Nổi bật! - 27%

Báo giá tủ bếp màu xanh

Bạn muốn có một căn bếp đơn giản mà trở lên sang trọng? Hãy xem những ý tưởng nhà bếp màu xanh của nội thất Skyhome. Đối với một số người, nhà bếp là một trong những nơi thoải mái nhất trong nhà, đặc biệt là đối với những ai yêu thích nấu nướng. Tủ bếp màu xanh là một trong những màu có an toàn, sảng khoái và rất thích hợp cho những căn bếp. Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế tủ bếp có nhiều thay đổi. Hiện nay, những mẫu tủ bếp đơn giản, hiện đại đang được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt là tủ bếp màu xanh dương ấm cúng, không quá ồn ào, rất tinh tế và mang lại sự tươi mới cho căn phòng. Màu xanh là màu của thiên nhiên, màu của cây cối, màu của bầu trời. Tủ bếp màu xanh là một màu sắc trẻ trung đại diện cho hòa bình, sức sống và tự do. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ bếp giúp căn bếp của bạn trở nên tươi mới và trẻ trung thì tủ bếp màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: Sky100651 Danh mục:

Bạn muốn có một căn bếp đơn giản mà trở lên sang trọng? Hãy xem những ý tưởng nhà bếp màu xanh của nội thất Skyhome. Đối với một số người, nhà bếp là một trong những nơi thoải mái nhất trong nhà, đặc biệt là đối với những ai yêu thích nấu nướng. Tủ bếp màu xanh là một trong những màu có an toàn, sảng khoái và rất thích hợp cho những căn bếp.

Tu bep mau xanh

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế tủ bếp có nhiều thay đổi. Hiện nay, những mẫu tủ bếp đơn giản, hiện đại đang được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt là tủ bếp màu xanh dương ấm cúng, không quá ồn ào, rất tinh tế và mang lại sự tươi mới cho căn phòng. Màu xanh là màu của thiên nhiên, màu của cây cối, màu của bầu trời.

Báo giá tủ bếp màu xanh (cập nhật 27/ 05/2023)

Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp màu xanh được cập nhật mới nhất ( 27/ 05/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá tủ bếp màu xanh tại (skyhome.vn) cập nhật 27/ 05/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp acrylic khác.

1

Tủ bếp màu xanh coban

mét dài

4.5 triệu

2

Tủ bếp màu xanh lá cây

mét dài

4.8 triệu

3

Tủ bếp màu xanh lá mạ

mét dài

5 triệu

4

Tủ bếp màu xanh lá nhạt

mét dài

4.5 triệu

5

Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp mặt bàn bếp màu trắng

mét dài

4.8 triệu

6

kính ốp bếp màu xanh lá cây

mét dài

4.9 triệu

7

Tủ bếp màu xanh lá cây chanh bóng

mét dài

4.5 triệu

8

Tủ bếp màu xanh lá cây đậm

mét dài

5 triệu

9

Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp màu trắng

mét dài

4.5 triệu

10

Tủ bếp màu xanh lam

mét dài

4.8 triệu

11

Tủ bếp màu xanh ngọc

mét dài

5 triệu

12

Tủ bếp màu xanh Pastel

mét dài

4.8 triệu

13

Tủ bếp Acrylic màu xanh sáng bóng

mét dài

7.5 triệu

14

Tủ bếp màu xanh oliu

mét dài

5 triệu

15

Tủ bếp màu xanh bạc hà

mét dài

4.5 triệu

16

Tủ bếp màu đen kết hợp xanh bạc hà

mét dài

4.8 triệu

17

tủ bếp màu xanh dương

mét dài

4.5 triệu

18

tủ bếp gỗ công nghiệp sơn PU màu xanh

mét dài

5 triệu

19

tủ bếp gỗ tự nhiên sơn PU màu xanh

mét dài

6.4 triệu

Tủ bếp màu xanh là một màu sắc trẻ trung đại diện cho hòa bình, sức sống và tự do. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ bếp giúp căn bếp của bạn trở nên tươi mới và trẻ trung thì tủ bếp màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1. Tủ bếp màu xanh coban

Tủ bếp màu xanh coban tượng trưng cho biển và bầu trời đêm, gam màu xanh cô ban sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tốt cho sức khỏe và giá trị thẩm mỹ cao cho nội thất phòng bếp của bạn.

