Giá vách ngăn cnc tại Hà Nội, giá vách ngăn bao nhiêu là tốt

Vách ngăn cnc chữ vạn có khung bao gỗ công nghiệp
Xếp hạng

Vách ngăn cnc thời gian qua đã và đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo người dân Việt Nam. “Vách ngăn cnc giá bao nhiêu ?” có lẽ là câu hỏi được đặt ra đối với rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Trong bài viết sau đây, SKYHOME sẽ phân tích cho các bạn hiểu thêm đôi nét về vách ngăn cnc và giá vách ngăn cnc.

Vách ngăn cnc hay còn được biết đến như là vách ngăn nghệ thuật, vách ngăn hoa văn. Vách ngăn này được lựa chọn sử dụng rất nhiều cho mục đích trang trí phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, khách sạn, văn phòng….Với ưu điểm là hiện đại, sáng tạo bắt mắt, thi công nhanh chóng và giá thành không quá cao nên vách ngăn cnc được lựa chọn hàng đầu đối với những người chủ nhà, kỹ sư thiết kế. Có một vấn đề đặt ra đối với khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm này đó là giá thành của vách ngăn cnc. Có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công sản phẩm vách cnc với nhiều mức giá và phương thức tính khác nhau. Với rất nhiều lựa chọn da dạng như thế đôi khi dễ khiến khách hàng bị loãng và đắn đo nhiều khi lựa chọn sản phẩm này để trang trí.

Giá vách ngăn cnc bao nhiêu ?

Câu hỏi chắc chắn nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. SKYHOME xin gửi đến một số phân tích về các yếu tố quyết định đến giá của vách ngăn cnc.

Báo giá vách ngăn cnc gỗ công nghiệp
Báo giá vách ngăn cnc gỗ công nghiệp
Báo giá vách ngăn cnc gỗ tự nhiên
Báo giá vách ngăn cnc gỗ tự nhiên
Báo giá khung bao vách ngăn cnc
Báo giá khung bao vách ngăn cnc

LƯU Ý :

+ Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2019, có thể thay đổi tùy từng thời điểm

+ Báo giá đã bao gồm thi công và lắp đặt khu vực Hà Nội

+ Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí phát sinh

+ Báo giá trên có thể thay đổi tùy theo độ dày mỏng của vật liệu và khối lượng sản phẩm

+ Báo giá dành cho vách ngăn sơn một màu, đối với vách ngăn từ 2 màu trở lên, giá vách có thể thay đổi

+ Đối với khách hàng ngoài Hà Nội, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết

Bên cạnh đó, SKYHOME còn cung cấp và thi công đồ gỗ các loại. Báo giá các loại sản phẩm như : Giá vách ngăn gỗ phòng khách, giá vách ngăn phòng khách và bếp, giá vách ngăn nhựa, giá vách ngăn gỗ ép…Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm

1.Chất liệu vách ngăn cnc

Chất liệu làm tấm vách ngăn cnc quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm. Thông thường trên thị trường hiện nay, vách cnc được cắt trên 3 nền chất liệu chính là :

+ Tấm gỗ công nghiệp( gỗ cao su ghép thanh, MDF, HDF, MFC)

+ Tấm nhựa picomat ( Nhựa gỗ) 

+ Tấm fomex, mica 

+ Gỗ tự nhiên các loại như: sồi, gụ, dâu, hương, óc chó, lim…

Tùy thuộc chất liệu, độ dày tấm mà vách cnc có giá khác nhau. Đắt nhất trong 3 loại tấm trên là tấm nhựa picomat- Loại chất liệu cao cấp với khả năng chống ẩm, chống nước tuyệt đối. Tiếp đến là tấm fomex hoặc mica- Loại chất liệu thường thấy trong làm biển quảng cáo. Sau cùng là tấm gỗ công nghiệp MDF với giá thành rẻ và thi công nhanh chóng. Ván công nghiệp còn có lựa chọn mặt phủ như Veneer, Melamine, Laminate…cũng quyết định khá nhiều đến giá vách ngăn gỗ phòng khách

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh và gỗ MDF thường
Gỗ công nghiệp HDF và ván plywood
Gỗ nhựa picomat và gỗ công nghiệp MFC

Ván gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm

Độ dày của tấm ván cắt cnc cũng đóng góp vai trò trong giá thành của tấm vách khá lớn. Tấm cnc dày 18ly ( 18mm) chắc chắn giá sẽ cao hơn so với tấm dày 12ly

2. Quy cách khung bao và khối lượng

Đối với một số khách hàng chưa biết rõ về tấm vách cnc thì sẽ không nghĩ đến vấn đề giữa khung và giá vách cnc. Khung bao là phần gỗ bao quanh viền tấm ván có tác dụng làm cho tấm vách cứng cáp hơn, nhất là đối với những tấm vách cnc quá khổ ván. Quy cách của ván công nghiệp thường là 1.22x 2.44 m, do đó nên khi tấm vách của bạn yêu cầu cao quá khổ ván thì thường phải chấp, nối thêm ván. Đối với những tấm ván nối chấp khi có thêm khung sẽ khiến nó vững chắc hơn rất nhiều. Khung bao có thể có nhiều lựa chọn bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Do đó, giá vách ngăn phòng khách và bếp cũng phụ thuộc nhiều vào quy cách khung và chất liệu làm khung. Giá khung bao đa phần được tính theo m dài. Cũng có nhiều đơn vị gộp cả mức giá tính theo m2 sản phẩm.

Mẫu vách ngăn cnc ốp tường không cần khung bao
Vách ngăn cnc chữ vạn có khung bao gỗ công nghiệp

Yếu tố khối lượng tấm vách cần thi công phụ thuộc vào tùy từng đơn vị. Thường thì nếu khách hàng cần thi công khối lượng nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn so với khối lượng ít.

Vậy nên giá vách ngăn cnc cũng tùy thuộc theo khung bao và khối lượng của tấm vách

3. Thi công và vận chuyển lắp đặt

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng quyết định đến giá vách ngăn cnc bao nhiêu. Quy trình thi công tấm vách cnc sẽ được Skyhome phân tích trong các bài viết liên quan. Các công đoạn như cắt khắc, đánh ráp, sơn bả hoàn thiện đều tốn nhân công và do đó hình thành nên giá sản phẩm. Yếu tố vận chuyển và lắp đặt cũng chi phối khá nhiều. Thông thường, đối với mỗi chuyến vận chuyển, chi phí sẽ được tính vào mỗi m2 vách. Khách hàng ở xa đơn vị cung cấp thì hẳn nhiên sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển hơn, và do đó giá vách ngăn gỗ ép, giá vách ngăn nhựa cũng tăng thêm.

Thi công làm vách ngăn cnc gỗ
Thi công vách ngăn cnc gỗ công nghiệp tại SKYHOME

Một vài đơn vị như Skyhome sẽ bao trọn lắp đặt thi công tấm vách cho khách hàng. Tùy theo khối lượng, điều kiện lắp đặt mà quyết định giá thành tấm vách khá nhiều. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị tính giá lắp đặt riêng cho khách hàng. Để dễ hình dung, một tấm vách lắp đặt tốn 2 công thợ thì giá sẽ cao hơn so với tốn 1 công thợ lắp đặt.

Trong bài viết trên, SKYHOME đã phân tích cho quý khách những yếu tố chi phối giá vách ngăn cnc. Để được tư vấn tốt hơn, các bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cũng chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn cnc đa dạng về chất liệu, mẫu mã và giá thành tốt nhất. SKYHOME- All in one

You might also like
0936320832