Tìm hiểu Cây gỗ thông rụng lá    

Cây gỗ thông rụng lá là một loài cây rụng lá thuộc chi Larch, là loài rừng chính của rừng lá kim. Sự phân bố tự nhiên của cây thông là rất rộng, là loài cây ôn đới và ôn đới lạnh, là loài cứng nhất trong các loài cây lá kim và phân bố theo chiều dọc của nó đạt tới giới hạn phân bố rừng tối đa.

Cây gỗ thông

Cây gỗ thông rụng lá là loài cây có gốc chịu nhiệt, chịu hạn, chịu được nhiệt độ cao, có khả năng thích nghi tốt với đất và có khả năng chịu được nước và độ ẩm, nhưng tốc độ tăng trưởng của nó liên quan chặt chẽ với điều kiện nước và phân bón. Trong điều kiện thiếu độ ẩm đất, độ ẩm đất quá mức và thông gió kém, sự tăng trưởng của cây đường tùng không tốt hoặc thậm chí đã chết, các loại đất quá chua hoặc quá kiềm không thích hợp cho tăng trưởng.

Rừng thông

Cây gỗ thông rụng lá thường tạo thành một khu rừng nguyên chất và đôi khi tạo thành một khu rừng hỗn hợp với cây thông, vân sam và cây thông hoặc cây lá rộng. Thị trường gỗ là vật liệu được sử dụng rộng rãi. Larch loài phân bố rộng rãi gồm: cây đường tùng (còn được gọi là Larix gmelinii), Larix principis-rupprechtii, Siberia cây tùng tùng, redwood, và các giống của họ như Sequoia.

Quả thông

Cây gỗ thông rụng lá được chia thành hai nhóm theo hình dạng của nón, chiều dài của vảy, và liệu các cành có bị rủ hay không, các hình nón màu đỏ có hình trụ hoặc hình bầu dục, vảy dài hơn vảy hoặc gần bằng nhau, và bị phơi nhiễm hoặc tiếp xúc đáng kể.

Cây thông ở Anh

Cây gỗ thông rụng lá có thân thẳng, ít khớp, sự khác biệt đáng kể giữa gỗ và gỗ cây, kết cấu cứng rắn, cấu trúc hơi dày và kết cấu thẳng, đó là gỗ thông có khả năng chống sâu và tính chất cơ học thích hợp cho xây dựng, cột và cầu. , thuyền, tà vẹt, sồi, trụ cột, đồ nội thất, thiết bị và nguyên liệu công nghiệp sợi gỗ và các vật liệu khác.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com