Xem thêm tủ bếp inox tốt nhất

2. Tủ bếp màu xanh lá cây

Tủ bếp màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển của thực vật. Tủ bếp màu xanh lá cây phù hợp với những ai yêu thích sự tĩnh lặng, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

Tủ bếp màu xanh lá cây

Tủ bếp màu xanh là cây có ý nghĩa gì trong thiết kế nhà bếp ? Ai cũng biết rằng màu xanh lá cây như là một sự khởi đầu mới và sự phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, mọi người thường rất ưa chuộng tủ bếp màu xanh lá cây trong các thiết kế nhà bếp giúp mang lại sự giàu có và thoải mái cho gia chủ.

Tủ bếp màu xanh lá cây 2

Tủ bếp màu xanh lá cây còn tượng trưng cho sự ổn định, cân bằng và hài hòa cho không khí của nhà bếp. Màu xanh lá cây trong phòng bếp giúp mang lại cảm giác tươi mới. Đặc biệt tủ bếp màu xanh lá cây giúp mọi người ăn ngon miệng hơn, thúc đẩy hạnh phúc và sung túc cho cả gia đình.

Tủ bếp màu xanh lá cây 3

Tủ bếp màu xanh lá rất dễ dàng kết hợp với gam màu trắng tươi mát và mang đến cảm giác tươi mát hơn. .Hoặc kết hợp tủ bếp màu xanh lá cây để tạo ra một môi trường hiện đại và yên tĩnh; kết hợp với màu đỏ mang lại sức khỏe; hoặc kết hợp với màu đen mang lại cho căn bếp thêm sang trọng.

3. Tủ bếp màu xanh lá mạ

Tủ bếp màu xanh lá mạ là màu tự nhiên gợi vẻ đẹp trẻ trung, sôi động và thân thuộc. Tủ bếp màu xanh lá mạ rất bí ẩn và sáng hơn một chút và trẻ trung hơn. Giống như màu xanh lá cây, tủ bếp màu xanh lá cây giúp căn phòng bếp của bạn lấp lánh như hương thơm của mùa xuân.
Với những ai yêu thích không gian tươi mát thì tủ bếp màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo để tô điểm thêm nét cá tính và độc đáo của phòng bếp nhà bạn.

Tủ bếp màu xanh lá mạ

Tủ bếp màu xanh lá mạ tượng trưng cho cây cối và thiên nhiên, là màu sắc mang đến sự sống với sự thư giãn tuyệt vời. Tủ bếp màu xanh lá mạ còn mang đến một ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, đâm chồi và tái sinh. Trong phong thủy, tủ bếp màu xanh lá mạ là gam màu giúp giải tỏa căng thẳng và xoa dịu tính cáu gắt, thô lỗ của con người.

Tủ bếp màu xanh lá mạ 2

Tủ bếp màu xanh lá mạ còn có khả năng truyền cảm hứng sáng tạo và thể hiện ý nghĩa trong nghệ thuật. Vì vậy, gam màu này thường được sử dụng trong phòng bếp và yêu cầu sự hài hòa và kích thích.

Tủ bếp màu xanh lá mạ 3

Tủ bếp màu xanh lá mạ giúp không gian sống hiệu quả tích cực, thúc đẩy tâm trạng thoải mái và giúp trí óc sáng tạo hơn. Tủ bếp màu xanh lá mạ là màu tự nhiên tượng trưng cho sự phát triển, tươi tốt và màu mỡ trong tự nhiên. Phòng bếp màu xanh lá mạ mang ý nghĩa của tuổi trẻ, may mắn, hy vọng và mang lại sự an lành.

