Mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn cho phòng khách độc đáo

Mẫu kệ tivi kết hợp vách ngăn cho phòng khách độc đáo
5 (100%) 9 vote[s]

Nhu cầu tiết kiệm không gian đang là nhu cầu tất yếu của rất nhiều người bởi lẽ không phải ai thời buổi này cũng có thể mua cho mình được ngôi nhà với diện tích thoải mái, chính bởi thế mà việc kết hợp giữa ✅vách ngăn và ✅kệ tivi là một trong những giải pháp hợp lí, vừa có thể tiết kiệm được không gian lại có thể tối ưu hóa được vật dụng. Hiện nay ✅vách ngăn kèm kệ tivi là một hình thức khá phổ biến của ✅vách ngăn phòng khách. Vách ngăn khi kết hợp làm kệ tivi sẽ làm tăng tính hữu dụng của vách ngăn, đồng thời tiết kiệm được không gian và tài chính so với việc phải đặt thêm kệ tivi riêng biệt.

Vách ngăn cnc kèm kệ tivi phòng khách sang trọng
Vách lam gỗ kết hợp kệ tivi phòng khách đẹp
Vách ngăn cnc phòng khách kèm kệ tivi đẹp

Vách ngăn kèm kệ tivi có thể làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, được thiết kế kích thước tùy theo yêu cầu của người sử dụng, đồng thời màu sắc cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. Sau đây là một số loại vách ngăn kèm kệ tivi phổ biến trên thị trường hiện nay, để có thể tư vấn và đặt hàng bạn hãy liên hệ trực tiếp với Skyhome nhé.

Vách ngăn kệ tivi phòng khách đẹp
Kệ tivi được đặt giữa không gian nhà và vừa để ngăn chia phòng

Vách ngăn kệ tivi gỗ – Mẫu số 1

Kệ tivi dạng song cửa sổ bao gồm gỗ đan với song sắt thoạt nhìn rất lạ mắt

Vách ngăn kệ tivi gỗ công nghiệp – Mẫu số 2

Chủ nhà là một người thích màu đỏ nên đã trọn màu kệ tivi màu đỏ sặc sỡ và nổi bật
Vách cnc kệ tivi phòng khách độc đáo

Vách ngăn kệ tivi gỗ acrylic – Mẫu số 3

Mẫu vách ngăn kệ tivi xoay cho phòng khách hiện đại

Mẫu kệ tivi xoay được 360 độ vừa có thể ở phòng khách xem tivi và phòng ngủ cũng có thể xem tivi đồng thời mẫu kệ tivi này dùng để ngăn chia không gian giữa phòng khách và phòng ngủ không bị chung phòng


Vách ngăn kệ tivi phòng ngủ – Mẫu số 4

Mẫu vách ngăn kệ tivi dán vào tường dành cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Vách ngăn kệ tivi đẹp – Mẫu số 5


Vách ngăn kèm kệ tivi là xu hướng hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chon và sử dụng, ngoài tính năng kết hợp để tiết kiệm không gian thì kệ tivi kết hợp với vách ngăn còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn. Để lựa chọn được những mẫu vách ngăn kèm kệ tivi đẹp nhất thì mời các gia đình liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như phong cách nội thất của ngôi nhà bạn.

 

You might also like
0936320832