Tranh canvas “Đôi uyên ương”

Trong văn hoá phương Đông, chim uyên ương là biểu trưng của tình yêu lứa đôi, hạnh phúc. Tranh canvas “Đôi uyên ương” hiện diện trong các truyện truyền thuyết, thần thoại, với hình tượng một đôi chim uyên ương quấn quýt lấy nhau, biểu trưng cho tình yêu chung thuỷ, bất diệt.

Tranh Cặp chim uyên ương

Tranh Cặp chim uyên ương mang hàm ý biểu trưng về tình cảm lứa đôi, sự thuỷ chung, gắn bó mang đến cho người nhìn sự thoải mái, thư giãn và gợi nhắc đến những nét văn hoá cổ truyền của cha ông.

Tranh Chim Công Xanh Treo Tường

Chim công là loài chim cao quý, có vẻ ngoài rực rỡ chính là biểu trưng của sự may mắn, tiền tài và uy quyền. Tranh Chim Công Xanh Treo Tường được coi là loài chim đem tới may mắn, tiền tài cùng an khang thịnh vượng cho gia đình.

Tranh đôi chim thiên nga

Đôi chim bồ câu cứ quyến luyến lấy nhau, không lìa rời, biểu hiện tình yêu mặn nồng, tha thiết của lứa đôi. Tranh đôi chim thiên nga là món quà tuyệt vời để dành tặng cho các cặp đôi đang yêu thương nhau, cầu mong cho họ có một tình yêu bền vững và hạnh phúc viên mãn.

Tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn

Tranh đá quý chim công và hoa mẫu đơn mô tả một con chim công đang phô ra bộ lông rực rỡ, bên dưới là một bông hoa mẫu đơn đang nở rộ. Hoa mẫu đơn là loài hoa biểu tượng cho cuộc sống phú quý, giàu sang.

Tranh Treo Tường Hồng Hạc Uyên Ương

Tranh Treo Tường Hồng Hạc Uyên Ương mô tả một đôi chim hồng hạc đang quấn quýt lấy nhau, với chùm lông vũ sặc sỡ. Chim hồng hạc là giống chim biểu tượng cho tình cảm vợ chồng, son sắt, chung thuỷ.

Tranh uyên ương “Ánh trăng tình yêu”

Tranh đôi “Ánh trăng tình yêu” mang hàm ý thể hiện tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình. Bức tranh mang đến cho người nhìn cảm xúc như thể đang thực sự hoà mình giữa không khí ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, cũng đồng thời thể hiện sự mong ước cho một tình yêu trường tồn, bất diệt.

Tranh phú quý vạn niên dát vàng 24k

Tranh phú quý vạn niên có ý nghĩa biểu trưng về sự giàu có, quyền quý và thịnh vượng.

Tranh phong cảnh hồ nước và đôi chim thiên nga

Tranh phong cảnh hồ nước và đôi chim thiên nga chủ yếu mô tả khung cảnh hồ nước với dòng nước trong mát, vài chú cá vàng tung tăng bơi lội với vườn chè xanh mướt cùng đôi chim thiên nga đang quấn quýt với nhau. Chim thiên nga là giống chim tượng trưng cho tình cảm lứa đôi, son sắt, chung thuỷ.

Tranh thiên nga 3 tấm treo đầu giường phòng ngủ

Tranh uyên ương 3 bức treo đầu giường phòng ngủ là một bộ tranh đẹp có ý nghĩa thể hiện tình yêu đôi lứa hạnh phúc gia đình.

Tranh thiên nga mẫu đơn vàng đẹp ý nghĩa

Tranh thiên nga mẫu đơn vàng là một con vật biểu tượng về tình cảm, lòng chung thuỷ. Mẫu đơn là loài cây biểu tượng cho cuộc sống phú quý, giàu sang.

Tranh trang trí phòng ngủ đôi chim quấn quýt đẹp

Bức tranh có hình ảnh biểu trưng về tình yêu đôi lứa, lòng thuỷ chung và hạnh phúc. Đôi uyên ương cứ quyến luyến với nhau, không lìa xa, biểu hiện tình yêu mặn nồng, tha thiết của đôi lứa. Tranh trang trí phòng ngủ đôi chim quấn quýt là món quà ý nghĩa để dành tặng tới các cặp đôi đang yêu thương nhau, cầu mong có một tình yêu bền vững và hạnh phúc viên mãn.

Tranh Treo Tường 3D Đôi Công Hoàng Kim Mang Lại Bình An

Tranh Treo Tường 3D Đôi Công Hoàng Kim Mang Lại Bình An là một loại tranh có tính phong thuỷ, biểu thị sự sung túc, giàu có, quyền uy và thịnh vượng. Tranh Treo Tường 3D Đôi Công Hoàng Kim Mang Lại Bình An mô tả một đôi chim công đang quấn quýt lấy nhau, với màu lông rực rỡ, óng ả màu vàng. Chim công là loài chim biểu tượng cho sự sung túc, giàu có, quyền uy.

Tranh treo phòng ngủ đôi chim trên nhành hoa

Tranh đôi chim trên cành hoa là một bức tranh đẹp có tác dụng biểu hiện tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình. Bức tranh hay được hoạ với cảnh đôi chim đang quấn quýt cùng nhau trên một cành hoa kết hợp với những cánh hoa, cành lá, . ..

Tranh trang trí phòng ngủ vợ chồng lãng mạn đôi thiên nga và hoa hồng

Tranh đôi thiên nga và hoa hồng là một bức tranh đẹp, khắc hoạ tình yêu của đôi thiên nga đang quấn quýt với nhau, bên cạnh đoá hoa hồng đỏ thắm. Bức tranh đem đến cho người nhìn sự yên bình, thư giãn, mang thông điệp về tình cảm lãng mạn, nồng cháy.

Tranh Treo Tường Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn
Tranh uyên ương treo phòng ngủ đôi chim đậu cành hoa đẹp
Tranh uyên ương hồ điệp rừng trúc
Tranh uyên ương gia đình hạnh phúc
Tranh uyên ương treo phòng ngủ đôi chim quấn quýt
TRANH CHIM CÔNG, BỘ 5 BỨC GHÉP VỢ CHỒNG THỦY CHUNG
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com