Vách ngăn thạch cao có bền không ?

Bên cạnh những loại vách ngăn văn phòng mới hiện nay như vách ngăn di động, vách ngăn kính cường lực thì vẫn tồn tại một số loại vật liệu đã trở nên quen thuộc như vách ngăn bằng thạch cao. Vách ngăn thạch cao tuy không phải là loại vách ngăn mới nhưng hiện nay nó đã được cải thiện thêm rất nhiều ưu điểm so với trước, vừa tăng tính thẩm mỹ, tăng độ bền.

Dưới đây là một số đặc điểm của vách ngăn thạch cao để các gia đình có thể dựa trên chúng mà lựa chọn vách ngăn đẹp bền cho ngôi nhà của mình.

  • Ngoài ra sử dụng vách ngăn bằng thạch cao có các ưu điểm:
  1. Chia không gian một cách nhanh gọn
  2. Giảm tiếng ốn, cách âm tốt
  3. Tạo điều kiện làm việc tốt cho nhân viên văn phòng.

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ và phòng khách

Vách ngăn thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Vách ngăn lỗ trang trí

Kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm, tấm sợi khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm để ngăn sự ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh. Sử dụng vách ngăn thạch cao có thể tối ưu hóa hệ thống dây điện, cáp viễn thông trong vách, tạo sự thông thoáng trong phòng làm việc. Về độ bền của vách ngăn thạch cao so với các loại vách ngăn khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì tuổi thọ của vách ngăn di động thạch cao khá lâu,đây là loại vật liệu bền có kết cấu chắc chắn.

Vách ngăn thạch cao ngăn phòng

thiết kế vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao phân chia không gian hiệu quả

Từ những tìm hiểu trên của Skyhome hi vọng bạn đã có cho riêng mình lựa chọn trong việc có nên sử dụng hay không vách ngăn thạch cao. Hãy đến với skyhome để chúng tôi cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại vách ngăn nói chung và vách ngăn thạch cao nói riêng để có thể lựa chọn những thiết kế vách ngăn đẹp nhất, bền nhất, phù hợp nhất và giá thành hợp lý nhất.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng