d1 doi net ve vach ngan cnc 3d
Vách ngăn gỗ 3D hình hoa sen độc đáo
vach ngan 3d2 doi net ve vach ngan cnc 3d
Vách ngăn cnc 3D hiện đại

3. MẪU VÁCH NGĂN 3D ĐẸP

Mỗi mẫu vách ngăn 3d đẹp có thể nói là một tác phầm nghệ thuật. Đa phần người ta sử dụng vách ngăn 3d là để trang trí và tô điểm thêm cho ngôi nhà chứ không đơn thuần là để phân chia không gian, tính thẩm mỹ vượt trội đã giúp mẫu thiết kế này chiếm lĩnh thị trường vách ngăn trong thời gian dài.

vach ngan 3d3 doi net ve vach ngan cnc 3d
Vách cnc 3d ốp tường đẹp
mau vach ngan 3d dep
Mẫu vách ngăn 3D đẹp
mau vach ngan cnc 3d hien dai
Vách ngăn cnc 3d hiện đại đẹp
mau vach ngan 3d cnc dep
Mẫu vách ngăn 3D cnc độc đáo
vach ngan 3d4 doi net ve vach ngan cnc 3d
Vách ngăn cnc 3d phòng khách đẹp

Mọi chất liệu sử dụng làm vách ngăn CNC 3d đều có thể thiết kế được vách CNC 3d. Từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp hay các vật liệu khác. Với những thiết kế vách ngăn 3d. các nhà thiết kế đã phải mất rất nhiều công sức trong việc sáng tạo hiệu ứng 3d cũng như lập trình máy cắt để có được mẫu thiết kế cho hiệu ứng như mong đợi, chính vì vậy giá vách ngăn 3d lớn hơn khá nhiều so với vách 2d. Bạn có nhu cầu và hứng thú với mẫu vách ngăn 3d đẹp, bạn muốn tạo một điểm nhấn cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn có những thiết kế độc và lạ đem lại không gian mới mẻ cho ngôi nhà của mình. Skyhome luôn cập nhật những mẫu vách ngăn mới nhất, đẹp nhất, bền nhất với giá thành hợp lý tới tay khách hàng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com