Cách bài trí mẫu cầu thang xoắn

Trong mỗi căn nhà cao tầng không thể hiểu được 1 chiếc cầu thang, nó là điểm tựa để cấu tạo nên sự hoàn hảo. Khi ✅thiết kế nhà, có nhiều cách ✅thiết kế cầu thang khác nhau, có gia đình lựa chọn cầu thang nhỏ dựa tường để tiết kiệm diện tích, có gia đình lại muốn sử dụng cầu thang như là điểm nhấn trang trí nội thất, lựa chọn cách thiết kế ✅cầu thang đôi cầu kỳ cho căn biệt thự. Một Giải pháp rất thực tế để bạn kết nối của các tầng lầu trong ngôi nhà là loại cầu thang xoắn vì sao, vì cách thiết kế cầu thang xoắn với hình dáng gọn gàng, phong cách mới đẹp sẽ tạo cho không gian bên trong căn nhà thêm sinh động và rộng rãi hơn. Với cầu thang xoắn nếu bạn biết cách bố trí cầu thang xoắn sẽ là một thiết kế ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Hôm nay skyhome xin chia sẻ với mọi người những cách bài trí mẫu cầu thang xoắn hiện đại nhất.

Kết quả hình ảnh

Cách bài trí đẹp với mẫu cầu thang xoắn- mẫu số 1

Cầu thang xoắn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, thiết kế cầu thang này sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với màu sơn trắng hiện đại. Từng vòng xoắn được tính toán và thiết kế đều tăm tắp tạo nên hiệu ứng thị giác rất bắt mắt. Cầu thang này cũng được bố trí ở sát tường nên không tốn nhiều diện tích không gian của ngôi nhà.

khong gian song hien dai nho cau thang xoan ocf cach bai tri dep voi mau cau thang xoan 2

Cách bài trí đẹp với mẫu cầu thang xoắn- mẫu số 2 

Cầu thang xoắn ốc còn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích nhờ đường xoắn mềm mại và linh hoạt Cầu thang đặt tại phòng khách đem lại điểm nhấn sang trọng cho căn nhà.

f 10 cau thang xoan oc dep nhat the gioi

Cách bài trí đẹp với mẫu cầu thang xoắn – mẫu số 3

Cầu thang xoắn ốc gỗ chưa bao giờ lỗi thời. Với việc biến tấu lan can thành những đường vát cắt song song, ôm lấy trục chính, thiết kế này vừa đảm bảo sự cổ điển cho gian phòng, lại vừa đem đến nét thanh lịch, nhẹ nhàng.

cau thang xoan oc 2 cau thang xoan trong nha

Cách bài trí đẹp với mẫu cầu thang xoắn – mẫu số 4

Cầu thang xoắn còn có thể kết hợp thêm các chất liệu khác như kính, sắt, inox,.. với chất liệu gỗ để có được thiết kế cầu thang hiện đại. Mẫu nội thất này sử dụng cầu thang như một thiết kế trang trí cho ngôi nhà.  Cầu thang lan can kính sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên sáng và tinh tế hơn, hiện đại hơn.

cau thang xoan oc 1 cau thang xoan trong nha

Cách bài trí đẹp với mẫu cầu thang xoắn – mẫu số 5

Loại cầu thang xoắn ốc với tay vịn dây cáp, có ưu điểm lạ mắt trong thiết kế, dễ dàng quan sát được toàn bộ không gian nhà ở, tạo sự mềm mại, uyển chuyển cho nội thất căn nhà. Cầu thang là một nhân tố quan trọng để kết nối các không gian giữa các tầng lầu trong ngôi nhà của bạn.Vì vậy nó xừng đáng có một mẫu thiết kế đẹp như một vật trang trí hay như một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không chỉ là một chiếc cầu thang bình thường đảm nhiệm việc giúp đỡ bạn di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế cầu thang xoắn đẹp nhất cho ngôi nhà xinh đẹp của mình nhé.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome