Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do ở Mỹ 

“Nữ thần Tự do” là một kiệt tác điêu khắc vĩ đại của danh hoạ người Pháp Eugène Delacroix được sáng tác vào khoảng năm 1830 nhằm kỉ niệm cuộc Cách mạng Pháp năm 1830. Bức tượng nữ thần tự do miêu tả một người phụ nữ mang áo khoác đứng trên một gò đất với một bó đuốc trong tay và một cuộn sách bên tay phải. Trên bức tranh có ghi hàng chữ nổi “Liberty, Equality, Fraternity” (Công lý, Tự do, Bình đẳng) là một biểu trưng của phong trào Cách mạng Pháp cũng biểu tượng của sự bình đẳng và công bằng. 

Tranh phù điêu nữ thần tự do ( Skyhome.vn)

Nữ Thần Tự Do có tên chính thức là tượng Nữ Thần Tự Do soi sáng thế giới nằm trên đảo liebe hơn 50.000 mét vuông ở cảng New York đây là món quà nhân dân Pháp tặng cho nước Mỹ, bức tượng trên đảo Lee nặng 225 tấn cao tương đương với tòa nhà 22 tầng, tính từ chân đến đỉnh ngọn đúc tượng Nữ Thần Tự Do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng.

tranh gạo Nữ thần tự do

Nữ thần Tự do là ai ? 

Nữ thần Tự do 135 tuổi

Tượng Nữ thần Tự do tên đầy đủ là Đài Tự do soi tỏ Thế giới là một tượng đài tạc bằng đồng theo phong cách Gothic với kích thước lớn, nằm trên Đảo Liberty gần cảng New York của Thành phố New York, Hoa Kỳ. Tượng Nữ thần Tự do được xây dựng như một món quà của chính phủ Pháp trao tặng Hoa Kỳ để kỉ niệm quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia trong thời kì cách mạng Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự do là nam hay nữ

Tượng Nữ thần Tự do la năm hay Nữ

Tượng Nữ thần tự do là một người phụ nữ mặc áo choàng tượng trưng cho Libertas, nữ thần Tự do của La Mã. Bà có một khuôn mặt thanh tú, mái tóc dài và một chiếc vương miện có bảy màu sắc tượng trưng cho bảy biển cùng bảy lục địa. Bà có một ngọn lửa trên tay phải tượng trưng cho ánh sáng dẫn đường đến nơi độc lập và một chiếc biển trên tay trái báo hiệu nền độc lập của Hoa Kỳ, 4 tháng 7 năm 1776.

Vẽ tượng nữ thần tự do

Hướng dẫn cách vẽ tượng NỮ THẦN TỰ DO

Skyhome rất vui mừng để giúp đỡ bạn vẽ tượng đài Nữ thần Tự do ! Tuỳ thuộc theo khả năng vẽ của bạn và công cụ bạn có hiện tại, tôi có thể đề nghị một vài phương pháp tiếp cận khác như:

Cách vẽ đơn giản:

  1. Bắt đầu với hình tròn đơn giản. Vẽ một hình tròn oval trên mặt, một hình tròn dài trên vai, và hai hình tam giác trên chân.
  2. Thêm các bộ phận khác. Vẽ các đường thẳng để phác hoạ ngực, vai, và cổ. Thêm các đường tròn ngắn xung quanh miệng và mũi.
  3. Vẽ tóc và trang phục. Vẽ các đường nét để chế tạo thành hình trái tim, mái tóc, và quần áo. Thêm các nếp gấp cơ bản cho áo choàng.
  4. Thêm các đường nét kết thúc. Vẽ ngọn lửa bên tay trái trên tờ giấy có ghi nền độc lập của Hoa Kỳ bên tay phải. Thêm các nét chéo cho chiếc lá trên trán.
Bộ 2 Tranh Tượng Nữ Thần Tự Do Và Tháp Eiffel
Tranh canvas tượng nữ thần tự do
tượng nữ thần tự do bằng đá
Tranh nữ thần tự do
tượng nữ thần tự do bằng đồng
Tranh tượng nữ thần tự do Chế
tranh tượng nữ thần tự do Ở Pháp
Tranh tượng nữ thần tự do Ở Odaiba
Tranh tượng nữ thần tự do Ở nhật bản
Tranh tượng nữ thần tự do Ở việt nam
hình xăm tượng nữ thần tự do
Tranh tượng nữ thần tự do new york
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com