Bộ bàn ghế ăn là thiết kế không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đây là nơi lưu giữ và hâm nóng tình cảm gia đình. Khi thiết kế nội thất nhà bếp, việc lựa chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp là rất quan trọng, một bộ bàn ghế ăn đẹp được cho là phù hợp với không gian bếp, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên khi sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế ăn đẹp tại skyhome, mời các gia đình tham khảo và lựa chọn nhé.

bàn ghế ăn đẹp

mẫu bàn ghế ăn đẹp tại skyhome

Bộ bàn ghế ăn tròn là thiết kế phù hợp nhất cho một gia đình 4 người. Với thiết kế tròn thì tất cả các thành viên trong gia đình đều dễ dàng tỏng việc trò chuyện và quan tâm lẫn nhau. Với mẫu bàn ghế nà, chất liệu gỗ sơn trắng đem lại sự tinh tế và nhẹ nhàng, kết hợp thêm nệm ghế êm ái tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

bàn ghế ăn đẹp nhất

Đối với những căn bếp nhỏ, thì việc lựa chọn bộ bàn ăn tròn là điều không nên, bàn ăn tròn sẽ tốn nhiều không gian hơn, thay vì đó bạn nên lựa chọn mẫu bàn chữ nhật để có thể tận dụng được những góc tường trong nhà bếp. Với sự kết hợp giữa chất liệu inox sáng bóng cùng với màu xanh coban đem lại một bộ bàn ghế ăn hiện địa cho nhà bếp.

mẫu bàn ghế ăn đẹp skyhome

Nếu gia đình bạn là một gia đìnhh lớn đông người thì đây có lẽ là thiết kế phù hợp nhất. Bàn ghế gỗ sang trọng với thiết kế dài đủ rộng cho cà gia đình. Không cần quá cầu kỳ nhưng cũng đủ để tạo nên điểm nhấn cho nhà bếp.

ban ghe an dep 4

Màu trắng sử dụng trong bất cứ thiết kế nội thất nào cũng thu hút nash nhìn bởi sự sang trọng hiện đại mà tinh tế của nó. Với chân ghế inox sáng, với mặt bàn kính trong suốt, thiết kế này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình.

Mời bạn đến với skyhome để được chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn ăn đẹp. Ngoài ra skyhome còn nhận thiết kế riêng và đóng các loại bàn ghế ăn theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com