Tấm ngăn phòng thờ bằng gỗ nhựa Picomat đẹp

Trang trí phòng thờ với tranh trúc chỉ và vách ngăn
Tấm ngăn phòng thờ bằng gỗ nhựa Picomat đẹp
5 (100%) 1 vote[s]

Chính vì thế việc phân chia không gian sống luôn là câu hỏi được đặt ra ở các hộ gia đình. Dưới đây Skyhome xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm nội thất thông minh : Tấm ngăn phòng  thờ gỗ nhựa Picomat đẹp, giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ hẹp. Trong cuộc sống hiện đại, diện tích không gian nhà ở ngày càng giới hạn, xu hướng thiết kế không gian phòng khách và phòng thờ trên cùng một không gian đã dần trở thành điều tất yếu. Tuy nhiên khi trang trí nội thất lại gặp khá nhiều điều bất lợi, làm sao để có thể kết hợp sự sang trọng ở phòng khách với không gian riêng tư thiêng liêng phòng thờ…..

Tấm ngăn phòng thờ gỗ nhựa Picomat là một giải pháp vô cùng tối ưu cho việc phân chia không gian nhỏ hẹp trong ngôi nhà. Xây một bức tường tại vị trí cần phân chia là một điều không tưởng. Không chỉ cần thời gian thi công, chi phí, mà nó còn tạo sự bí bách, cứng nhắc cho. Khi cần khó có thể khôi phục tình trạng ban đầu. Khi đó giải pháp được dùng phổ biến ở các chung cư hiện nay là sử dụng những vách ngăn, vừa nhanh chóng phân chia không gian sống, vùa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn phòng thờ gỗ nhựa Picomat 

Xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm, gỗ công nghiệp là được lựa chọn là giải pháp thay thế cho gỗ tự nhiên khá hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các Tấm ngăn phòng thờ gỗ công nghiệp nếu không được sử dụng đúng cách sẽ gặp không ít các vấn đề như ẩm mốc. Để khắc phục điều này, những vách ngăn phòng thờ được làm bằng gỗ nhựa Picomat đã ra đời. Được tạo ra từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( ký hiệu là PVC ) vách ngăn được làm từ gỗ nhựa Pocomat có ưu điểm chống nước tuyệt đối, không xuất hiện ẩm mốc, đem đến độ bền vượt trội qua thời gian… Cùng với đó, độ dày phong phú : 5,8,10,12,15,18 mm, những tấm nhựa Picomat đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế của các không gian nhà ở.

Khả năng chống cháy nổ của vách ngăn phòng thờ bằng gỗ nhựa Picomat

Đây được coi là giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả của nhà ở chung cư trong cuộc sống hiện đại, khi vấn đề cháy nổ ở chung cư là vẫn đề hết sức nhức nhối trong cuộc sống hiện nay. Vách ngăn phòng thờ gỗ nhựa picomat đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong không gian nhà ở hiện đại. Mang đến 1 giải pháp mới trong thiết kế và phân chia không gian ở thêm ấn tượng, tiện nghi. Trên đây là những thông tin dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong phân phối vách ngăn phòng thờ… Skyhome.vn hy vọng có thể giúp bạn tham khảo, ứng dụng trang trí cho ngôi nhà mình.

Là sự cải tiến của khoa học hiện đại, vách ngăn picomat có rất nhiều điểm nổi trội hơn so với những loại vách ngăn phòng thờ bằng gỗ trước kia. Do được làm bằng chất liệu gỗ nhựa picomat, những tấm vách ngăn này có khả năng giảm sự lan tỏa của đám chay, không duy trì ngọn lửa khi có đám lửa.

Tấm ngăn phòng thờ gỗ nhựa picomat trong điều kiện tự nhiên của Việt Nam

Được làm từ bột gỗ, vách ngăn phòng thờ bằng gỗ nhựa picomat cũng rất thân thiện với môi trường sống, không hề gây độc hại với sức khở con người. Ngoài ra khả năng tái chế còn là một điểm cộng trong cuộc sống hiện đại.

Khí hậu Việt Nam mưa nhiều và nóng ẩm nên các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên rất dễ bị mối mọt, ẩm mốc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Gỗ nhựa Picomat với thành phần chính là bột nhựa có khả năng chống mối mọt tuyệt đối, phù hợp với mọi điều kiện nhà ở tại Việt Nam, kể cả những nơi có độ ẩm cao.

Với trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/10 gạch bình thường, vách ngăn gỗ nhựa picomat  có tốc độ thi công rất nhanh, độ bền đảm bảo, chống chịu tốt với các ảnh hưởng khắc nghiệt của môi trường tự nhiên : kiềm nhẹ, axit, nước biển…. khiến những tấm vách có thời gian sử dụng rất lâu từ năm này qua năm khác.

 

You might also like
0936320832