Tủ bếp màu xanh lá mạ 4

Tủ bếp màu xanh lá mạ thuộc hành Mộc nên màu xanh lục phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy. Vì màu Mộc tương sinh với Hỏa nên màu xanh lá mạ cũng rất hợp với những gia chủ mệnh Mộc. Gia chủ mệnh Mộc, mệnh hỏa nên chọn tủ bếp màu xanh lá mạ cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp thu hút tài lộc, tiền tài, giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc. Việc sử dụng màu xanh lá mạ trong thiết kế nội thất sẽ giúp thời gian trở nên tràn đầy sức sống.

Tủ bếp màu xanh lá mạ 5

Vì tủ bếp màu xanh lá mạ mang lại sự thoải mái và thư giãn đặc biệt nên những gia chủ giàu có hay trẻ tuổi thường rất thích phong cách này. Nhất là khi cuộc sống giữa lòng thành phố ồn ào, tất bật với nhịp sống hối hả của thành phố. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ bếp màu xanh lá mạ với màu trắng sẽ tạo nên một không gian thực sự đẹp và đặc biệt.

Tủ bếp màu xanh lá mạ 6

Tủ bếp màu xanh lá mạ kết hợp với vật liệu gỗ mang đến một bầu không khí dễ chịu cho căn phòng. Tạo các thiết kế kết nối nhịp nhàng với thiên nhiên ngoài trời.

4. Tủ bếp màu xanh lá nhạt

Bên cạnh việc quan tâm đến yếu tố phong thủy, xu hướng tủ bếp màu xanh lá nhạt giúp đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên, tạo cảm giác bình yên và mang đến vẻ đẹp mềm mại, tươi mới đến lạ lùng. chọn màu sắc cho ngôi nhà của họ.

Tủ bếp màu xanh lá nhạt

Sự đơn giản của tủ bếp màu xanh lá nhạt luôn mang đến cho chúng ta sự thoải mái và bình yên. Tủ bếp màu xanh lá nhạt là màu phổ biến nhất trong các phòng bếp của người Việt. Vì là gam màu sáng nên sẽ làm bừng sáng không gian sống của bạn.

Tủ bếp màu xanh lá nhạt 2

Tủ bếp màu xanh lá nhạt không chỉ là biểu tượng của hòa bình, lòng tốt và lịch sự, nó còn là biểu tượng của sự may mắn. Sử dụng tủ bếp màu xanh lá nhạt sẽ mang lại sự tươi mới cho phòng bếp của bạn.

Tủ bếp màu xanh lá nhạt 3

Tủ bếp màu xanh lá nhạt sẽ truyền tải sự sạch sẽ, tươi mát và thoải mái. Tủ bếp màu xanh lá nhạt rất hoàn hảo để phối màu. vân gỗ, đen, trắng,….

5. Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp mặt bàn bếp màu trắng 

Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp bàn bếp màu trắng

Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp mặt bàn bếp màu trắng trông không giống một căn bếp đơn giản chút nào. Bạn có thể sử dụng một số ý tưởng trực quan như: tủ bếp màu xanh lá cây đậm kết hợp với bàn bếp màu trắng.

6. Trang trí nhà bếp bằng kính ốp bếp màu xanh lá cây

Sử dụng gạch ốp tường bếp màu xanh lá cây

Ý tưởng trang trí nhà bếp bằng kính ốp bếp màu xanh lá cây có thể được áp dụng cho những ngôi nhà đơn giản đang muốn cải tạo. Nhưng cách sử dụng kính ốp bếp màu xanh lá cây sẽ giúp căn bếp của bạn trông bắt mắt hơn.

7. Tủ bếp màu xanh lá cây chanh bóng

Tủ bếp màu xanh lá cây chanh bóng

Sử dụng tủ bếp màu xanh lá cây chanh bóng sẽ làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy tươi sáng và hạnh phúc hơn. Nhà bếp toàn màu xanh lá cây mang lại một luồng khí tích cực và thoải mái hơn cho các cư dân khác trong nhà.

