Mua tranh trúc chỉ thế nào? Ở đâu bán tranh trúc chỉ

Mua tranh trúc chỉ phòng thờ và tranh trúc chỉ Đức Phật ở đâu 
Mua tranh trúc chỉ thế nào? Ở đâu bán tranh trúc chỉ
4.7 (93.33%) 15 vote[s]

Trong lĩnh vực mĩ thuật, các họa sĩ, nghệ nhân luôn luôn tìm tòi ra những cách riêng biệt để thể hiện được ý tưởng của mình, những ý tưởng mới mẻ còn xuất phát từ cách tìm tòi ra loại vật liệu mới. 

Tranh trúc chỉ cũng được hình thành trên cơ sở đó. Được họa sĩ, giảng viên Trường Đại học Nghệ thuật Huế Phan Hải Bằng khởi lập từ năm 2011, Trúc Chỉ là nghệ thuật chế tác giấy thủ công trong giai đoạn cuối cùng khi seo giấy, cho phép các nghệ sĩ tạo tác các tác phẩm trực tiếp lên khuôn giấy. Nhu cầu sử dụng tranh trúc chỉ ngày càng phổ biến, chính vì thế nhiều câu hỏi được bạn đọc đặt ra là mua tranh trúc chỉ thế nào và mua ở đâu. Skyhome thấu hiểu được mong muốn, nguyện vọng của bạn đọc, từ đó chúng tôi dành bài viết này để có thể giải đáp thắc mắc của các bạn.

Mua tranh trúc chỉ phòng thờ và tranh trúc chỉ Đức Phật ở đâu

SKYHOME là một trong những đơn vị tiên phong cộng tác với Trúc Chỉ Tại Hà Nội để cung cấp đến khách hàng những mẫu tranh trúc chỉ nghệ thuật đẹp nhất và chất lượng nhất. Với chính sách bảo hành 5 năm cho mọi sản phẩm tranh trúc chỉ bán ra, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm giá trị và cao cấp nhất. Nhất là đối với những dòng tranh trúc chỉ phòng thờ, được SKYHOME trau chuốt và hoàn thiện tỷ mỉ nhất nhằm mang đến những sản phẩm thờ cúng tâm linh trang nghiêm cho quý khách hàng. Dưới đây là một số mẫu tranh trúc chỉ mà chúng tôi cung cấp mời các bạn tham khảo nhé.

Tranh trúc chỉ cá chép mừng nước độc đáo
Tranh trúc chỉ cá lội đầm sen dưới ánh trăng nghệ thuật
Sử dụng tranh trúc chỉ để trang trí cho quán cafe

Để tìm ra vật liệu làm giấy chắc hẳn họa sĩ Phan Hải Bằng đã phải tìm tòi, thăm dò rất nhiều nguồn vật liệu khác nhau, trong số đó có lẽ gần gũi và nổi tiếng nhất với người Việt là giấy dó. Giấy dó có từ lâu đời ở Việt Nam, từ những ngày xa xưa khi mà những làng tranh lâu đời của người Việt đã ứng dụng giấy dó trong việc vẽ tranh. Là người con của Huế nên dễ hiểu khi mà Phan Hải Bằng mang tâm huyết của mình gửi gắm vào những người dân xứ Huế. Với mong ước kết hợp các nghề thủ công truyền thống khác của Huế để tạo nên những sản phẩm mới mang dấu ấn của Huế và văn hóa Huế như: làng tranh truyền thống Sình, mây tre đan Bao La, nghề làm nón, nghề thêu, nghề làm lọng, dù tre… vừa để tạo ra sự cập nhật mới lạ cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vừa kết nối các làng nghề với nhau trong cùng một sản phẩm để tạo nên sức mạnh phát triển, mong một ngày làng nghề Trúc Chỉ được ra đời ở Huế .

Tranh trúc chỉ kết hợp với đèn trang trí độc đáo

Việc mua tranh trúc chỉ như thế nào cũng là vấn đề nhiều bạn đọc cần tìm hiểu.Tranh được sử dụng trong việc trang trí, tạo nét đẹp, điểm nhấn cho ngôi nhà. Chính vì thế việc mua tranh cũng cần phải có những tìm hiểu, lựa chọn sao cho phù hợp. Một bức tranh đẹp cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, như phù hợp về mặt kích thước, đường nét hài hòa với phong thủy, và quan trọng hơn là tính thẩm mĩ.

Chính bởi vậy nơi mà chúng ta dễ dàng mua được tranh trúc chỉ nhất chính là ở Huế. Nếu không các bạn hoàn toàn có thể đặt mua những bức tranh ưng ý ngay tại Skyhome, chúng tôi sẽ tư vấn và đặt hàng cho các bạn.

You might also like

0936320832