Giá vách ngăn cầu thang, vai trò vách cnc cho cầu thang đẹp

Xếp hạng

Vách ngăn cnc cầu thang được dùng để ngăn cách không gian sau cầu thang với phòng khách. ✅Vách ngăn cnc cầu thang thường thấy nhất là ở các nhà phố, nhà tầng hoặc biệt thự. Chất liệu sử dụng cho vách ngăn cầu thang chủ yếu là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp như Veneer, Xoan đào, Sồi…✅Vách ngăn cnc đẹp cầu thang thường được cắt với bản dày 18 ly cố định trong khung gỗ dày bản từ 6 cm đến 15 cm. Cũng có khi, để tránh đơn điệu thì vách ngăn cnc cầu thang thường kết hợp với hệ vách cột với các đợt ngang tạo nên bộ vách ngăn độc đáo và bắt mắt. Vách ngăn cnc cầu thang thường được đặt sau kệ tủ tivi là hợp lý và tối ưu nhất.

GIÁ VÁCH NGĂN CNC CẦU THANG 

Giá vách ngăn cnc cầu thang được tạo thành từ 2 khía cạnh chính là chất liệu làm vách ngăn cầu thang và kiểu dáng, mẫu mã của vách. Chất liệu làm vách cnc cầu thang cũng như các dòng vách cnc khác, thường từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Mỗi loại gỗ có giá thành khác nhau. Với kiểu dáng vách ngăn cnc cầu thang thì tùy mẫu và kích thước của vách sẽ có giá riêng. Những vách ngăn cầu thang dạng lam cột kết hợp cnc thì giá thành thay đổi phụ thuộc vào kích thước lam cột nữa. SKYHOME xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vách ngăn cnc cầu thang để các bạn tham khảo thêm

Báo giá vách ngăn cnc gỗ công nghiệp

Báo giá vách ngăn cnc gỗ công nghiệp

Báo giá vách ngăn cnc gỗ tự nhiên

Báo giá vách ngăn cnc gỗ tự nhiên

Báo giá khung bao vách ngăn cnc

Báo giá khung bao vách ngăn cnc

LƯU Ý :

+ Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2019, có thể thay đổi tùy từng thời điểm

+ Báo giá đã bao gồm thi công và lắp đặt khu vực Hà Nội

+ Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí phát sinh

+ Báo giá trên có thể thay đổi tùy theo độ dày mỏng của vật liệu và khối lượng sản phẩm

+ Báo giá dành cho vách ngăn sơn một màu, đối với vách ngăn từ 2 màu trở lên, giá vách có thể thay đổi

+ Đối với khách hàng ngoài Hà Nội, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết

 

VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ CẦU THANG

Đây là dòng vách ngăn phổ biến nhất trong các nhà tầng, nhà phố. Vách ngăn phòng khách và cầu thang có tác dụng che chắn và trang trí không gian phòng khách và lối lên cầu thang. Chất liệu ưa chuộng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các mẫu lam cột song song, vách ngăn hoa văn cnc, lam cột kết hợp cnc, vách lam cột cầu thang có đợt là những mẫu phổ biến nhất hiện nay. Giá thành phụ thuộc vào từng mẫu mã và vật liệu. Vách ngăn cnc cầu thang kết hợp kệ ti vi cũng rất được ưa thích bởi tích hợp công năng để tivi rất phù hợp.

Mẫu vách ngăn gỗ phòng khách với cầu thang đẹp

Vách ngăn gỗ trang trí phòng khách với cầu thang đẹp

Vách ngăn gỗ trang trí phòng khách với cầu thang kiểu cột gỗ

Vách lam gỗ phòng khách với cầu thang

MẪU VÁCH NGĂN CẦU THANG HIỆN ĐẠI

Mẫu vách ngăn cầu thang hiện đại SKyhome gửi đến quý khách hàng tham khảo gồm bộ sưu tập hot nhất trong những năm trở lại đây. Phong cách hiện đại mà vẫn sang trọng được tái hiện qua những mẫu vách ngăn cầu thang cắt cnc và vách lam cột cầu thang. Cũng có khi, trên các đợt của bức vách đặt thêm các đồ đạc trang trí như bình rượu, lọ hoa, cuốn sách hay đồ lưu niệm để trang trí cũng như tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng khách nhà bạn. Có thể coi vách cnc cầu thang chính là một loại vách ngăn phòng khách bởi nó chủ yếu hiện diện trong không gian phòng khách. Vách ngăn cnc cầu thang có khá nhiều mức giá bởi có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng. Skyhome chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm vách ngăn cnc cầu thang đẹp cho khách hàng toàn quốc. Xin gửi đến quý khách những hình ảnh về MẪU VÁCH NGĂN CẦU THANG HIỆN ĐẠI nhất do chúng tôi thiết kế và thi công nhé.

Mẫu vách ngăn gỗ phòng khách với cầu thang hiện đại

Vách ngăn cầu thang cnc đẹp

Mẫu vách ngăn cầu thang cắt cnc gỗ đẹp – Mẫu 01

Vách ngăn cnc cầu thang đẹp

Vách ngăn cnc cầu thang đẹp – Mẫu 02

Vách ngăn cầu thang gỗ kết hợp cắt cnc đẹp

Vách ngăn cầu thang với phòng khách cắt cnc

Vách ngăn cầu thang cnc đẹp

Vách ngăn cnc cầu thang sơn cánh gián đẹp

Vách ngăn cầu thang cắt cnc đẹp

Vách ngăn cầu thang cnc đẹp – Mẫu 07

Vách ngăn cầu thang cũng như các loại vách ngăn khác trong nhà cần có sự phối hợp với các món đồ nội thất để tạo được không gian nột thất đẹp mắt nhất, skyhome sẽ giúp bạn có được những không gian nhà ở tiện nghi thoải mái với những bức vách ngăn. Để tham khảo thêm nhiều mẫu mã, hình ảnh về sản phẩm vách ngăn cầu thang cnc đẹp thì các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Skyhome ngay lúc này để nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Skyhome cam kết giá tốt nhất, chất lượng ổn nhất và bảo hành lâu dài nhất cho khách hàng. Skyhome- Đẳng cấp của sự khác biệt !