Sử dụng bàn ghế ăn trong nhà bếp là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều những mẫu bàn ăn từ nhiều chất lệu khác nhau, bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính, bàn ăn inox,.. Ngoài ra còn có các mẫu bàn ăn sử dụng két hợp các chất liệu khác nhau, bàn ghế ăn bọc da, nỉ cũng là một trong số đó.  Việc bọc bàn ghế ăn bằng da hay nỉ xuất phát từ nhu cầu rất thực tế, để tạo sự thoải mái cho người sử dụng cũng như giữ ấm cho mùa đông. Các thiết kế bàn ghế ăn bọc da hay nỉ đều rất đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Bàn ghế ăn gỗ và inox là 2 chất liệu thường thấy nhất trong các bộ bàn ghế ăn bọc da, nỉ. Các chất liệu cứng nhắc giờ được bổ sung thêm đệm tựa lưng, đệm ngồi tạo cảm giác rấ êm ái và dễ chịu. Không những thế các chất liệu bọc ngoài là da hay nỉ còn làm tăng tính thẩm mĩ cho bộ bàn ăn. Nếu như chất liệu nỉ đem lại sự gần gũi và ấm áp với giá thanh hợp lý thì chất liệu da bọc cao cấp sẽ nâng tầm cho bộ bàn ghế ăn thêm hiện đại và sang trọng.

Bàn ghế ăn bọc da hay nỉ cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu xem tại sao mẫu bàn ghế ăn này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

bàn ăn bọc nỉ

Bàn ghế ăn bọc nỉ êm ái (skyhome.vn)

bàn ăn bọc da sang trọng

Bọc nỉ giúp cho bộ bàn ghế ăn trở nên bắt mắt hơn (skyhome.vn)

bàn ăn bọc nỉ đẹp

Bàn ghế ăn hiện đại và đẹp mắt hơn khi bọc da hay nỉ (skyhome.vn)

ban ghe an boc da
Bàn ghế ăn bọc da
ban ghe an boc ni mau 1
Bàn ghế ăn bọc nỉ

Tại skyhome, chúng tôi có rất nhiều những mẫu bàn ghế ăn bọc da, nỉ với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều căn bếp. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm từ skyhome thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn ăn bọc nỉ, da phù hợp nhất, đẹp nhất cho căn bếp của gia đình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com