- 13%

Báo giá giá sách bàn học

Một góc học tập tốt sẽ khơi gợi cho trẻ nhỏ sự hứng thú, sáng tạo và niềm vui trong học tập. Đó là một trong những điều cần thiết tạo cho trẻ những thói quen tốt trong học tập. Để có một góc học tập tuyệt vời như vậy thì những chiếc ✅bàn học trong phòng trẻ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bàn học trong phòng trẻ nên được thiết kế bắt mắt, dựa vào sở thích của trẻ để tạo thêm hứng thú cho con em mình trong coog việc học tập cũng như giúp trẻ ý thức được việc giữ gìn góc học tập của mình. Skyhome xin được đưa ra một vài mẫu ✅bàn học phòng trẻ với thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần tiện nghi.

3.050.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52284 Danh mục:

Để có một góc học tập tuyệt vời như vậy thì những chiếc bàn học trong phòng trẻ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bàn học trong phòng trẻ nên được thiết kế bắt mắt Một góc học tập tốt sẽ khơi gợi cho trẻ nhỏ sự hứng thú, sáng tạo và niềm vui trong học tập. Đó là một trong những điều cần thiết tạo cho trẻ những thói quen tốt trong học tập.

Để có một góc học tập tuyệt vời như vậy thì những chiếc bàn học trong phòng trẻ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bàn học trong phòng trẻ nên được thiết kế bắt mắt, dựa vào sở thích của trẻ để tạo thêm hứng thú cho con em mình trong coog việc học tập cũng như giúp trẻ ý thức được việc giữ gìn góc học tập của mình.

Báo giá Bàn Học (cập nhật 04/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Bàn học được cập nhật mới nhất ( 04/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Bàn học tại (skyhome.vn) cập nhật 04/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp inox khác.

1

Bàn học gỗ tự nhiên

md

2.500.000-3.500.000đ

2

Bàn học gấp gọn

md

1.500.000-2.500.000đ

3

Bàn học gỗ công nghiệp

md

1.530.000-2.500.000đ

4

Bàn học thông minh

md

2.000.000-2.800.000đ

5

Bàn học gỗ thông

md

2.500.000-2.900.000đ

6

Bàn học gỗ cao su

md

2.600.000-2.750.000đ

7

Bàn học gỗ MDF

md

1.300.000-2.000.000đ

8

Bàn học màu trắng

md

2.500.000-3.500.000đ

9

Bàn học màu hồng

md

2.530.000-3.700.000đ

10

Bàn học chống gù cho bé

Chiếc

2.900.000-3.700.000đ

Skyhome xin được đưa ra một vài mẫu ✅bàn học phòng trẻ với thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần tiện nghi.

Báo giá bàn học

Bàn học nhà bếp


Bàn học nhà bếp là một phần quan trọng trong việc tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo trong nhà bếp. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn bàn học cho nhà bếp:

  • Bàn bar: Bàn bar là một lựa chọn phổ biến cho không gian nhà bếp. Nó có độ cao phù hợp để ngồi và làm việc, cung cấp không gian đủ rộng để đặt laptop, sách và các vật dụng học tập. Bàn bar có thể được đặt sát bếp hoặc gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.
  • Bàn tròn: Bàn tròn có thể là một lựa chọn tốt để tạo ra không gian làm việc nhỏ gọn và thoải mái tủ bếp tân cổ điển trong nhà bếp. Bàn tròn giúp tạo ra sự gần gũi và tạo điểm nhấn trang trí trong không gian.
  • Bàn gấp: Bàn gấp là một giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà bếp. Khi không sử dụng, bạn có thể gập bàn lại để tiết kiệm diện tích. Bàn gấp thường nhẹ và dễ di chuyển, nên bạn có thể di chuyển nó đi xa khi không cần thiết.
  • Bàn có ngăn kéo: Nếu bạn cần lưu trữ vật dụng học tập như sách, bút và giấy, bàn có ngăn kéo là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn bàn với ngăn kéo hoặc ngăn tủ để tổ chức và lưu trữ các vật dụng cần thiết.
  • Bàn đa chức năng: Bàn học đa chức năng có thể kết hợp các tính năng khác nhau để tăng cường sự tiện ích. Ví dụ, có thể có bàn có ngăn kéo, giá sách hoặc kệ để tạo không gian lưu trữ và trưng bày sách và vật dụng.

Hãy lựa chọn bàn học phù hợp với không gian và phong cách nội thất của nhà bếp. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bàn có đủ không gian cho hoạt động học tập và làm việc một cách thoải mái.


Bàn Học Ấn Tượng

Giá : 8.500.000 ban-hoc-an-tuong ban-hoc-an-tuong-1

Một mẫu bàn học đơn giản nhưng rất hiện đại và tiện nghi. Ngoài vai trò chính giúp trẻ ngồi học, mẫu bàn học này còn có thêm một giá treo tường và những ngăn hộc phía dưới tiện lợi để trẻ có thể để sách vở và đồ dùng học tập.


Bàn Học Con Voi

Giá: 6.500.000 ban-hoc-con-voi

Một mẫu bàn học được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Trẻ con luôn yêu thích sự sáng tạo, vì thế một chiếc bàn học ngộ nghĩnh sẽ khiến chúng vô cùng thích thú. Những chiếc bàn học với kiểu dáng bắt mắt và sáng tạo như thế này sẽ thu hút được sự chú ý của bọn trẻ. Chúng sẽ trở nên hăng say hơn với việc học tập đấy.


Bàn Học Dài

Giá: 14.500.000 ban-hoc-dai ban-hoc-dai-1

Một thiết kế bàn học hết sức sáng tạo và đa chức năng, ngoài việc là một bộ bàn ghế rất đẹp thì nó còn là một giá sách để bạn có thể dựng những vật dụng trang trí hay những cuốn sách cần thiết. Một ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế người Nhật Bản Sakura Adachi và bộ bàn ghế kiêm giá sách này rất phù hợp cho những căn phòng hiện đại cần tiết kiệm diện tích.


Bàn Học Hộc Dưới

Giá: 7.500.000 ban-hoc-hoc-duoi ban-hoc-hoc-duoi-1

Mẫu bàn học cổ điển này là một lựa chọn tốt cho những căn phòng có diện tích không quá lớn. Với việc kết hợp bàn học với kệ sách vừa giúp tiết kiệm không gian vừa là một thiết kế tiện lợi giúp trẻ có thể để sách vở và đồ dùng ngay phía trên bàn học.


Bàn Học Khối

Giá: 6.500.000 ban-hoc-khoi ban-hoc-khoi-1

Điểm chung của 2 chiếc bàn này đó là chúng đều mang đến những giải pháp tiết kiệm tối đa không gian trong căn nhà của bạn. Rõ ràng những bộ bàn ghế đều và kệ sách là những vật dụng chiếm khá nhiều không gian trong một căn phòng, và giải pháp kết hợp chúng lại là một cách làm hay để bạn thực hiện điều này.


Bàn Học Liền

Giá: 2.500.000 ban-hoc-lien ban-hoc-lien-1

Một mẫu bàn học độc đáo thế này sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng sự sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ. Khi nhìn thấy một chiếc kệ sách ngộ nghĩnh trẻ sẽ ham học và muốn đọc sách hơn. Ngoài ra, một thiết kế như thế này còn giúp tiết kiệm không gian nữa.


Bàn Học Màu Hường

Giá: 7.000.000 ban-hoc-mau-huong ban-hoc-mau-huong-1

Những chiếc bàn học rực rỡ sắc màu thế này sẽ khiến trẻ thích thú. Sự vui vẻ là khỏi nguồn cho những ý tưởng và tư duy tốt hay đơn giản hơn sẽ giúp chúng có hứng khởi để tự sắp xếp cuộc sống, góc học tập của mình ngăn nắp, gọn gàng, có tổ chức.


Bàn Học Tầng Cao

Giá: 7.500.000 ban-hoc-tang-cao ban-hoc-tang-cao-1

Điều quan trọng nhất khi chọn bàn học là phụ huynh cần phải nhận thức đúng về ngồi thế nào là chuẩn. Cần phải hiểu rằng, chiều rộng của mặt bàn không ảnh hưởng đến tư thế ngồi chuẩn. Vì vậy, việc đi mua bàn ghế không nhất thiết cứ phải chăm chăm vào việc chọn bàn rộng, ghế to.


Bàn Học Tổ Hợp

Giá: 15.500.000 ban-hoc-to-hop ban-hoc-to-hop-1

Những khối hình học kết hợp và sắp xếp hợp lý với nhau thành một khối chung. Mỗi khối hình phù hợp với những loại sách cùng kích thước khác nhau. Không chỉ là bàn học kết hợp kệ sách, nó còn giúp con bạn học tốt hơn môn hình học đấy.


Bàn Học Trắng Tím

Giá: 7.500.000 ban-hoc-trang-tim ban-hoc-trang-tim-1

Hình dáng kệ phong phú không đơn giản dùng để ngồi học mà nó còn là một vật trang trí tạo sự thích thú, khai thác trí tưởng tượng tuyệt vời cho các bé. Điều này là hết sức cần thiết khi con bạn đang ở độ tuổi học hỏi và phát triển.


Bàn Học Tròn

Giá: 6.500.000 ban-hoc-tron ban-hoc-tron-1

Một chiếc bàn handmade rất độc đáo. Nó vừa có thể là một chiếc bàn học độc đáo vừa có thể cà phê nhỏ nhắn. Với chiếc bàn này, con bạn sẽ thoải mái sáng tạo trong việc học tập hoặc có thể được dùng cho những trò chơi ngộ nghĩnh của con trẻ.


Bàn Học Vàng Chanh

Giá: 3.500.000 ban-hoc-vang-chanh ban-hoc-vang-chanh-1

Một mẫu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cho những không gian nhỏ. Với chiếc bàn học vàng chanh nhỏ gọn nhưng rực rỡ và độc đáo này, con bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, căn phòng khác nhau để phục vụ cho việc học tập


Bàn Học Xanh Rêu

Giá : 7.500.000 ban-hoc-xanh-reu ban-hoc-xanh-reu-1

Thiết kế bà học này mang đến cho ckhông gian căn phòng của trẻ một điểm nhấn tươi mới với một số màu sơn. Tự tô điểm thêm cho chiếc bàn với một vài màu sắc trẻ yêu thích làm cho góc làm việc bừng sáng và trở nên năng động hơn.


Ghế Bấp Bênh

Giá: 1.650.000 ghe-bap-benh ghe-bap-benh-1

Thiết kế sáng tạo, độc đáo và ấn tượng, trẻ vừa có thể giải trí trong lúc học tập. Mẫu ghế bập bênh này mang lại cảm giác thích thú và hứng khởi cho con trẻ, Ngoài mục đích dùng trong học tập, trẻ hoàn toàn có thể sử dụng chiếc ghế tuyệt với này vào các mục đích khác nhau


Ghế Đơn Màu Phấn

Giá : 850.000 ghe-don-mau-phan ghe-don-mau-phan-1

Khi chọn ghế cho bé nên chú ý chọn cho bé những chiếc ghế mà khi bé ngồi lên thì chân bé có thể chạm đất. Bởi có như vậy, chân trẻ mới tạo thành một điểm tựa vững chắc, giúp trẻ giữ đúng tư thế ngồi và có được cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên chiếc ghế.  Nên chọn ghế cho trẻ cố định, không nên chọn ghế xoay vì giai đoạn này bé mới tập ngồi nên đôi khi những chiếc ghế xoay được các chiều, bánh xe di động đôi khi tưởng như mang lại lợi ích nhưng thực sự lại gây khó cho bé khi sử dụng. Bàn học đẹp và bắt mắt luôn cần đi kèm với chiếc ghế phù hợp. Bàn ghế lựa chọn phù hợp với chiều cao của trẻ, giúp trẻ ngồi học một cách thoải mái, ngoài ra, kích thước phù hợp sẽ gúp trẻ chống được các bệnh như cận thị hay gù lưng. Skyhome mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn và thiết kế cho trẻ nhà bạn mẫu bàn học bắt mắt nhất, giúp tạo hứng thú cho trẻ khi học tập.

Báo giá giá sách bàn học
Báo giá giá sách bàn học

3.050.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng