Tranh treo tường trường mầm non

tranh trường mầm non [Skyhome.vn]
Tranh trường học mầm non là những mẫu tranh được vẽ trường học mầm non, chúng được sử dụng nhằm trang trí lớp học, sân nhà hoặc các địa điểm ngoài trời tại trường. Tranh trường học mầm non luôn có chủ đề vui nhộn, phù hợp với trẻ em, để giúp chúng cảm thấy hứng thú và yêu thích khi đến trường.

 • Cảnh vật thiên nhiên: Tranh cảnh vật thiên nhiên chủ yếu được sử dụng nhằm trang trí lớp học, công viên hoặc các không gian khác tại trường học mầm non. Những bức tranh này chủ yếu vẽ về hình ảnh cánh đồng lúa, hình ảnh cánh đồng xanh tươi mơn mởn, những con sông nước hữu tình, . .. gợi nên một cảm giác mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên cho trẻ.
 • Các con vật: Tranh về con vật cũng là một đề tài quen thuộc đối với tranh trường học mầm non. Những mẫu tranh mầm non đẹp vẽ về con vật gần gũi với trẻ em, bao gồm: chó, mèo, ngan, ngỗng, . .. giúp trẻ có nhiều kiến thức về cuộc sống xung quanh.
 • Các hoạt động vui chơi của trẻ: Tranh về hoạt động vui chơi của trẻ chủ yếu được sử dụng để trang trí lớp học, góp phần giúp trẻ cảm thấy thích thú và vui vẻ mỗi lần trở lại trường. Những mẫu tranh trên chủ yếu vẽ hình ảnh trẻ đang vui chơi, chạy nhảy, . .. gợi nên một không khí vui tươi, tràn trề sức sống đối với trẻ.
 • Các nhân vật hoạt hình: Tranh vẽ nhân vật hoạt hình cũng là một đề tài được đông đảo trẻ em ưu thích. Những loại tranh này chủ yếu vẽ các nhân vật hoạt hình dễ thương, ví dụ: Doremon, Pikachu, Hello Kitty, . .. giúp trẻ cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn nữa.

Tranh treo tường cảnh giáo viên mầm non 

tranh giáo viên mầm non

Tranh giáo viên mầm non là những tấm tranh thể hiện hình ảnh của giáo viên mầm non được dùng trang trí lớp học mầm non để tạo không gian tươi vui, sống động và giúp trẻ làm quen với hình ảnh của những vị thầy, cô giáo yêu thương. Tranh giáo viên mầm non còn được thể hiện dưới dạng hình ảnh ngộ nghĩnh, thân thiện với những hình ảnh vui tươi, dễ thương. Những tấm tranh mầm non sẽ thể hiện hình ảnh giáo viên đang dạy dỗ, vui đùa với trẻ, hoặc đang âu yếm, thương yêu trẻ. Tranh giáo viên mầm non có thể được treo tại nhiều nơi khác nhau trong lớp học, ví dụ:

 • Trên bàn: Đây là nơi thích hợp nhất treo tranh giáo viên mầm non. Những bức tranh thế này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian lớp học, làm lớp học trở nên vui tươi, sống động hơn bao giờ hết.
 • Trên tường: Tranh giáo viên mầm non cũng có thể được treo trên bảng. Những bức tranh thế này sẽ giúp tạo bầu không khí vui vẻ, hào hứng cho trẻ suốt tiết học.
 • Trên cửa sổ: Tranh giáo viên mầm non cũng có thể được treo trên cửa sổ. Những tấm tranh treo sẽ giúp tạo không gian sáng sủa, rộng lớn cho lớp học.

