Mỗi khi đến ngày 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sỹ, các cơ quan, đơn vị lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp. Đây là dịp để thể hiện sự kính trọng và biết ơn đối với những người anh hùng đã hy sinh vì cách mạng. Skyhome muốn gửi đến bạn đọc sản phẩm Tranh Treo Tường – một món quà ý nghĩa để tưởng niệm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ vào dịp này. Việc lựa chọn sản phẩm này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn là cách để thể hiện lòng biết ơn và tôn kính đối với những anh hùng đã hy sinh cho Tổ quốc.

Tranh treo tường khu di tích 27 7

Tranh khu di tích 27 7 [ Skyhome.vn]
Tranh Ngày 27 tháng 7 là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kí Sắc lệnh số 206 – LCT/CTN trao tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam đối với 60 đồng chí và truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam cho 1 đồng chí. Ngày hôm nay cũng là ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Do đó, Ngày Thương binh Liệt sĩ 27 tháng 7 có giá trị lịch sử to lớn, ghi nhận những đóng góp lớn lao của lớp lớp thương binh, liệt sĩ, thân nhân thương binh, liệt sĩ, những người có công với nước cho nền độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc, xây dựng hoà bình, bảo vệ Đất nước.

Tranh treo tường ngày thương binh liệt sĩ

Tranh ngày thương binh liệt sĩ
Ngày hôm nay cũng là dịp nhằm giáo dục tinh thần yêu Tổ quốc, tôn trọng những giá trị của hoà bình, tự do, dân chủ đối với lớp trẻ. Do đó, Ngày Thương binh Liệt sĩ 27 tháng 7 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhằm tăng cường tình đoàn kết toàn dân tộc, phát triển và bảo vệ Đất nước. Ngày Thương binh Liệt sĩ 27 tháng 7 là dịp để các thương binh, liệt sĩ, gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng được tôn vinh, động viên, khích lệ. Ngày hôm nay cũng là dịp để các thương binh, liệt sĩ, gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng ôn lại truyền thống vẻ vang của cha ông, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com