Tủ lạnh Panasonic 2 cánh, 3 cánh, 5 cánh

Tủ lạnh Panasonic không chỉ có tác dụng trang trí nội thất phòng bếp mà còn có thể duy trì chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài. Tủ lạnh là thiết bị lớn nhất trong nhà bếp. nó nên được đặt ở trung tâm và không làm lộn xộn khu vực bếp. Do đó, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh đẹp của các hãng nổi tiếng. Trong số đó có các hãng sản xuất tủ lạnh nổi tiếng như Samsung, Liebherr, Gorenje và Ardo. Hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc tủ lạnh hai cửa vừa vặn trong phòng ăn đồng thời đáp ứng nhu cầu của những gia đình giàu có.

Tủ lạnh panasonic

tu lanh panasonic
Tủ lạnh panasonic
tu lanh panasonic
Tủ lạnh panasonic 2
Panasonic là thương hiệu của một công ty Nhật Bản gắn liền với chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Tủ lạnh Panasonic được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Tủ lạnh Panasonic 2 ngăn NR-B591BR-C4

Tủ lạnh 2 ngăn của panasonic là một chiếc tủ lạnh bán chạy nhất tại Việt Nam. Tủ lạnh Panasonic NR-B591BR-C4 có kích thước 182 x 67,4 x 79,2 cm rất ấn tượng nhưng lại là mẫu tủ lạnh nhỏ nhất trong số các tủ lạnh.

tu lanh panasonic NR B591BR C4
Tủ lạnh Panasonic 2 ngăn NR-B591BR-C4
tu lah canh
Tủ lạnh Panasonic 2 ngăn NR-B591BR-C4 2

Ngăn mát tủ lạnh Panasonic NR-B591BR-C4 này có ba ngăn bằng kính cường lực có thể chịu được trọng tải lớn. Có một hộp để đựng trái cây và rau quả, một ngăn kéo “Bad Room” (dung tích – 20 l). Giá: 4.990.000đ

mau tu lanh 2 ngan panasonic 5
Mẫu tủ lạnh Panasonic 2 ngăn
tu lah panasonic
Mẫu tủ lạnh Panasonic 2 ngăn 2

Bên trong tủ đông có ba ngăn để bảo quản sản phẩm và một thùng đá để đựng đá viên. Tủ lạnh Panasonic này không cần bảo trì thủ công và được trang bị hệ thống “Không đóng băng” giúp nước không nhỏ xuống thành  tủ. Chức năng kiểm soát độ ẩm giúp thực phẩm không bị khô. Hộp kháng khuẩn “Wasabi” được lắp trong tủ lạnh sẽ tiêu diệt vi khuẩn và bảo toàn vitamin của trái cây. .

tu dong panasonic 6
Panasonic “NR-B651BR-C4” tiết kiệm điện

Đối với mức tiêu thụ năng lượng, model thuộc loại A, Panasonic “NR-B651BR-C4” có sự khác biệt so với “NR-B591BR-C4”:

Tủ lạnh Panasonic 3 ngăn NR-D511XR-S8

Tủ lạnh Panasonic “NR-D511XR-S8” 3 ngăn có thông số kỹ thuật đặc biệt mở cửa cùng lúc. Ngăn mát tủ lạnh có hai cửa trượt, tủ lạnh dạng ngăn kéo. Kích thước tổng thể tủ lạnh Panasonic “NR-B651BR-C4” là 183 x 77,4 x 74,5 cm. Tổng dung tích – 432l, ngăn tủ lạnh 87 l, ngăn đá, 82 l, ngăn rau quả có cửa riêng. Các cánh cửa buồng làm mát có chiều rộng khác nhau. Cửa có bảng điều khiển điện tử.

tu lanh 3 ngan panasonic NR D511XR S8
Tủ lạnh Panasonic 3 ngăn NR-D511XR-S8

tu lanh panasonic 1

Ưu điểm của tủ lạnh này là không cần mở toàn bộ ngăn làm mát. Điều này duy trì vi khí hậu trong tủ lạnh mà không làm thay đổi nhiệt độ. Có 3 kệ kính bên trong (rất bền). Chiều cao của kệ giúp bạn có thể đặt những món ăn lớn. Kệ giữa có thể điều chỉnh độ cao. Bên dưới là “vùng tươi khô”, một thùng nhựa trong suốt dạng trượt (25L) có độ ẩm xấp xỉ 50%. Phần kệ cố định bên hông khá rộng có thể bảo quản được 20 quả trứng. Giá: 11.590.000đ

tu lanh panasonic 3 ngan bao quang rat nhieu hoa qua
Tủ lạnh Panasonic 3 ngăn bảo quản được rất nhiều đồ

