15 Mẫu tranh gỗ treo tường đẹp nhất

Tranh gỗ treo tường hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để dùng trong trang trí nhà cửa, dùng trang trí phòng thờ hay phòng khách. Tranh gỗ không quá nổi bật nhưng rất cầu kỳ, tạo nên một điểm nhấn, điểm thu hút cho ngôi nhà của bạn. Skyhome có bán và phân phối các mẫu tranh gỗ treo tường với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, mời các bạn cùng skyhome chiêm ngưỡng 15 mẫu tranh treo tường đẹp nhất nhé.

tranh gỗ

Mẫu 1: tranh gỗ đen trắng ( skyhome.vn )

Khác với các THIẾT KẾ NỘI THẤT tranh thông thường, kệ tủ bếpmẫu tranh này không sử dụng màu cánh gián sơn lên toàn bộ tranh mà sử dụng sự tương phản giữa 2 gam màu đen và trắng. Qua bàn tay của người nghệ nhân, núi non sông nước hùng vĩ đã hiện ra trước mắt.

tranh gỗ đẹp

Mẫu 2: Tranh khắc gỗ ( skyhome.vn )

Đây là bức tranh gỗ tái hiện cuộc sống ở một thị trấn chỉ qua một bức tranh. Sự yên bình, sự phồn hoa náo nhiệt xen lẫn đâu đó trong bức tranh này, thể hiện nhiều mặt của cuộc sống con người.

tranh gỗ đẹp nhất

Mẫu 3: Tranh gỗ đàn cò ( skyhome.vn )

Đàn cò là biệu tượng của đồng quê Việt Nam. Trang gỗ đống quê rất được ưa chuộng, nó đem lại một cảm giác thanh thản và bình yên cho người nhìn.

tranh gỗ tứ quý

Mẫu 4: Bộ tranh tứ quý.( skyhome.vn )

Có thể nói tranh tứ quý là bộ tranh nổi tiếng nhất trong các mẫu tranh khắc gỗ. Bộ tranh tứ quý bao gồm 4 tranh, mỗi tranh 1 loại cây tượng trưng cho một mùa trong năm cũng như một đức tính tốt đẹp của người quân tử. Treo tranh tứ quý trong nhà thể hiện mong muốn sung túc và no đủ cho gia đình.

tranh gỗ đồng hồ

Mẫu 5: tranh gỗ đồng hồ ( skyhome.vn )

Chiếc đồng hồ treo tường nay được biến tấu mặt đồng hồ trên thân gỗ,tranh gỗ đồng hồ còn khắc những dòng chữ ý nghĩa nhân dịp đầu năm hay những lời chúc dành cho gia chủ.

tranh gỗ làng quê

Mẫu 6: Chùa Một Cột ( skyhome.vn )

Đây là bức tranh gỗ tái hiện lại một công trình kiến trúc gỗ mang đậm tính lịch sử, chùa Một Cột. Từng nét khắc, từng nét uốn lượn mềm mại đều rất tinh xảo, đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo của đôi bàn tay đã tạo nên tác phẩm này.

tranh gỗ cá chép

Mẫu 7: Tranh cá chép( skyhome.vn )

Cá chép hoa sen là 2 hình tượng luôn gắn liền với nhau, thể hiện sức sống mãnh liệt như hoa sen,sự sum vầy, đầm ấm của gia đình như đàn cá chép.

tranh gỗ hoa đào

Mẫu 8: Hoa mai ( skyhome.vn )

Hoa mai là một trong 4 loại cây tứ quý. Hoa mai nở rộ trong thời tiết khắc nghiêt, nó thể hiện sức sống mãnh liệt trong một môi trường sống dù không mấy thuận lợi.

tranh gỗ đàn ngựa

Mẫu 9: Tranh khắc đàn ngựa ( skyhome.vn )

Tranh gỗ đang ngựa thể hiện sức mạnh và sự phát triển, tiến lên như ngựa phi nước đại. Treo tranh đàn ngựa trong nhà để bày tỏ mong muốn phát triển sự nghiệp, nhất là sự nghiệp kinh doanh.

tranh gỗ tứ quý

Mẫu 10: Bộ tranh tứ quý ( skyhome.vn )

tranh gỗ

Mẫu 11: Tranh gỗ khắc đẹp ( skyhome.vn )

Bức tranh này khắc họa một cuộc họp của các bô lão để đưa ra các quết định đúng đắn trong thời kỳ chiến tranh của nước ta.

tranh gỗ mùa xuân

Mẫu 12: Chim uyên ương ( skyhome.vn )

Đây là tranh gỗ khắc đôi chim uyên ương đang rất vu vẻ và hạnh phúc. Mẫu tranh này phù hợp treo trong phòng ngủ hay phòng tân hôn để làm khăng khít thêm tình cảm đôi lứa.

tranh gỗ mới nhất

Mẫu 13: Đồng quê ( skyhome.vn )

Tranh gỗ đồng quê với cây đa,con trâu, du mục hết sức đơn giản. Khi nhìn vào một bức tranh đồng quê, trong mỗi con người đều dấy lên cảm xúc hướng về quê hương, hướng về cội nguồn dân tộc.

tranh gỗ đàn cò

Mẫu 14: Đàn sếu( skyhome.vn )

Đây là bức tranh màu tái hiện lại cảnh đàn sếu đỏ. Chỉ có trong tiết trời thu mát mẻ mới có thể bắt gặp được cảnh tượng một đàn sếu đỏ cùng nhau kiếm ăn trên đồng rồi cũng vỗ cánh bay về tổ.

tranh gỗ chữ tâm

Mẫu 15: Chữ tâm ( skyhome.vn )

Trên đây là 15 mẫu tranh gỗ treo tường với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề đều có những nét đẹp và ý nghĩa riêng. Tựu chung lại, tranh gỗ không chỉ là để trang trí mà còn là sự mong muốn càu mong những giá trị và cảm xúc tốt đẹp của mỗi con người. Mời bạn đến skyhome để có thể lựa chọn được mẫu tranh gỗ đẹp nhất.