Thiết kế căn hộ chung cư, căn hộ penthouse, căn hộ penthouse là thiết kế căn hộ khá độc đáo trong những tòa nhà cao tầng hay nhà chung cư. ✅Penthouse là căn hộ ở vị trí cao nhất của các tòa nhà, có thể nói chính vì vị trí cao nhất đó mà nó làm nên sự khác biệt so với những ngôi nhà hay căn hộ chung cư thông thường

.✅Thiết kế Penthouse  hiện nay hầu hết đều hướng theo phong cách hiện đại và sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia đình sở hữu căn hộ. Những mẫu thiết kế Penthouse  đều thể hiện được hết những nét đẹp, nét đặc trưng của thiết kế căn hộ kiểu này, dưới đây là một vài thiết kế Penthouse đẳng cấp nhất, mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng để tìm hiểu thêm về Penthouse nhé.

Penthouse - Mẫu số 1

một vài thiết kế Penthouse đẳng cấp nhất ( skyhome.vn )

Penthouse – Mẫu số 1

Hầu hết những căn hộ Penthouse đều sử dụng kính để thiết kế khiến cho ngôi nhà. Kính sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng hơn, hòa mình vào với không gian bên ngoài. Hơn nữa, chất liệu kính sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn lớn hơn bao giờ hết, không bị hạn chế bởi những bức tường hay những khung cửa sổ nhỏ.Bạn cùng gia đình có thể tận hưởng không gian lung linh ánh đèn bên những tách trà ấm.

Penthouse - Mẫu số 2

không gian ngôi nhà trở nên thoáng hơn ( skyhome.vn )

Penthouse – Mẫu số 2

Thiết kế Penthouse hiện nay rất chuộng các không gian mở, đây là một thiết kế điển hình. Không hề có tường hay những tấm vách ngăn phân chia không gian nhà bếp, phòng khác hay phòng ăn. Không gian mở sẽ đem lại cho căn hộ của bạn một không gian xuyên suốt, không bị chia nhỏ. Ở thiết kế này cũng được sử dụng đá lát sàn bóng gương càng tạo cho không gian thêm sang trọng.

Penthouse - Mẫu số 3

tấm vách ngăn phân chia không gian nhà bếp ( skyhome.vn )

Penthouse – Mẫu số 3

Đây là một thiết kế Penthouse theo phong cách sang trọng hiện đại mà vô cùng đơn giản. Gam màu chính được sử dụng ở đây như bạn có thể thấy là tông màu nâu. Từ màu nâu của gỗ lát sàn đến màu nâu của thảm, màu nâu sữa của bộ sofa. Sự kết hợp cùng tông màu với những sắc thái đậm nhạt khác nhau sẽ đem lại sức hấp dẫn kỳ lạ cho căn hộ của bạn.

Penthouse - Mẫu số 4

sắc thái đậm nhạt khác nhau  (skyhome.vn )

Penthouse – Mẫu số 4

Khi thiết kế căn hộ Penthouse, sử dụng ánh sáng là điều rất quan trọng. Tuy Penthouse có thiết kế bằng kính lớn bao quanh, bạn có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên tuy nhiên khi đêm xuống, phố lên đèn thì căn hộ của bạn cũng cần được thiết kế ánh sáng phù hợp với ánh đèn lung linh ngoài kia. Thông thường những căn hộ Penthouse thường sử dụng đèn led để chiếu sáng và trang trí vì nó có nhiều sự lựa chọn về thiết kế cũng như màu sắc.

Penthouse - Mẫu số 6

những căn hộ Penthouse thường sử dụng đèn led để chiếu sáng (skyhome.vn )

Penthouse – Mẫu số 5

Thiết kế Penthouse này có diện tích khá nhỏ tuy nhiên với cách bố trí và thiết kế nội thất hợp lý vẫm đem lại cho không gian căn hộ vô cùng đẹp, và tinh tế.Từ cách sử dụng gam màu kem với cách sử dụng chiếc đèn chùm, hay đèn bàn lộng lẫy làm nên một thiết kế Penthouse nhỏ nhưng vô cùng hoàn hảo.

Penthouse - Mẫu số 7

Penthouse – Mẫu số 6

Thiết kế Penthouse đẹp và đẳng cấp hiện nay là xu hướng thiết kế Penthouse chủ yếu ở nước ta. Penthouse đang dần xuất hiện nhiều hơn và được quan tâm nhiều hơn, các thiết kế Penthouse cũng dần được khác hàng lựa chọn nhiều hơn. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu một thiết kế Penthouse đẹp, sang trọng và ấn tượng thì mời bạn liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn lựa chọn cũng như thiết kế căn hộ đẹp độc đáo mang nét riêng của gia đình bạn.

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com