Tranh phong cảnh Lâm Đồng

Tranh phong cảnh Thác Jraiblian Lâm đồng

Tranh Thác Jraiblian Lâm đồng [ Skyhome.vn]
Tranh Thác Jraiblian Lâm đồng là những ngọn thác kỳ vĩ phun bọt trắng xoá toạ lạc giữa rừng núi hoang vu, huyền bí. Thác Jraiblian là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Lâm Đồng tạo thành một cảnh sắc hết sức hấp dẫn và lôi cuốn. Tranh Thác Jraiblian được vẽ theo nhiều kiểu khác nhau lột tả hết nét đẹp kỳ vĩ nguyên sơ của Thác Jraiblian.

Tranh phong cảnh Hồ Đại Ninh lâm đồng

Tranh Hồ Đại Ninh lâm đồng

Tranh Hồ Đại Ninh Lâm Đồng miêu tả cảnh thiên nhiên nên thơ trữ tình của hồ Đại Ninh, một hồ nước ngọt nổi tiếng tại tỉnh Lâm Đồng. Tranh Hồ Đại Ninh lâm đồng phía trước là hồ Đại Ninh được thiết kế với từng đường nét uốn lượn mềm mại, tinh xảo. Hồ có diện tích rộng rãi, mặt nước trong xanh biếc in bóng những dãy núi non trùng điệp. Bên cạnh hồ là những cánh đồng lúa chín vàng, những rặng tre xanh tươi mơn mởn vẽ thành một bức tranh tự nhiên hữu tình, đẹp mắt.

Tranh phong cảnh Đồi cỏ và rừng Tà Năng Lâm đồng

Tranh Đồi cỏ và rừng Tà Năng Lâm đồng

Tranh Đồi cỏ và rừng Tà Năng Lâm đồng có diện tích rộng lớn với những thảm cỏ xanh tươi ngút ngàn chạy dài bất tận vẽ thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ, hữu tình. Khu vực Tà Năng được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng nguyên sinh với những cây gỗ cao to tạo thành một nét đẹp nguyên sơ, huyền bí. Tranh Đồi cỏ và rừng Tà Năng là một phần quà thiết thực bày tỏ tấm tình yêu thương quý trọng với Đồi cỏ và rừng Tà Năng cùng nhân dân Lâm Đồng.

Tranh phong cảnh Khu du lịch Đà Lạt Lâm đồng

Tranh Khu du lịch Đà Lạt Lâm đồng

Tranh Khu du lịch Đà Lạt Lâm đồng vẽ phong cảnh là các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt, ví dụ: Thung lũng Tình Yêu, Hồ Xuân Hương, Đồi Mộng Mơ. Tranh Khu du lịch Đà Lạt Lâm đồng luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác thư giãn, yên bình trước cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình của Đà Lạt. Tranh Khu du lịch Đà Lạt luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Tranh Khu du lịch Đà Lạt Lâm đồng bao bọc là hình ảnh vạn vật tự nhiên cùng sinh hoạt của người dân.

Tranh phong cảnh Khu du lịch Trần Lê Gia Trang Lâm đồng

Tranh Khu du lịch Trần Lê Gia Trang Lâm đồng

Tranh Khu du lịch Trần Lê Gia Trang Lâm Đồng luôn lấy khung cảnh căn nhà tranh mộc mạc, nằm trong cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp. Khu du lịch Trần Lê Gia Trang là một khu du lịch nổi bật tại tỉnh Lâm Đồng có những căn lều tranh đơn sơ, toạ lạc trong khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp tạo thành một khung cảnh hết sức thanh bình, thư giãn.

Tranh phong cảnh Khu sinh thái Đa Mê Lâm đồng

Tranh Khu sinh thái Đa Mê Lâm đồng

Tranh Khu sinh thái Đa Mê Lâm đồng chủ yếu miêu tả cảnh đẹp nguyên sơ kỳ vĩ của khu sinh thái Đa Mê, một khu du lịch sinh thái lớn tại tỉnh Lâm Đồng. Tranh Khu sinh thái Đa Mê Lâm đồng được thiết kế với những đường nét rất cầu kỳ, tinh tế với nhiều suối nước, hồ nước, đồi cây xanh, . .. Thác nước Đa Mê 1 và Đa Mê 2 cao vút, róc rách tuôn chảy quanh năm trong rừng núi đại ngàn.

Tranh phong cảnh Thác Pongour Lâm đồng

Tranh Thác Pongour Lâm đồng

Tranh Thác Pongour được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già rậm, với những cây gỗ cao to, tạo thành một vẻ đẹp hoang vu, kỳ thú.

Tranh phong cảnh Làng K’Long Lâm đồng

Tranh Làng K’Long Lâm đồng

Tranh Làng K’Long Lâm đồng vẽ phong cảnh làng K ’ Long, một buôn làng dân tộc K ’ Ho tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tranh  Làng K’Long Lâm đồng luôn đem đến cho người nhìn cảm giác yên bình, thư giãn bởi nét vẽ đơn sơ, bình dị của làng K ’ Long. Về bố cục, tranh Làng K ’ Long luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi, mênh mông.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com