Vách kính văn phòng có ưu điểm gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư cũng như thiết kế hay thi công công trình còn thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm vượt trội của vách ngăn kính văn phòng trong văn phòng của bạn để giúp các bạn có thể lựa chọn được vách ngăn tốt nhất cho văn phòng của mình. Tại các văn phòng làm việc, sử dụng vách kính văn phòng mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Các vách ngăn sử dụng kính cường lực liên kết với các phụ kiện tạo ra các vách kính chắc chắn và an toàn. Thông thường loại kính sử dụng làm vách ngăn văn phòng có độ dày từ 10mm trở lên, với khả năng cách âm tốt, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Dưới đây là một số đặc điểm chi tiết hơn về vách ngăn kính văn phòng cũng như một số mẫu vách ngăn mà skyhome đã thiết kế và thi công trong thời gian gần đây. Văn phòng làm việc là nơi đòi hỏi nhu cầu về ánh sáng độ sang trọng hiện đại cũng như hiệu quả cao nhất giúp nhân viên có thể làm việc cũng như hoạt động tốt nhất. Vách kính cường lực sẽ giúp không gian làm việc có đầy đủ ánh sáng độ hiệu quả cũng như các hoạt động của công ty bạn. Vách kính cường lực có một ưu điểm vượt trội mà không loại vách ngăn hay vật liệu nào có được, đó chính là không cản ánh sáng.Vách ngăn kính sẽ tận dụng được tối đa các nguồn ánh sáng cũng như tạo không gian làm việc thoáng đãng, không có cảm giác bị gò bó như các loại vách ngăn khác.

Báo giá vách kính văn phòng
Báo giá vách kính cường lực 12mm
Báo giá vách kính cường lực 10mm

Vách kính văn phòng giúp không gian bạn luôn sang trọng hiện đại giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả. phù hợp với không gian văn phòng thiếu diện tích trong thành phố đông chật người. Sử dụng vách kính giúp bạn thi công nhanh hơn giảm thời gian cũng như tiền cho việc vệ sinh cũng như lắp đặt. Việc thi công lắp đặt dễ dàng cũng giúp một phần trong việc hạ giá thành của sản phẩm, làm cho vách kính cường lực không đắt hơn nhiều so với các vách ngăn khác mà chất lượng lại vượt trội hơn. Đối với các loại vách ngăn thông thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng như vách nỉ, vách ngăn gỗ thì sau một thời gian, các loại vách ngăn này đều bị bám bẩn, việc lau dọn cũng không thể khiến chúng trở lại như mới, các hệ vách ngăn này dẫn cũ đi theo thời gian. Tuy nhiên đối với vách ngăn kính thì chỉ cần được lau dọn một cách thường xuyên và đúng cách thì vách ngăn sẽ luôn như mới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Làm sạch vách ngăn kính cũng như các thiết kế từ kính cũng khá đơn giản, các bạn có thể tham khảo bài viết trước từ skyhome để biết thêm mẹo lau dọn cửa kính nhé.

Mẫu vách kính mặt tiền
Vách kính văn phòng – mẫu số 4
Vách kính văn phòng – mẫu số 1

Vách ngăn kính văn phòng với độ cách âm cao. Với khả năng cách âm cao, vách ngăn kính giúp cho công việc đạt hiệu quả cao hơn. Hơn nữa các phòng họp hay phòng chuyên môn có thể sử dụng vách ngăn kính mà không cần thêm các lớp cách âm mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian phòng họp, hội nghị. Vách ngăn kính giúp cho hiệu quả làm việc được nâng cao đáng kể mà không bị gò bó trong gian phòng với những bức tường mà có thể thoải mái với không gian xung quanh. Vách kính văn phòng là ưu tiên hàng đầu cho các công trình văn phòng cũng  như ngành công nghiệp xây dựng hiện nay giúp cuộc sống luôn năng động hiệu quả hơn. Vách kính cường lực hiện nay được sử dụng rộng khắp trong những văn phòng công ty lớn, mang lại vẻ đẹp và hiệu quả công việc. Hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế các loại vách ngăn kính văn phòng tốt nhất với giá cả phù hợp và độ bền, chất lượng tốt nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com