- 11%

Bàn ghế ăn có những loại nào ?

Thêm đánh giá của bạn

8.000.000 

(-11%)
Mã sản phẩm: Sky1006556 Danh mục:

 

Bàn ăn là đồ nội thất nhà bếp không thể thiếu đối với bất cứ căn bếp nào, dù nhà bếp của bạn rộng hay hẹp thì vẫn cần có bộ bàn ghế ăn để cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Đầu tiên là phân chia theo chất liệu gỗ thì có bàn ăn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường được sử dụng là gỗ sồi, gỗ lim, xoan,.. Tùy theo kinh phí mà lựa chọn loại gỗ cho bộ bàn ăn. Đối với gỗ công nghiệp, các thiết kế bàn ăn gỗ công nghiệp đều cần được xử lý bề mặt bằng các chất liệu khác để tăng tính chất bề mặt như cách nhiệt, chống nước,.. cho bàn ăn. Về kiểu dáng bạn có thể thấy có thiết kế chữ nhật và bàn tròn. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn sao cho hợp lý. Kích thước và hình dáng của bàn ăn cũng cần phù hợp với diện tích căn bếp cũng như cách bố trí các đồ nội thất sẵn có. Để có được thiết kế bàn ăn phù hợp thì nó cần phải hài hòa với căn bếp của bạn. Ngoài ra, bàn ăn gỗ còn có thể kết hợp thêm các chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ, phổ biến nhất là bàn ăn gỗ mặt kính, chất liệu kính làm cho tổng thể thiết kế nhẹ nhàng và hiện đại hơn. Gỗ là chất liệu sử dụng phổ biến nhất trong nội thất, bàn ghế ăn gỗ là loại mà rất nhiều gia đình sử dụng trong căn bếp nhà mình. Tùy theo từng các thiết kế nội thất nhà bếp mà có những kiểu bàn ghế ăn gỗ phù hợp. Mời các bạn cùn skyhome tìm hiểu xem có những mẫu bàn ghế ăn gỗ nào nhé.

bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ mặt kính

bàn ăn gỗ công nghiệp

Bộ bàn ghế ăn tròn với mặt bàn xoay hiện đại

bàn ăn gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ sơn đen ấn tượng

Bàn ghế ăn bọc da

Bàn ghế ăn gỗ cẩm chun

Bán nhanh bộ bàn ăn gồm 8 ghế cho mọi người

Bộ bàn ghế ăn có thể nói là tam điểm chú ý trong nhà bếp, chính vì vậy bạn không thể lựa chọn qua loa thiết kế này. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn thế nào cho hợp lý thì hãy đến với skyhome chúng tôi, skyhome đã thiết hế hàng trăm mẫu bàn ăn cho hàng trăm căn bếp lớn nhỏ với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình ban.

8.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Bàn ghế ăn có những loại nào ?
Bàn ghế ăn có những loại nào ?

8.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng