Tranh uyên ương

Tranh 4 mùa uyên ương chất liệu hương đỏ

tranh 4 mùa uyên ương chất liệu hương đỏ

Tranh 4 mùa uyên ương chất liệu hương đỏ yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, ý nghĩa tốt đẹp và giá trị phong thủy cao. Bức tranh 4 mùa uyên ương đại diện cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa mang một vẻ đẹp riêng biệt.

Tranh dán tường hoa mộc lan và đôi chim uyên ương giá 96.000 đ

tranh dán tường hoa mộc lan và đôi chim uyên ương giá 96.000 đ
Họa tiết Đôi Chim Uyên Ương và hoa Mẫu Đơn được nghệ nhân làm thủ công bằng xà cừ màu rất tỉ mỉ và tinh tế. Tranh Chim Uyên Ương và Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa mang vẻ đẹp thanh cao rực rỡ, tài sắc, sự sang trọng, quyền uy và thịnh vượng. Tranh chim uyên ương rất thích hợp để treo trong phòng ngủ với hình tượng hai con chim uyên ương đang chụm đầu bên nhau. Chim uyên ương là loài chim có tình nghĩa vợ chồng chung thuỷ, son sắt, hạnh phúc.

TRANH CANVAS TREO TƯỜNG HỒNG HẠC UYÊN ƯƠNG

TRANH CANVAS TREO TƯỜNG HỒNG HẠC UYÊN ƯƠNG

Tranh Treo Tường Hồng Hạc Uyên Ương mô tả đôi chim hồng hạc uyên ương đang quấn quýt lấy nhau với chùm lông vũ sặc sỡ. Chim hồng hạc là giống chim biểu tượng cho tình cảm vợ chồng, son sắt, chung thuỷ rất thích hợp để treo phòng ngủ cho đôi lứa yêu nhau.

Tranh uyên ương “Ánh trăng tình yêu”

Tranh uyên ương “Ánh trăng tình yêu”

Tranh đôi uyên ương “Ánh trăng tình yêu” mang hàm ý thể hiện tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình mang đến cho người nhìn cảm xúc như thể đang thực sự hoà mình giữa không khí ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu đôi lứa cũng đồng thời thể hiện sự mong ước cho một tình yêu trường tồn, bất diệt.

Tranh uyên ương hồ điệp rừng trúc

Tranh uyên ương hồ điệp rừng trúc

Tranh uyên ương hồ điệp rừng trúc là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự chung thủy và hạnh phúc viên mãn tượng trưng cho sự thanh cao, quý phái, sang trọng và trường thọ. Còn rừng trúc trong tranh biểu hiện cho sự thanh tao, giản dị, khí chất quân tử và sự may mắn.

Tranh SONG PHỤNG UYÊN ƯƠNG

Tranh SONG PHỤNG UYÊN ƯƠNG

Tranh Song Phụng Uyên Ương tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự chung thủy và hạnh phúc viên mãn có khả năng hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia chủ.

Tranh Uyên ương dát vàng

Tranh Uyên ương dát vàng

Tranh vẽ Uyên ương dát vàng chất liệu dát vàng cao cấp càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái của bức tranh ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự chung thủy.

Tranh thêu uyên ương hoa táo

Tranh thêu uyên ương hoa táo

Tranh thêu chủ đề “uyên ương hoa táo” thể hiện một hoặc cả hai hoa uyên ương cùng với hoa táo đây là một hình ảnh phổ biến trong nghệ thuật thêu và nghệ thuật truyền thống Trung Quốc.

Tranh Vịt uyên ương

tranh Vịt uyên ương

Tranh vẽ uyên ương là một trong những bức tranh trang trí được yêu thích nhất trong phong thủy và trang trí nội thất.

Tranh Uyên Ương Lung linh trả khách
Tranh Đôi uyên ương gỗ gụ đẹp mê ly
Tranh thêu uyên ương
Tranh phu thê viên mãn gỗ gõ đỏ
tranh Trăm năm tình viên mãn bạc đầu nghĩa phu thê
Tranh gắn đá phu thê viên mãn
Tranh ( PHU THÊ VIÊN MÃN ) Hoa ốc biển màu tự nhiên
Phu thê viên mãn bách xanh
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com