Tranh treo tường nội quy lớp học mầm non 

tranh nội quy lớp học mầm non

Tranh nội quy lớp học mầm non là những mẫu tranh thường dùng tại các lớp học mầm non với mục tiêu nhắc nhở, hướng dẫn trẻ em tuân thủ nội quy của lớp học. Tranh nội quy lớp học mầm non sẽ được vẽ theo từng chủ đề thích hợp với độ tuổi trẻ và năng lực tư duy của bé, với các nội dung sau:

 • Tuân thủ các quy tắc: Các mẫu tranh hướng dẫn thực hiện các quy tắc giúp trẻ em hiểu biết và tuân thủ các quy tắc tại lớp học, bao gồm xếp hàng, cúi chào, cảm ơn, . ..
 • Bảo vệ môi trường: Các bức tranh về bảo vệ môi trường giúp trẻ em hiểu biết về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, ví dụ không vứt rác thải, sử dụng năng lượng, nước sạch, . ..
 • Sẵn sàng giúp đỡ: Các bức tranh về sẵn lòng giúp đỡ giúp trẻ em hiểu biết được tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác, ví dụ giúp đỡ bạn bè, người thân, . ..
 • Chăm sóc bản thân: Các bức tranh về chăm sóc bản thân giúp trẻ em hiểu biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, ví dụ vệ sinh cá nhân, chải tóc, ăn ngủ đúng giờ giấc, . ..

Tranh treo tường chương trình giáo dục mầm non 

tranh chương trình giáo dục mầm non

Tranh chương trình giáo dục mầm non là những mẫu tranh thường dùng trong các chương trình giáo dục mầm non với mục tiêu trợ giúp thầy cô trong quá trình dạy học nhằm giúp trẻ em lĩnh hội bài học được tốt hơn. Tranh chương trình giáo dục mầm non sẽ được xây dựng theo từng nội dung thích hợp với độ tuổi trẻ và năng lực phát triển của học sinh với các nội dung sau:

 • Tranh Thế giới động vật: Các bức tranh chủ đề thế giới động vật giúp trẻ em nhận biết và tìm hiểu được các thế giới thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá chung quanh ta.
 • Tranh Gia đình và xã hội: Các bức tranh giữa gia đình và xã hội giúp trẻ em hiểu biết được về mối liên hệ giữa gia đình, xã hội, các quy luật, nguyên tắc chi phối xã hội.
 • Tranh Thế giới nghề nghiệp: Các bức tranh về thế giới nghề nghiệp giúp trẻ em hiểu biết được các nghề nghiệp khác nhau trong xã hội, qua đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp bản thân.
 • Tranh Phương tiện giao thông: Các bức tranh về phương tiện giao thông giúp trẻ em hiểu biết được các phương tiện giao thông khác nhau, qua đó hình thành ý thức an toàn giao thông.
 • Tranh Các hoạt động học tập, vui chơi: Các tác phẩm tranh thể hiện các hình thức học tập, vui chơi giúp trẻ em luyện tập các kĩ năng giao tiếp, rèn luyện trí nhớ, tư duy ., . ..

Tranh treo tường kỹ năng sống cho trẻ mầm non 

tranh kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Tranh kỹ năng sống đối với trẻ mầm non là những loại tranh được dùng nhằm giúp trẻ mầm non phát triển các kỹ năng sống cơ bản trong cuộc sống. Những bức tranh mầm non sẽ được trình bày dưới dạng hình hoạ đơn giản, dễ nhìn, giúp trẻ nhanh chóng tiếp nhận và ghi nhớ. Các kỹ năng sống dành cho trẻ mầm non như:

 • Tranh Kỹ năng tự chăm lo bản thân: Đây là những kỹ năng giúp trẻ chăm sóc bản thân như: tắm rửa, chải chuốt, giặt đồ, . ..
 • Tranh Kỹ năng tương tác: Đây là những kỹ năng giúp trẻ tương tác tốt với người xung quanh như: chào hỏi, trò chuyện, bày tỏ cảm xúc, . ..
 • Tranh Kỹ năng xử lý tình huống: Đây là những kỹ năng giúp trẻ xử lý các tình huống trong cuộc sống như: tranh chấp, mâu thuẫn, . ..
 • Tranh Kỹ năng giao tiếp: Đây là nhóm kỹ năng giúp trẻ hoạt động nhóm tốt hơn: lắng nghe, giúp đỡ, tiếp thu quan điểm của người xung quanh, . ..
 • Tranh Kỹ năng đối phó với cảm xúc: Đây là nhóm kỹ năng giúp trẻ điều chỉnh cảm xúc của bản thân gồm: vui, buồn, tức giận, lo sợ, . ..
 • Tranh Kỹ năng tự vệ: Đây là nhóm kỹ năng giúp trẻ bảo vệ bản thân trước những rủi ro trong cuộc sống bao gồm: phòng ngừa tai nạn, cướp giật, . ..

