Độc đáo với nội thất vách ngăn gỗ công nghiệp rẻ mà đẹp

Xếp hạng

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Bên cạnh cách loại ✅vách ngăn bằng nhựa, bằng kính cường lực, ✅vách ngăn gỗ vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị của nó. Thế nhưng hiện nay không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ tiền để có thể chọn cho mình vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, bởi lẽ đó mà vách ngăn bằng gỗ công nghiệp ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vách ngăn gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp có các ưu điểm nổi bật về chất lượng như sau:

  •  Gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác và thẩm mỹ cao nên sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.
  •  Với vách ngăn hoa văn bằng gỗ đỏi hỏi phải có những bản gỗ rộng, thường là 1240mm, độ dày tấm gỗ mỏng 9mm. Gỗ tự nhiên khó có thể đáp ứng được mặt gỗ có bản rộng như vậy và với tấm gỗ tự nhiên mỏng khi cắt CNC dễ bị gãy. Ngược lại gỗ công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu trên, mặt gỗ rộng, tấm gỗ mỏng nhưng dai nên có thể cắt được những hoa văn phức tạp.
Vách ngăn gỗ công nghiệp cnc trang trí cầu thang sơn trắng
Vách ngăn gỗ công nghiệp cắt cnc hình đuôi công đẹp

Ngoài những ưu điểm về chất lượng, ✅vách ngăn gỗ công nghiệp còn nổi bật lên ưu điểm về giá cả là rẻ hơn so với làm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi hình thức cũng đẹp không kém nhờ dán vân gỗ tự nhiên hai mặt. Dưới đây là hình ảnh về một số mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp đẹp tại skyhome.

Vách ngăn gỗ công nghiệp sơn cánh dán dành cho nhà hàng, quán ăn thêm đẹp và thoáng
Vách ngăn gỗ công nghiệp trang trí phòng thờ
Trang trí trần bằng gỗ công nghiệp cắt cnc kết hợp đèn

Vách ngăn cắt cnc – Mẫu số 5

Vách ngăn gỗ công nghiệp kết hợp đèn thả trong việc trang trí nội thất

Gỗ công nghiệp không những được sử dụng rộng rãi làm vách ngăn trong gia đình mà nó còn được ứng dụng nhiều trong việc sử dụng làm vách ngăn văn phòng. Vách ngăn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều so với vách gỗ tự nhiên, mẫu mã ngày một đa dạng nên hiện nay vách ngăn gỗ công nghiệp được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vách ngăn gỗ công nghiệp sử dụng trong phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, cầu thang,.. đều có các thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mời bạn cùng gia đình đến với skyhome để được tư vấn rõ hơn về việc lựa chọn vách ngăn gỗ công nghiệp cho gia đình mình nhé.

 

You might also like
0936320832