Bàn ghế ăn gỗ có những loại nào

Bàn ăn là đồ nội thất nhà bếp không thể thiếu đối với bất cứ căn bếp nào, dù nhà bếp của bạn rộng hay hẹp thì vẫn cần có bộ bàn ghế ăn để cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày học tập và làm việc vất vả.

Gỗ là chất liệu sử dụng phổ biến nhất trong nội thất, bàn ghế ăn gỗ là loại mà rất nhiều gia đình sử dụng trong căn bếp nhà mình. Tùy theo từng các thiết kế nội thất nhà bếp mà có những kiểu bàn ghế ăn gỗ phù hợp. Mời các bạn cùn skyhome tìm hiểu xem có những mẫu bàn ghế ăn gỗ nào nhé.

bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ mặt kính (skyhome.vn)

Đầu tiên là phân chia theo chất liệu gỗ thì có bàn ăn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường được sử dụng là gỗ sồi, gỗ lim, xoan,.. Tùy theo kinh phí mà lựa chọn loại gỗ cho bộ bàn ăn. Đối với gỗ công nghiệp, các thiết kế bàn ăn gỗ công nghiệp đều cần được xử lý bề mặt bằng các chất liệu khác để tăng tính chất bề mặt như cách nhiệt, chống nước,.. cho bàn ăn.

bàn ăn gỗ công nghiệp

Bộ bàn ghế ăn tròn với mặt bàn xoay hiện đại (skyhome.vn)

Về kiểu dáng bạn có thể thấy có thiết kế chữ nhật và bàn tròn. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn sao cho hợp lý. Kích thước và hình dáng của bàn ăn cũng cần phù hợp với diện tích căn bếp cũng như cách bố trí các đồ nội thất sẵn có. Để có được thiết kế bàn ăn phù hợp thì nó cần phải hài hòa với căn bếp của bạn.

bàn ăn gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ sơn đen ấn tượng (skyhome.vn)

Ngoài ra, bàn ăn gỗ còn có thể kết hợp thêm các chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ, phổ biến nhất là bàn ăn gỗ mặt kính, chất liệu kính làm cho tổng thể thiết kế nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Bộ bàn ghế ăn có thể nói là tam điểm chú ý trong nhà bếp, chính vì vậy bạn không thể lựa chọn qua loa thiết kế này. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn thế nào cho hợp lý thì hãy đến với skyhome chúng tôi, skyhome đã thiết hế hàng trăm mẫu bàn ăn cho hàng trăm căn bếp lớn nhỏ với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình ban.