Vách ngăn phòng khách trong thiết kế không thể bỏ qua

Vách ngăn gỗ phòng khách với phòng thờ sang trọng
Xếp hạng

Vách ngăn phòng khách là sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào trong thời đại hiện nay, nhất là những gia đình chung cư. ✅Vách ngăn phòng khách không chỉ có tác dụng ngăn phòng, phân chia không gian mà ✅vách ngăn phòng khách đẹp có thể nói là điểm nhấn nội thất trang trí cho phòng khách của bạnVách ngăn gỗ phòng khách là mẫu vách ngăn được các gia đình khá ưa chuộng khi lựa chọn cho phòng khách bởi sự sang trọng, hiện đại của nó. Với việc sử dụng vách ngăn gỗ thay cho những bức tường ngăn nặng nề, dày cộp sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên bắt mắt và sang trọng hơn. Nắm bắt được nhu cầu thiết kế vách ngăn gỗ phòng khách của các gia đình hiện nay, skyhome đã thiết kế rất nhiều những mẫu vách ngăn gỗ phòng khách đẹp với nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thiết kế vách ngăn gỗ phòng khách sang trọng
Thiết kế vách ngăn gỗ phòng khách cổ điển đẹp
Vách gỗ hoa văn trang trí phòng khách đẹp
Vách ngăn gỗ trang trí phòng khách sang trọng
Vách ngăn gỗ phòng khách với phòng thờ sang trọng
Mẫu vách ngăn hoa văn phòng khách nghệ thuật

Vách ngăn gỗ phòng khách có khá nhiều loại, theo vậy mà mức giá cũng giao động từ một triệu đến một vài triệu trên một mét vuông. Các loại vách ngăn thường được sử dụng nhất đó chính là vách ngăn gỗ cột, vách ngăn gỗ tấm, vách ngăn gỗ cnc và vách ngăn gỗ có kết hợp kệ tivi. Mời các bạn tham khảo một số mẫu vách ngăn gỗ phòng khách đẹp nhất tại skyhome nhé.

Thiết kế vách ngăn gỗ trang trí phòng khách đẹp
Vách ngăn phòng khách sơn trắng kết hợp đợt để đồ như là một bức tranh tô điểm cho phòng khách
Vách ngăn trang trí phòng khách bằng gỗ đẹp
Vách ngăn phòng khách có đợt để đồ sơn màu vàng ong nổi bật giữa không gian màu trắng hậu là vách ngăn cnc họa tiết chữ vạn ở giữa có chữ tàu là chữ tài gia chủ ngăn cầu thang với phòng khách kết hợp của vách ngăn phòng khách làm tủ kệ luôn
Vách ngăn gỗ cnc kết hợp kệ trang trí phòng khách đẹp
Mẫu vách ngăn gỗ cnc phòng khách đẹp
Vách ngăn phòng khách có pano kín 2 đầu hoa tiết vách ngăn hoa lá cành rực rỡ

Vách ngăn gỗ phòng khách dạng cột – Mẫu số 3

Vách ngăn cnc phòng khách hoa sen có chân tự đứng như một bức tranh mà thực ra đây là vách ngăn cnc
Vách ngăn phòng khách có đợt để đồ loại vách ngăn phòng khách này có thể gấp lại cất đi được nhưng có hạn chế không để được đồ nặng

Vách ngăn gỗ phòng khách cổ điển – Mẫu số 5

vách ngăn gỗ phòng khách- mẫu 5
Vách ngăn phòng khách gỗ tự nhiên một dạng vách ngăn thoáng và mỏng công năng sử dụng rất nhiều

Vách ngăn gỗ trang trí phòng khách – Mẫu số 6

vách ngăn gỗ phòng khách đẹp- mẫu 7
Vách ngăn phòng khách dạng cột

Vách ngăn gỗ phòng khách  – Mẫu số 7

Vách ngăn là thiết kế ra đời để thay thế các bức tường ngăn truyền thống làm cho phòng khách nói riêng và ngôi nhà của bạn nói chung trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn. Vách ngưn gỗ cho phòng khách sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian vừa riêng tư, thoải mái tiện nghi để tiếp khách mà không bị ảnh hưởng bởi các thiết kế cầu thang hay nhà bếp vừa tạo không gian nội thất đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Vách ngăn gỗ phòng khách đã được skyhome thiết kế rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau, chúng tôi tin rằng đến với skyhome bạn cùng gia đình sẽ lựa chọn được những mẫu vách ngăn gỗ đẹp nhất, ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình. Mời bạn cùng gia đình liên hệ và đến với skyhome để được tư vấn và lựa chọn.

 

You might also like
0936320832