Không gian phòng bếp phong cách châu âu

Phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn, là nơi để bạn có thể nấu những món ăn cho người thân trong gia đình, là nơi để thắt chặt thêm tình cảm gia đình của bạn. Bởi vậy bàn ăn mà việc thiết kế không gian phòng bếp chưa bao giờ là đơn giản. Hãy cùng skyhome tìm hiểu về không gian nội thất phòng bếp mở hiện đại phong cách Châu Âu nhé.

bếp mở phong cách châu âu

       Nhà bếp ấn tượng với cách sử dụng chất liệu

  • Tủ bếp tạo ra không gian rộng rãi hơn:

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có ưu thế về mặt diện tích sẽ dễ dàng hơn để có một mẫu tủ bếp hiện đại Châu Âu với sự tiện ích và tính thẩm mỹ mà ai cũng phải mong muốn. Khi đó không gian bếp nên được sắp xếp theo phong cách mở và thoáng, bỏ bớt các thiết kế vách ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác. Với những căn bếp có không gian mở như thế này sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn nhiều trong công việc bếp núc.

Sử dụng các tủ bếp hiện đại Châu Âu với mẫu tủ có ngăn kính tạo điểm nhấn cho cả căn bếp. Phía trong ngăn tủ có thể gắn thêm các đèn âm tủ để tăng tình thẩm mỹ và ánh sáng. Bên cạnh đó việc tìm đồ cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết trước được vật dụng để bên trong ngăn tủ. Tuy nhiên những mẫu tủ này chỉ phù hợp với những ai có phong cách gọn gàng, ngăn nắp.

  •   Màu sắc của bếp :

Màu sắc tủ bếp cũng là phần vô cùng quan trọng để quyết định điểm nhấn cho căn bếp nên đặt ở đâu. Với mẫu tủ bếp hiện đại Châu Âu có màu sắc nổi bật, trái ngược hay khác biệt hoàn toàn với màu sơn tường sẽ đem lại điểm nhấn cho cả không gian nhà bếp. Bạn không cần phải suy nghĩ đến việc nên làm thế nào để căn bếp nhà mình hấp dẫn hơn. Nhưng cũng không ít người yêu thích sự hài hòa, họ lựa chọn màu sắc tương đồng giữa tủ bếp và sơn tường, điểm nhấn màu sắc của căn bếp sẽ được đặt ở một vài vật dụng như ghế, bình hoa hay kệ trưng bày

  •   Bàn ăn:

Một bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại là bộ bàn ghế ăn phải phù hợp hài hòa với diện tích không gian bếp của mình sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi thưởng thức những bữa ăn ngon. Bộ bàn ăn hiện đại phải có kích thước, màu sắc, bố cục đơn giản nhưng luôn toát lên vẻ hiện đại. Bộ bàn ăn hiện đại  được thiết kế với mẫu bàn hình chữ nhật màu trắng và màu xám ghi kết hợp với 6 ghế màu trắng ghi mang lại cho nội thất phòng ăn sang trọng ấn tượng.

bếp hiện đại

Gỗ là vật liệu đoực sử dụng phổ biến trong nhà bếp

bếp mở phong cách châu âu

    Không gian bếp mở được ưa chuộng nhất theo phong cách châu Âu

bếp mở hiện đại

Ấn tượng với bàn ăn đá

bếp mở

Gam màu xám trắng mưới lạ độc đáo (skyhome.vn)

Mẫu không gian bếp của nội thất chung cư thường sử dụng hai màu nổi bật đó là trắng và xám ghi, tạo cho phòng bếp có vẻ trang nhã, thanh lịch. Bên cạnh đó với cách phối thêm một số màu sắc như: xám ghi, trắng, tạo thêm điểm nhấn cùng nét độc đáo. Với những thiết kế hợp lý tích hợp cả công năng, đầy đủ công dụng, và mang tính thẩm mỹ cao đã mang một vẻ đẹp cho không gian bếp nói riêng và nội thất chung cư nói chung.