Những mẫu tranh trúc chỉ đẹp và độc đáo nhất

Tranh trúc chỉ chân dung là dòng tranh trúc chỉ độc đáo họa lại chân dung của mỗi người. Tranh trúc chỉ chân dung được mỗi họa sĩ thể hiện với các nét khác nhau, và do đó giá trị thẩm mỹ cũng rất khác nhau. Trên đây SKYHOME giới thiệu 2 bức tranh chân dung của vua Bảo Đại- vị hoàng đế cuối cùng của triều đại phong kiến nước ta. Bên cạnh đó là tranh chân dung của Mahatma Gandhi- nhà tư tưởng, nhà cách mạng vĩ đại của Ấn Độ. Đây là bức tranh trúc chỉ Phật giáo, mẫu tranh này thường được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc Phật giáo hay trong phòng thờ của gia đình.

Nghệ thuật trúc chỉ Phật giáo đem lại cho không gian phòng thờ sự uy nghiêm, yên tĩnh, hướng về cội nguồn và những giá trị tốt đẹp của con người. Tranh trúc chỉ được sử dụng như tranh tranh trí treo tường trong nhà hay các bức trướng trong phòng thờ. Để tranh phô diễn được hết vẻ đẹp của nó thì bạn cần kế hợp thêm ánh đèn, ánh sáng sẽ làm cho bức tranh trúc chỉ thể hiện rõ được từng đường nét, từng chi tiết, sự tỉ mỉ của người họa sĩ. Việc sử dụng tranh trúc chỉ và nghệ thuật trúc chỉ để trang trí sẽ đem lại cho căn nhà của bạn một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho ngôi nhà thêm đẹp. Hoa sen là biểu tượng truyền thống và mang đậm chất dân tộc. Hoa sen tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, có thể sinh sôi trong bất cứ môi trường nào, dù thuận lợi hay không thuận lợi. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, hoa sen sống trong bùn mà không bị mùi bùn, vẫn ngát hương thơm. Tranh hoa sen mang ý nghĩa mong muốn hướng tới phẩm chất tốt đẹp này. Mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng một số mẫu tranh trúc chỉ đẹp hiện có tại skyhome nhé.

Tranh trúc chỉ hoa sen đẹp cho phòng thờ

Tranh trúc chỉ hoa sen đẹp cho phòng thờ

Tranh trúc chỉ hoa sen dưới ánh trăng đẹp

Tranh trúc chỉ chân dung Gandhi đẹp

Tranh trúc chỉ vua Bảo Đại đẹp nhất

Tranh trúc chỉ Đức Phật nằm bên các đệ tử

Tranh trúc chỉ Đức Phật dưới gốc Bồ Đề an tịnh và từ bi

Tranh trúc chỉ Đức Phật từ nguyên liệu tre trúc qua bàn tay nghệ nhân

Triển lãm nghệ thuật tranh trúc chỉ đẹp

Tranh trúc chỉ Mandala khung vuông đẹp

Báo giá tranh trúc chỉ (cập nhật 03/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá tranh trúc chỉ được cập nhật mới nhất ( 03/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá tranh trúc chỉ tại (skyhome.vn) cập nhật 03/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp nhôm kính khác.

1

Tranh trúc chỉ hoa sen tròn đường kính 40, 50, 60cm

m2

8.000.000đ-10.000.000đ

2

Tranh trúc chỉ vuông 40, 50, 60cm

m2

8.000.000đ-10.000.000đ

3

Tranh trúc chỉ khổ chữ nhật

m2

8.000.000đ-10.000.000đ

Tranh nhà bếp


Tranh là một phần trang trí tuyệt vời để tạo điểm nhấn và thêm sự sống động vào không gian nhà bếp. Dưới đây là một số ý tưởng về tranh nhà bếp:

  • Tranh trừu tượng: Chọn tranh trừu tượng với màu sắc tươi sáng và hình ảnh trừu tượng để tạo sự tươi mới và hiện đại cho không gian nhà bếp. Các hình ảnh trừu tượng không chỉ tạo điểm nhấn mà còn mang đến cảm giác sáng tạo và động lực.
  • Tranh phong cảnh: Tranh phong cảnh tự nhiên như biển, rừng, hoặc vườn lành mạnh trong việc tạo ra một không gian nhà bếp gần gũi với thiên nhiên. Những hình ảnh phong cảnh tươi sáng và mở rộng có thể tạo cảm giác thư giãn và yên bình trong khi nấu nướng hoặc ăn uống.
  • Tranh hoa quả hoặc thực phẩm: Tranh với hình ảnh hoa quả tươi ngon hoặc các loại thực phẩm sẽ tạo ra một không gian nhà bếp thú vị và màu sắc. Những bức tranh này có thể thể hiện sự tươi mới và sự sáng tạo trong việc nấu nướng và tạo ra một không gian nhà bếp thú vị.
  • Tranh chữ cái hoặc hình ảnh liên quan đến ẩm thực: Chọn các bức tranh có chữ cái hoặc hình ảnh liên quan đến ẩm thực như từ “Eat”, “Bon Appétit” hoặc hình ảnh của các món ăn phổ biến. Điều này sẽ tạo ra một không gian nhà bếp vui nhộn và thú vị.
  • Tranh chữ viết hoặc thông điệp động lực: Chọn tranh với các câu trích dẫn hoặc thông điệp động lực để tạo cảm hứng và sự khích lệ trong việc nấu nướng và nướng. Các câu trích dẫn về ẩm thực hoặc lối sống lành mạnh có thể mang lại sự tư duy tích cực và động lực khi bạn ở trong nhà bếp.

Hãy nhớ chọn kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian làm tủ bếp và phong cách nội thất tổng thể của bếp. Tại skyhome có trưng bày những mẫu tranh trúc chỉ đẹp nhất cho chính tay các họa sĩ xứ Huế sáng tạo nên, bạn ưa thích loại hình nghệ thuật trúc chỉ này xin mời đến với skyhome để được chiêm ngưỡng cũng như lựa chọn mẫu tranh phù hợp về tô điểm thêm cho phòng khách hay phòng thờ nhà mình nhé.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng