Vách ngăn bàn làm viêc hay vách văn văn phòng là mô hình sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong văn phòng. Văn phòng sử dụng vách ngăn đem đến hiệu quả làm việc và hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn. Theo nghiên cứu mới đây cho thấy, bàn làm việc có vách ngăn có lợi hơn rất nhiều so với không có vách ngăn, nhất là đối với môi trường làm việc đông đúc. Vách ngăn là tấm ngăn giữa bàn làm việc của từng người, đôi khi chỉ là tấm ngăn chia bàn làm việc thành từng ô, tạo khoảng không cho mỗi cá nhân. Mời các bạn cùng skyhome bàn về tác hại của bàn làm việc không vách ngăn. Bàn làm việc không vách ngăn, đối với một môi trường làm việc lớn, có rất nhiều cá nhân cùng hoạt động trong một gian phòng, việc không có vách ngăn làm ta không thể phân biệt được khu hoạt động của từng cá nhân. Ngoài ra, việc không có vách ngăn sẽ khiến cho từng cá nhân không có không gian hoạt động riêng gây nên sự mệt mỏi và không tập trung trong công việc.

Vách ngăn bàn làm việc
Vách ngăn bàn làm việc 

Bàn làm việc có vách ngăn

Văn phòng gọn gàng chuyên nghiệp hơn nhờ vách ngăn

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, phần lớn các cá nhân khi làm việc đều muốn có không gian của riêng mình, dù là lớn hay nhỏ. Không gian riêng sẽ giúp phát huy tối đa sự tập trung cũng như tăng hiệu quả làm việc.

vach ngăn bàn làm việc

Vách ngăn giúp phân chia không gian làm việc một cách hiệu quả

Khi bàn làm việc không có vách ngăn, bất cứ tiếng ồn nào cũng gây ảnh hưởng đến bạn, gây stress, tăng huyết áp, tạo cảm giác căng thẳng và mâu thuẫn ,muốn tranh cãi trong mỗi cá nhân, ảnh hưởng không tốt đến tập thể. Chính vì vậy, bàn làm việc cần phải có vách ngăn để hạn chế các hiện tượng tiêu cực trên.

Vách ngăn bàn

Vách ngăn văn phòng có thể sử dụng nỉ, gỗ, nhôm kính,..

Tại skyhome nhận cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn cho bàn làm việc với nhiều màu sắc, chất liệu như kính mờ, nhựa, gỗ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hãy đến và lựa chọn vách ngăn phù hợp với không gian làm việc tập thể của bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com