Thông số vách ngăn nghệ thuật

Vách ngăn gỗ phòng khách nghệ thuật và tinh tế
Xếp hạng

Bạn đang muốn sử dụng vách ngăn cho căn phòng của bạn nhưng lại đang phân vân không biết phải lựa chọn, thiết kế ra sao. Skyhome sẽ đưa ra một số thông số đặc trưng của vách ngăn nghệ thuật giúp bạn có thể nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Vách ngăn gỗ nghệ thuật

– Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng vách ngăn làm vách ngăn trang trí phòng khách kết hợp với tủ trang trí để ngăn cách giữa phòng ăn và phòng khách rất sang trọng hay giữa phòng khách và cầu thang.
– Vách Ngăn nghệ thuật này nên dùng loại thông thoáng với hoa văn không nên cầu kỳ phức tạp có thể dùng gỗ mdf, hdf chống ẩm để làm.

Các mẫu vách ngăn gỗ nghệ thuật

– Độ dày của vách ngăn hoa văn này thường dùng từ 5mm, 9mm, 15mm, 17mm
Vách ngăn trang trí này các họa tiết được cắt gia công bằng máy CNC nên rất chuẩn xác và đẹp. Ứng dụng thường thấy là vách ngăn nghệ thuật dùng cho trang trí phòng khách, phòng thờ, cầu thang, nhà hàng….

Vách ngăn cnc nghệ thuật cho nhà hàng
Vách ngăn cnc nghệ thuật chữ Phúc Lộc Thọ sơn trắng

Sự kết hợp các lam gỗ trang trí ở các mẫu vách ngăn gỗ nghệ thuật mang đến những nét độc đáo riêng cho không gian nội thất. Thông số vách ngăn gỗ dạng lam cột này thường có độ dày từ 4cm đến 10cm. Chiều sâu cột từ 6cm đến 20cm tùy mẫu thiết kế. Vách ngăn cột gỗ nghệ thuật trang trí phòng khách và cầu thang rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại

Vách ngăn cột gỗ nghệ thuật cho cầu thang
Vách ngăn gỗ nghệ thuật cho cầu thang hiện đại
Vách ngăn gỗ phòng khách nghệ thuật và tinh tế
Vách ngăn gỗ cnc nghệ thuật trang trí phòng thờ

Một vách ngăn nghệ thuật đẹp cần phải đảm bảo 2 yếu tố, 1 là chắc chắn, 2 là tính thẩm mỹ. Bề dày của vách cần phù hợp để đảm bảo yếu tố chắc chắn cũng như phù hợp với mục đích sử dụng.

Vách ngăn cnc nghệ thuật cho cầu thang

Nghệ thuật không có giới hạn, các loại vách ngăn có thể sử dụng ở bất cử vị trí nào trong nhà tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ. Màu sắc hay chất liệu vách ngăn cũng không bị hạn chế. Để có được những thiết kế vách ngăn đẹp độc đáo riêng mời các bạn đến với skyhome để tham khảo các thiết kế có sẵn và nhận tư vấn từ phía chúng tôi,

You might also like
0936320832