Trần cnc và đèn led trang trí khi thiết kế phòng karaoke

Trần cnc bằng gỗ công nghiệp đẹp
Xếp hạng

Hiện nay loại hình giải trí Karaoke đã trở nên rất thông dụng, những ✅phòng Karaoke đẹp trở thanh địa điểm gặp mặt bạn bè, tụ họap sinh nhật. ✅Thiết kế phòng Karaoke như thế nào để gây ấn tượng với khách hàng cũng không phải là điều quá khó. Ngoài ✅thiết kế nội thất phòng Karaoke thì yếu tố không thể thiếu làm nên không gian phòng Karaoke đẹp ấn tượng đó chính là ánh sáng.

Có thể coi ánh sáng và âm thanh là bộ đôi không thể thiếu và không thể thiết kế qua loa trong bất kỳ quán Karaoke nào. Thông thường người ta thường sử dụng đèn led để thiết kế phòng Karaoke, skyhome mời bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng trần cnc và đèn led khi thiết kế phòng Karaoke nhé.

đèn led cảm ứng âm thanh

Đèn led cảm ứng âm thanh (skyhome.vn)

Mẫu đèn cảm ứng với âm thanh này được rất nhiều phòng Karaoke sử dụng, đèn sẽ tự động thay đổi cường độ và màu sắc chiếu sáng khi có sự thay đổi về tần số và cường độ âm thanh. Còn gì tuyệt vời hơn khi đèn có thể tự động chiếu sáng nhẹ nhàng với những bản nhạc trữ tình hay nhiều màu sắc với những bản nhạc sôi động.

sử dụng đèn lé trang trí quán karaoke

Trần cnc với thiết kế ánh sáng độc đáo (skyhome.vn)

Trần cnc bằng gỗ công nghiệp đẹp
Trang trí trần nhà bằng hoa văn cnc gỗ đẹp
Thiết kế trần nhà bằng gỗ cnc nghệ thuật

Trần cnc là loại trần cnc được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau, sự không đồng đều và không bằng phẳng của tràn sẽ giúp cho âm thanh không bị dội ngược trở lại. Sự kết hợp trần cnc với ánh sáng đèn led là một sự kết hợp hoàn hảo, tạo thêm điểm nhấn phía trên trần nhà.

Thiết kế trần cnc với ánh sáng ấn tượng cho quán karaoke

Sử dụng đèn led tráng trí bạn có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, từ dạng tròn cho đến dạng dài. Hầu hết đèn led sử dụng trong các phòng Karaoke đều có các chế độ chiếu sáng với nhiều màu sắc thay đổi liên tục đem lại không gian đẹp lung linh. Tuy nhiên bạn cũng cần thiết kế một vài bóng đèn led công suất đủ để chiếu sáng cả căn phòng, để thuận lợi hơn trong công việc sắp xếp và dọn dẹp phòng Karaoke.

Thiết kế đèn led màu độc đáo cho quán karaoke

Thiết kế phòng Karaoke đẹp với trần cnc và đèn led sẽ tạo nên cho phòng Karaoke của bạn sự hiện đại, trẻ trung và sôi động. Trong phòng Karaoke gia đình bạn cũng nên sử dụng đèn led để tạo không khí cho phòng hát. Skyhome là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống đèn led cho nhiều công trình, hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn thiết kế ánh sáng cho phòng Karaoke của bạn một cách đẹp nhất và ấn tượng nhất.

You might also like
0936320832