Bàn ghế ăn bằng inox

Khi thiết kế nội thất nhà bếp, việc lựa chọn bàn ăn là một công đoạn không thể bỏ qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn từ các chất liệu khác nhau, từ bàn ăn gỗ, bàn ăn inox, bàn ăn kính,.. Bàn ăn inox là loại bàn ăn có cấu tạo và kiểu dáng khá đơn giản, giá thành lại hợp lý nên được khá nhiều gia đình sử dụng. Cũng như nhiều loại bàn ghế ăn khác, bàn ghế ăn bằng inox cũng có các thiết kế chữ nhật và thiết kế tròn, đây cũng là thiết kế chủ yếu của bàn ăn gia đình. Chất liệu inox là một chất liệu khá tốt, thường được dùng trong các thiết kế ngoại thất, khi được sử dụng làm bàn ăn thì nó cũng thể hiện một số ưu điểm. Điều đầu tiên phải nói đến là nhẹ, chất liệu inox có thể nói là nhẹ nhất trong các chất liệu sử dụng trong nội thất, điều đó giúp bạn có thể dễ dàng gập bàn ăn lại và cất đi để tiết kiệm không gian nhà bếp. Bản thân inox có một độ sáng tự nhiên và rất dễ dàng vệ sinh, giúp bàn ăn luôn sạch sẽ.

 

Bàn ăn chất liệu inox đơn thuần rất đơn giản và không có tác dụng trang trí. Hiện nay khi sử dụngbàn ăn inox người ta thường kết hợp thêm các chất liệu khác để tăng tính thẩm mỹ cũng như sang trọng trong thiết kế. Việc kết hợp gỗ công nghiệp phù acrylic với nhiều họa tiết hoa văn đã làm cho thiết kế bàn ăn trở nên sinh động hơn hẳn.

Hôm nay skyhome mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về bộ bàn ghế ăn bằng inox nhé.

bàn ăn inox mới nhất

Bàn ghế inox có giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình (skyhome.vn)

bàn ăn inox

Bộ bàn ghế chân inox được bọc nỉ màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn (skyhome.vn)

Bàn ghế ăn bằng inox cho nhà bếp


Bàn ghế ăn bằng inox là một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp hiện đại. Inox, hay còn gọi là thép không gỉ, là một vật liệu chịu được mài mòn, không bị oxi hóa và dễ vệ sinh. Đây là những đặc tính rất hữu ích cho một bộ bàn ghế ăn trong nhà bếp, nơi có tiếp xúc trực tiếp với thức ăn và nước.

bàn ăn inox đẹp

Bàn ghế inox được sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như các quán ăn (skyhome.vn)

bàn an inox mẫu 1
bàn an inox mẫu 2
bàn an inox mẫu 3

Ngoài việc sử dụng trong bàn ăn gia đình thì bàn ăn inox dụng rộng rãi trong các nhà ăn công nghiệp, rẻ tiền lại dễ dàng vệ sinh hay di chuyển. Nếu bạn mong muốn lựa chọn một bộ bàn ăn giá thành vừa phải thì đây chính là đáp án dành cho bạn. Hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi thiết kế cho bạn mẫu bàn ăn inox vừa đẹp lại giá thành phải chăng cho căn bếp nhà mình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com