Báo giá mẫu trang trúc chỉ- Những mẫu tranh trúc chỉ đẹp và độc đáo nhất

Tranh trúc chỉ Mandala khung vuông đẹp
Xếp hạng

Tranh trúc chỉ hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình và được ưa chuộng sử dụng như tranh trang trí trong phòng khách, phòng thờ. Tranh trúc chỉ mang một nét rất riêng biệt, rất mộc mạc, giản dị, đậm nét truyền thống.

Việc sử dụng tranh trúc chỉ và nghệ thuật trúc chỉ để trang trí sẽ đem lại cho căn nhà của bạn một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cho ngôi nhà thêm đẹp. Mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng một số mẫu tranh trúc chỉ đẹp hiện có tại skyhome nhé.

Tranh trúc chỉ hoa sen đẹp cho phòng thờ
Tranh trúc chỉ hoa sen đẹp cho phòng thờ
Tranh trúc chỉ hoa sen dưới ánh trăng đẹp

Tranh hoa sen. Hoa sen là biểu tượng truyền thống và mang đậm chất dân tộc. Hoa sen tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, có thể sinh sôi trong bất cứ môi trường nào, dù thuận lợi hay không thuận lợi. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, hoa sen sống trong bùn mà không bị mùi bùn, vẫn ngát hương thơm. Tranh hoa sen mang ý nghĩa mong muốn hướng tới phẩm chất tốt đẹp này.

Tranh trúc chỉ chân dung Gandhi đẹp
Tranh trúc chỉ vua Bảo Đại đẹp nhất

Tranh trúc chỉ chân dung là dòng tranh trúc chỉ độc đáo họa lại chân dung của mỗi người. Tranh trúc chỉ chân dung được mỗi họa sĩ thể hiện với các nét khác nhau, và do đó giá trị thẩm mỹ cũng rất khác nhau. Trên đây SKYHOME giới thiệu 2 bức tranh chân dung của vua Bảo Đại- vị hoàng đế cuối cùng của triều đại phong kiến nước ta. Bên cạnh đó là tranh chân dung của Mahatma Gandhi- nhà tư tưởng, nhà cách mạng vĩ đại của Ấn Độ

Tranh trúc chỉ Đức Phật nằm bên các đệ tử
Tranh trúc chỉ Đức Phật dưới gốc Bồ Đề an tịnh và từ bi

Đây là bức tranh trúc chỉ Phật giáo, mẫu tranh này thường được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc Phật giáo hay trong phòng thờ của gia đình. Nghệ thuật trúc chỉ Phật giáo đem lại cho không gian phòng thờ sự uy nghiêm, yên tĩnh, hướng về cội nguồn và những giá trị tốt đẹp của con người.

Tranh trúc chỉ Đức Phật từ nguyên liệu tre trúc qua bàn tay nghệ nhân
Triển lãm nghệ thuật tranh trúc chỉ đẹp

Tranh trúc chỉ được sử dụng như tranh tranh trí treo tường trong nhà hay các bức trướng trong phòng thờ. Để tranh phô diễn được hết vẻ đẹp của nó thì bạn cần kế hợp thêm ánh đèn, ánh sáng sẽ làm cho bức tranh trúc chỉ thể hiện rõ được từng đường nét, từng chi tiết, sự tỉ mỉ của người họa sĩ.

Tranh trúc chỉ Mandala khung vuông đẹp

Tại skyhome có trưng bày những mẫu tranh trúc chỉ đẹp nhất cho chính tay các họa sĩ xứ Huế sáng tạo nên, bạn ưa thích loại hình nghệ thuật trúc chỉ này xin mời đến với skyhome để được chiêm ngưỡng cũng như lựa chọn mẫu tranh phù hợp về tô điểm thêm cho phòng khách hay phòng thờ nhà mình nhé.

You might also like
0936320832