8. Tủ bếp màu xanh lá cây đậm

Tủ bếp màu xanh lá cây đậm

Tủ bếp màu xanh lá cây đậm không chỉ có tác dụng làm tươi mát mắt mà còn có thể giúp cân bằng cảm xúc và giảm căng thẳng cơ thể. Bếp màu xanh lá cây đậm rất phù hợp cho khu vực bếp phù hợp với người có sở thích nấu ăn.

9. Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp màu trắng thanh lịch

Tủ bếp màu xanh lá cây kết hợp màu trắng thanh lịch

Căn bếp màu trắng và bộ bếp màu xanh lá cây kết hợp với nhau mang lại cảm giác sang trọng. Không gian đơn giản nhưng với cách thiết kế và trang trí phù hợp, căn bếp trông sang trọng hơn.

10. Tủ bếp màu xanh lam

Tủ bếp màu xanh làm toát lên nét thẩm mỹ hiện đại, không cầu kỳ hay hoài cổ. Tủ bếp màu xanh lam có thể làm cho căn bếp của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và ấm cúng hơn. Tủ bếp màu xanh lam là một trong những màu sắc phổ biến nhất trong phòng bếp giúp mùa hè nóng bức trở lên dễ chịu. Tủ bếp màu xanh lam tượng trưng cho sự trong sáng, nhân hậu và hòa bình của biển cả. Phòng bếp màu xanh lam mang lại cho bạn một tâm trạng thoải mái và dễ chịu vào giữa mùa hè. Nếu bạn muốn phòng bếp của mình luôn trong lành và tươi mới thì những gam màu tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của bạn. 

Tủ bếp màu xanh lam

Tủ bếp màu xanh lam là một màu rất tốt để nhấn mạnh cá tính của bạn và là sự kết hợp nội thất màu xanh lam sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật.  Tủ bếp màu xanh lam là một màu lạnh, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Tủ bếp màu xanh lam 2

Tủ bếp màu xanh lam vốn có tính cách gọn gàng, sạch sẽ, mang lại cảm giác an toàn và tĩnh lặng nên là màu phù hợp nhất cho phòng bếp. Tủ bếp màu xanh lam còn gợi cảnh êm đềm, mát mẻ, giúp trẻ lạc quan, tin yêu vào cuộc sống.

Tủ bếp màu xanh lam 3

Tủ bếp màu xanh lam 4

11. Tủ bếp màu xanh ngọc 

Tủ bếp màu xanh ngọc là sự pha trộn giữa xanh lục và xanh lam. Nhiều gia chủ ưa chuộng tủ bếp màu xanh ngọc bởi chúng toát lên sự mềm mại, thuần khiết và thanh thoát.

12. Tủ bếp màu xanh Pastel 

Tủ bếp màu xanh Pastel mang đến sự tươi mới, hiện đại và nhẹ nhàng cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp xanh pastel đơn giản

Bạn có thể trang trí căn bếp màu xanh pastel thêm phần quyến rũ. Chính vì vậy, căn bếp màu pastel trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

13. Tủ bếp Acrylic màu xanh sáng bóng

Tủ bếp acrylic màu xanh sáng bóng đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhà bếp. Sự phản chiếu của vật liệu này làm hài lòng nhiều gia chủ. Ngoài tính thẩm mỹ rất cao, tủ bếp màu xanh sáng bóng còn phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà bếp nhỏ hay sử dụng tủ bếp acrylic màu xahh sáng bóng giúp mở rộng không gian một cách trực quan. Tủ bếp acrylic màu xanh sáng bóng khiến nhà bếp của bạn trở nên khác biệt và thu hút hơn. Ngoài ra, chất liệu acrylic màu xanh sáng bóng còn rất bền, đó là lý do nó được sử dụng làm tủ bếp gỗ công nghiệp. Điểm mạnh của lớp sơn acrylic giúp tủ bếp chống thấm, chống cháy.

14. Tủ bếp màu xanh oliu

Tủ bếp màu xanh oliu sẽ giúp cho bạn có được không gian thoải mái tiện nghi hơn để chăm lo cho những bữa ăn của gia đình, tạo được không gian đẹp cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Với rất nhiều các gam màu, kiểu dáng tủ bếp, các phong cách thiết kế, các bà nội trợ đã chọn được cho gia đình mình phong cách phù hợp hay chưa? Hôm nay skyhome xin giới thiệu với các bà nội trợ gam màu xanh oliu mới mẻ cho nhà bếp.

nhà bếp màu xanh oliu- mẫu số 1

Xanh oliu là một màu xanh khá dễ chịu, mát mắt và trung tính, không quá nổi bật cũng không quá mờ nhạt. Màu xanh oliu thường được dùng kèm với màu trắng sáng, màu gỗ hay các màu sẫm như xanh đen, nâu,.. Sử dụng kết hợp  những màu sắc với nhau là điều thường thấy trong nội thất và nội thất nhà bếp cũng như tủ bếp, tuy nhiên việc phối hợp như thế nào cũng vô cùng quan trọng, không phải gam màu nào cũng có thể kết hợp được với nhau.

nhà bếp màu xanh oliu- mẫu số 2

Khi quyết định sử dụng gam màu này trong căn bếp, bạn nến chú ý đến các đồ nội thất khác, tránh các màu rực rỡ như cam hay đỏ, nó sẽ không ăn nhập và làm cho căn bếp trở nên kệch cỡm, backsplash hay gạch ốp nên chọn loại gạch sáng màu và có độ bóng để làm cho căn bếp thêm hiện đại. Màu xanh oliu của tủ bếp cần hào hòa với các màu sắc khác trong nhà bếp như gạch ốp, sơn tường để có thể tạo nên được một không gian bếp đẹp.

nhà bếp màu xanh oliu- mẫu số 3

Sử dụng màu xanh oliu cho tủ bếp sẽ cho bạn một thiết kế vô cùng đẹp mắt, tạo cảm giác mát mẻ xua tan đi khí nóng ở trong nhà bếp. Thiết kế nhà bếp này sử dụng sàn gỗ và backplash màu gỗ kết hợp hài hòa, làm nổi bật lên thiết kế tủ bếp. Chiếc tủ bếp màu xanh đã tạo được hiệu ứng thị giác bắt mắt, là điểm nhấn cho thiết kế nhà bếp.

nhà bếp màu xanh oliu- mẫu số 4

Kết hợp màu trắng với màu xanh oliu nhẹ nhàng giúp cho gian bếp trở nên đẹp một cách tinh tế hơn, sử dụng kết hợp chất liệu inox và kính cũng là một cách giúp cho tủ bếp đẹp hơn. Màu xanh oliu chủ yếu phối hợp cho tủ bếp laminate, cò tủ bếp acrylic bóng gương là một sự kết hợp tồi, màu xanh oliu không phù hợp với thiết kế tủ bếp loại này.

nhà bếp màu xanh oliu- mẫu số 5

Màu xanh oliu là một màu sắc không phổ biến trong thiết kế nội thất, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng và phối hợp mafut hì căn bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

15. Tủ bếp màu xanh kết hợp trắng

Tủ bếp màu xanh kết hợp trắng

Màu trắng là một trong những màu phù hợp với bất kỳ màu nào, kể cả màu xanh. Màu trắng có thể được sử dụng cho bếp và đồ nội thất màu xanh làm cho căn bếp của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

16. Tủ bếp màu xanh bạc hà

Bạn luôn cảm thấy gò bó mệt mỏi? Bạn thấy thiết năng lượng để bắt đầu ngày mới hay làm một công việc bất kì? Hãy thay đổi ngay từ chính không gian thiết kế nội thất của bạn để có được sự đổi mới trong cuộc sống. Sự thay đổi này có lẽ nên được bắt đầu từ chính sự thay đổi về màu sắc.