Tranh treo tường trường mầm non quốc tế 

tranh trường mầm non quốc tế

Tranh trường học mầm non quốc tế là những sản phẩm mỹ thuật thể hiện nét đặc trưng của một trường học mầm non quốc tế với nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm:

 • Cảnh quan trường học mầm non: Tranh thể hiện nét đặc trưng của từng không gian tại trường học mầm non, bao gồm: khuôn viên, nhà bếp, phòng ăn, . ..
 • Hoạt động của trẻ em: Tranh thể hiện các hoạt động vui chơi, học tập của trẻ em tại trường mầm non, bao gồm: đọc truyện, vui chơi, học tập, . ..
 • Các giáo viên tại trường học mầm non: Tranh thể hiện các giáo viên tại trường học mầm non, bao gồm: giáo viên, bảo mẫu, trẻ em, . ..

Tranh trường học mầm non quốc tế là một vật phẩm làm quà tặng thiết thực để người nhận ghi nhớ được những khoảnh khắc đáng yêu trong quá trình học tập ở trường lớp mầm non quốc tế. Tranh cũng là một vật phẩm trang trí bắt mắt, đem đến cảnh quan môi trường xung quanh vẻ tươi mới, sinh động.

Tranh treo tường trường mầm non tư thục 

tranh trường mầm non tư thục

Tranh trường mầm non tư thục là những bức tranh được sử dụng trong các trường mầm non tư thục nhằm mục đích trang trí tạo môi trường học tập sinh động hấp dẫn cho trẻ em.

Tranh treo tường trường mầm non tuệ đức 

tranh trường mầm non tuệ đức

Tranh trường mầm non Tuệ Đức là những kiệt tác mỹ thuật thể hiện vẻ đẹp của một trường học mầm non hiện đại được thiết kế trên cơ sở phương thức giảng dạy Montessori.

Tranh treo tường trường mầm non hướng dương 

tranh trường mầm non hướng dương

Tranh trường học mầm non hướng dương có hình ảnh của đoá hoa hướng dương nở rộ với thông điệp biểu trưng về niềm vui tươi, phấn khởi, yêu đời. Hoa hướng dương là bông hoa có vẻ ngoài tươi sáng đang hướng về phía mặt trời. Chính vì thế, hoa hướng dương được coi là biểu tượng của niềm hạnh phúc, vui vẻ, yêu đời. Tranh trường học mầm non hướng dương đem đến cho bé nguồn năng lượng dồi dào giúp bé luôn vui tươi lạc quan và yêu thích được đến trường lớp.

Tranh treo tường học phí mầm non 

tranh học phí vinschool mầm non

Học phí mầm non là một chủ đề được đông đảo cha mẹ quan tâm. Học phí được phân làm hai nhóm: học phí cơ bản và học phí bổ sung.

 • Học phí cơ bản là học phí ổn định, được tính theo năm học gồm có các khoản chi phí sau:
 • Học phí giảng dạy: Đây là khoản học phí dành cho việc đào tạo, giảng dạy của học sinh.
 • Phí quản trị: Đây là khoản phí dành cho việc quản trị, điều hành của nhà trường.
 • Phí tai nạn: Đây là khoản phí dành cho việc bồi thường tai nạn cho học sinh.

Học phí bổ sung là học phí tự lựa chọn, được tính theo tháng sẽ có các khoản phụ phí sau:

 • Phí ăn uống: Đây là khoản phí dành cho việc ăn ở của học sinh.
 • Phí tham gia: Đây là khoản phí dành cho việc tham dự các chương trình hoạt động của học sinh.
 • Phí thiết bị giáo dục: Đây là khoản phí dành cho việc mua sắm trang thiết bị cơ sở giáo dục của nhà trường..
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com