Vách ngăn giữa ngăn tủ lạnh và ngăn rau củ trong suốt. Ngăn chặn mùi khó chịu trong tủ lạnh với nhiều thiết bị khác nhau như máy tiệt trùng (tạo mùi thơm), 2 bộ lọc kháng khuẩn và 2 bộ lọc. Tủ lạnh này được trang bị hệ thống siêu cấp đông. Ưu điểm của loại điều khiển này là tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao và độ ồn thấp.

Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N8 5 ngăn

Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N8 5 ngăn là sự lựa chọn tốt nhất. Kích thước gần như tương tự như các mẫu khác, 181,8 x 68,5 x 72,9 cm. Tổng dung tích – 467 l: 260 l – bộ  làm lạnh, 110 l – camera cho trái cây và rau quả, l – máy làm đá, 21 l – “Fresh Freezing”.  Được gắn thiết bị có hệ số. Tủ lạnh này được trang bị đèn LED.

tu lanh 5 ngan panasonic NR F555TX N8
Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N8 5 ngăn
natinoal
Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N8 5 ngăn 2

“Fresh Freeze” cũng có thể được sử dụng như một tủ đông. Tuy nhiên, chức năng chính của nó là làm đông nhanh sản phẩm ở -40 C. Điều này cho phép các đặc tính của sản phẩm được bảo quản tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.  “Fresh Freeze” cho phép bạn đông lạnh thực phẩm nóng. Quá trình làm lạnh diễn ra dưới tác động của sự chuyển động của không khí lạnh và lớp vỏ nhôm, “sinh ra lạnh”. Giá: 53.890.000đ

tinh nang Fresh Freeze tu lanh panasonic 14
Tính năng Fresh Freeze của tủ lạnh Panasonic

Nhiệt độ bên trong tủ lạnh là -18 ° C. Có không gian ở dưới cùng của tủ lạnh cho rau và trái cây. Nhiệt độ trong đó là 3-8 độ C và độ ẩm khoảng 90%. Các quả nhỏ và quả có thể được đặt trong các thùng chứa hiện có. Có ngăn chứa được 9-10 chai nhựa 1,5 lít. Ngăn chặn sự hình thành sương giá và sương giá với hệ thống “No Frost”.

ngan bao quan tu lanh panasonic
Ngăn bảo quản hoa quả của tủ lạnh Panasonic

Hệ thống kháng khuẩn toàn diện bao gồm băng kháng khuẩn, chất làm mát, bộ lọc đèn LED ion bạc kháng khuẩn và thiết bị lọc. Một trong những ưu điểm của tủ lạnh này là hoạt động êm ái. Điểm khác biệt lớn nhất của “NR-F555TX-N8” là chức năng lưu trữ thông minh “Eco Navi”. Hệ thống “thông minh” này không chỉ kiểm tra hành vi của người dùng (tần suất và thời điểm mở cửa, khối lượng, vị trí  sản phẩm, v.v.) mà còn tối ưu hóa công việc. Kết hợp với lớp hiệu quả A +, giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng  nhất có thể.

kha nang luu tru tu lanh panasonic F555TX
Khả năng lưu trữ tủ lạnh Panasonic F555TX
Báo động được đặt để cảnh báo bạn rằng cửa đang mở. Đèn báo sáng cũng cho biết các vấn đề khác về hoạt động của tủ lạnh.

Các ưu điểm của tủ lạnh Panasonic  bao gồm:

  • chất lượng cao lắp ráp và linh kiện;
  • hệ thống chỉ thị nhiệt độ đơn giản ;
  • làm mát đồng đều sản phẩm;
  • không có mùi khó chịu;
  • nội thất thoải mái và bền, kệ bên và ngăn kéo;
  • ô để rau đủ rộng

Nhược điểm: Sự lưu thông không khí được tạo ra bởi hệ thống “Không có Tuyết” và cuộn dây có thể tháo rời. Tay nắm  tủ lạnh thường xuyên bị gãy có thể bị hỏng về mặt cơ học.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời