20 kiểu giường ngủ bằng gỗ cao cấp quý tộc châu Âu

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ là giường  được thiết kế từ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, bởi chất liệu gỗ tự nhiên trước nay luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Gỗ tự nhiên trước khi đóng giường được Skyhome xử lý vô cùng kỹ càng giúp đảm bảo chất lượng gỗ một cách tốt nhất. 

Gỗ là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất, giường là một trong số đó. Nội thất phòng ngủ sử dụng giường gỗ là thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn, giường gỗ với thiết kế đa dạng, bền đẹp, có thể thiết kế đơn giản hay cầu kỳ phù hợp cho những phong cách  nội thất khác nhau.

Giường gỗ cao cấp phong cách quý tộc hiện nay đang được nhiều gia đình tìm hiểu và sử dụng, giường gỗ với những chất liệu gỗ khác nhau cùng thiết kế sang trọng tạo nên không gian phòng ngủ đẳng cấp. Dưới đây skyhome sẽ tổng hợp 20 mẫu giường ngủ bằng gỗ cao cấp quý tộc châu Âu để gia đình bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 1

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Thiết kế giường gỗ với những đường nét chạm khác tinh xảo làm cho chiếc giường trở nên đẹp hơn và có giá trị hơn. Màu sắc thường thấy trong các thiết kế giường gỗ là màu cánh gián, màu này sẽ làm nổi bật lên những đường vân gỗ đặc trưng của từng loại gỗ, đây cũng là nét đẹp và đặc biệt của chất liệu gỗ so với các chất liệu khác.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 2

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 3

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn với giường gỗ, thiết kế giường gỗ này kết hợp hài hòa theo phong cách tân cổ điển của phòng ngủ, với sự phối hợp những đường nét hoa văn cầu kỳ và những thiết kế hiện đại khác trong phòng như cách sử dụng đèn ngủ, cách sử dụng thảm làm điểm nhấn cho phòng ngủ.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 4

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 5

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Giường gỗ kết hợp chất liệu da là kiểu giường gỗ khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế nệm da ở đầu giường vừa giúp cho thiết kế giường trở nên mềm mại hơn, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, chất liệu da cũng giúp cho mẫu giường trở nên sang trọng hơn.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 6

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 7

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 8

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Khi sử dụng thiết kế giường gỗ mang phong cách quý tộc cao cấp châu Âu, việc kết hợp những đồ nội thất sao cho hợp lỳ là vô cùng quan trọng. Ngoài sự phối hợp các thiết kế như tủ dầu giường, thảm ,  rèm cửa thì bộ chăn ga gối cũng cần được lựa chọn phù hợp để làm nổi bật lên sự cao cấp trong thiết kế phòng ngủ.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 9

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 10

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 11

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 12

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn nếu bạn biết cách phối hợp giường ngủ cùng những chi tiết của nó với những đồ nội thất khác, và phối hợp màu sắc cho phòng ngủ. Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của phòng ngủ.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 13

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 13 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 14

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 14 ( skyhome.vn )

Nội thất phòng ngủ đẹp đẳng cấp với cách sử dụng giường gỗ và các đồ nội thất gỗ cổ điển.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 15

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 15 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 16

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 16 ( skyhome.vn )

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 17

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 17( skyhome.vn )

Ngoài ra bạn có thể thiết kế phòng ngủ với mẫu giường gỗ kiểu dáng đơn giản và sử dụng điểm nhấn là các thiết kế khác trong phòng ngủ. Nhấn nhá vào những chi tiết nhỏ như bộ chăn ga, chiếc rèm cửa, thảm trải sàn cũng là một cách để tạo sự ấn tượng cho thiết kế phòng ngủ.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 18

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 18 ( skyhome.vn )

Nội thất phòng ngủ đẹp với chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ sang trọng, được thiết kế khá đơn giản để có thể thấy được hết những vẻ đẹp của các chất liệu gỗ quý.

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 19

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 19 ( skyhome.vn)

Giường gỗ cao cấp - Mẫu số 20

Giường gỗ cao cấp – Mẫu số 20 ( skyhome.vn)

Trên đây là 20 mẫu giường gỗ với thiết kế cao cấp nhất, sang trọng nhất. Mời bạn lựa chọn mẫu giường phù hợp với gia đình mình, nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì về các thiết kế nội thất nói chung và thiết kế phòng ngủ nói riêng skyhome xin sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn có được những thiết kế nội thất đẹp nhất, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất.