Vách ngăn thạch cao chịu lực là loại vách ngăn có tính chất đặc biệt tốt so với các loại vách ngăn trước đây, độ bền và độ cứng cao hơn hẳn. Vách ngăn thạch cao thông thường có độ bền và chịu lực kém, nên nhiều gia đình còn lo ngại khi sử dụng sẽ nhanh hỏng, dễ bị sứt mẻ hay nứt và không an toàn. Chính vì thế vách ngăn thạch cao chịu lực ra đời chính là để khắc phục nhược điểm đó, làm cho vách ngăn thạch cao ngày càng được ưa chuộng.

Vách ngăn thạch cao chịu lực có thể chịu được những lực lớn như đối với tường gạch thông thường, gia đình bạn có thể treo tivi, các bức tranh trướng có khối lượng lớn mà không cần phải lo lắng đến việc vách ngăn thạch cao bị bở. Được tăng thêm tính chịu lực tốt, cùng với việc giá thành rẻ, nhiều thiết kế đa dạng mà vách ngăn thạch cao là một trong những loại vách ngăn được khách hàng ưa chuộng nhất tại skyhome. Mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng một số thiết kế vách ngăn thạch cao chịu lực tại skyhome.

vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 7
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 6
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 5
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 4
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 3
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 2
vách ngăn thạch cao chịu lực- mẫu 1
Vách ngăn thạch cao chịu lực 2
Vách ngăn thạch cao chịu lực 3
Vách ngăn thạch cao chịu lực 4

Vách ngăn thạch cao nói chung và vách ngăn thạch cao chịu lực nói riêng đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng, không những thế còn được sử dụng rộng rãi trong các khu văn phòng và các khu thương mại như siêu thị, nhà hàng,.. Vách ngăn thạch cao có thể chia làm loại chính là vách ngăn thạch cao 1 mặt và 2 mặt, mỗi loại đều có ứng dụng riêng của nó. Mời bạn đến với skyhome để tìm hiểu rõ hơn về các loại vách ngăn thạch cao cũng như thiết kế vách ngăn phù hợp và độc đáo cho ngôi nhà của mình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com