Tranh Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Tranh Khu du lịch Đại Nam Bình Dương [Skyhome.vn]
Tranh Khu du lịch Đại Nam Bình Dương là hình ảnh những công trình kiến trúc đồ sộ, những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Khu du lịch Đại Nam là một khu du lịch giải trí nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương có những công trình kiến trúc đồ sộ, những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tạo thành một khung cảnh hết sức sống động và hấp dẫn.

Tranh Chùa Hội Khánh Bình Dương

Tranh Chùa Hội Khánh Bình Dương

Tranh Chánh điện là chỗ thờ cúng Chính là bộ mặt của chùa. Chánh điện có kiến trúc trang trọng uy nghi. Cổng tam quan là cổng chính của chùa có ba cổng được thiết kế theo hình chữ Nhị. Cổng chùa có kiến trúc độc đáo mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc cổ. Chùa Hội Khánh được thiết kế theo phong cách cổ truyền của người Việt Nam với hệ thống mái vòm cong vút hàng cột trụ đá vững chắc. Kiến trúc chùa mang nhiều nét kiến trúc cổ xưa độc đáo.

Tranh Cà Phê Gió và Nước Bình Dương

Tranh Cà Phê Gió và Nước Bình Dương

Tranh Cà Phê Gió và Nước Bình Dương phác hoạ khung cảnh quán cà phê Gió and Nước, một địa danh nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tranh Cà Phê Gió và Nước Bình Dương được đặt trên một con tàu ở ven sông Sài Gòn với view ngắm toàn cảnh thành phố.

Loại tranh Đơn giá (VNĐ/m2)
Tranh phong cảnh đồng quê Bình Dương 2D 150.000 – 250.000
Tranh phong cảnh đồng quê Bình Dương 3D 250.000 – 350.000
Tranh phong cảnh đồng quê Bình Dương sơn dầu 400.000 – 500.000
Tranh phong cảnh đồng quê Bình Dương gỗ 500.000 – 600.000

Tranh Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường Bình Dương

Tranh Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường Bình Dương

Tranh Nhà thờ Chánh Toà Phú Cường Bình Dương với đề tài là Nhà thờ Chánh Toà Phú Cường, một nhà thờ Thiên Chúa giáo lớn nhất tỉnh Bình Dương toạ lạc tại thành phố Thủ Dầu Một. Tranh Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường Bình Dương luôn đem đến cho người nhìn sự nghiêm trang thanh tịnh của một nhà thờ Thiên Chúa giáo.

Tranh Công viên thành phố mới Bình Dương

Tranh Công viên thành phố mới Bình Dương

Tranh Công viên thành phố mới Bình Dương có khung cảnh là hình ảnh những thảm cỏ xanh mướt, những hồ nước trong xanh, những vườn hoa rực rỡ. Công viên thành phố mới Bình Dương là một công viên rộng lớn tại tỉnh Bình Dương có những thảm cỏ xanh mướt, những hồ nước trong xanh, những vườn hoa rực rỡ vẽ thành một cảnh sắc hết sức xinh đẹp, nên thơ.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com