Tủ bếp màu bạc hà xanh

Tủ bếp màu xanh bạc hà tạo ra một hiệu ứng mát mẻ, đặc biệt là khi kết hợp với các bức tường trắng của nhà bếp. Bạn cũng có thể kết hợp một số đồ nội thất bằng gỗ trong nhà bếp của bạn để tạo ra một hiệu ứng thú vị.

phòng khách màu xanh bạc hà

Phòng khách gam màu bạc hà (skyhome.vn)

Vì sao bạn nên chọn màu xanh bạc hà mà không phải màu gì khác: Xanh bạc hà không chỉ là một trong những gam màu vintage được ưa chuộng nhất, nó còn được coi là gam màu giúp xoa dịu và điều tiết cảm xúc vô cùng tốt nhờ cảm giác dịu dàng và mát mẻ. Giống như ly nước giải khát ngày hè có thêm vài chiếc lá bạc hà vậy. Những gợi ý trang trí nội thất với gam màu xanh bạc hà dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ý tưởng để trang trí nhà của mình trong mùa hè này.

nhà bếp màu xanh bạc hà

Màu xanh bạc hà giúp không khí trở nên tươi mát hơn (skyhome.vn)

Hãy thử tưởng tượng khi bạn trở về nhà, và nhìn thấy cánh cửa màu xanh bạc hà chào đón, hẳn bạn có cảm giác vô cùng an lành. Bất kể là cửa trước, cửa sau hay cửa sổ, những cánh cửa của bạn hoàn toàn có thể được khoác một lớp áo mới với gam màu này. Đây cũng là cách tuyệt vời để nói lời chào và lời tạm biệt với những vị khách đến thăm, cũng như chính bạn, nó cũng là cách thể hiện dấu ấn cá nhân ở những khu vực không ngờ tới nhất.

phòng ngủ màu xanh bạc hà

Phòng ngủ màu xanh bạc hà (skyhome.vn)

Nếu bạn đang suy nghĩ về một phong cách hoặc ý tưởng độc đáo mang dấu ấn cá nhân vào góc làm việc của mình, vậy thì hãy thử nghĩ đến việc thêm một bức tường họa tiết. Có thể là bức tường với nửa xanh nửa trắng như thế này, có thể là dùng màu xanh bạc hà vẽ nên những họa tiết độc đáo như kẻ sọc, cheveron…

17. Tủ bếp màu đen kết hợp xanh bạc hà

Tủ bếp màu đen kết hợp xanh bạc hà

Sự kết hợp giữa tủ bếp màu đen và xanh bạc hà tạo nên một sự thú vị với các màu sáng và tối. Nhà bếp màu xanh đen cũng có thể được làm từ một nhà bếp toàn màu tím.

18. Mẫu tủ bếp màu xanh dương 

Mẫu tủ bếp màu xanh dương

Về cơ bản, căn bếp màu xanh cái nhìn tự nhiên hơn. Tủ bếp màu xanh là một lựa chọn thú vị để làm mới không gian bếp của bạn. Màu xanh tươi trẻ, màu xanh biển sâu hay màu xanh lá cây cũng có thể tạo nên một không gian bếp mới lạ, ấm áp, hoặc năng động tùy vào phong cách thiết kế và sở thích của bạn.

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian bếp với tủ bếp màu xanh, hãy cân nhắc đến màu sắc của các chi tiết khác như tường, sàn nhà, cửa sổ và cửa ra vào để tạo ra sự hài hòa và cân bằng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phụ kiện, trang trí màu xanh khác như tấm lót bàn, khăn lau, nồi chảo, đồ dùng bếp và các vật dụng trang trí khác để tạo ra sự thống nhất và tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp của bạn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng màu xanh là một màu khá mạnh, do đó, bạn nên sử dụng nó một cách hợp lý để tránh làm cho không gian bếp trở nên quá nặng nề và khó chịu.

Báo giá tủ bếp màu xanh
Báo giá tủ bếp màu xanh

4.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng