Sức hút từ nội thất phòng khách màu đen trắng

Trắng và đen, 2 màu sắc cơ bản trong bất cứ các thiết kế nội thất nào. Trắng và đen sử dụng trong nội thất đem lại sức hút vô hình với mọi người. Sử dụng 2 gam màu này một cách tinh tế sẽ tạo nên một không gian nội thất vô cùng bắt mắt. Chỉ với 2 gam màu này có thể tạo nên rất nhiều những thiết kế nội thất khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ hay nhà bếp. Hôm nay skyhome sẽ giới thiệu đến các gia đình cách để sử dụng 2 gam màu này để tạo nên không gian phòng khách đẹp nhất.

Phòng khách màu đen trắng - mẫu 1

nội thất như sofa, bàn trà, kệ tivi ( skyhome.vn )

Khi sử dụng 2 gam màu đen trắng, bạn có thể chia ra các cụm nội thất như sofa, bàn trà, kệ tivi,.. để sử dụng từng tông màu cho từng cụm, như vậy vừa tạo được sự đồng nhất lại tạo được sự đối lập và tương phản lẫn nhau khiến cho mọi thiết kế đều trở nên nổi bật hơn.

Phòng khách màu đen trắng - mẫu 2

thiết kế sofa trắng ( skyhome.vn )

Sử dụng màu đen trắng cho tường cũng là một cách để tạo điểm nhấn, sức hút và lôi cuốn cho phòng khách. Với thiết kế nội thất kiểu này, sử dụng màu đen cho bức tường lớn, có thể kết hợp làm kệ tivi. Sử dụng tường đen trên nền sàn và tường màu trắng với thiết kế sofa trắng sẽ khiến bạn không thể dời mắt được khỏi thiết kế phòng khách này.

Phòng khách màu đen trắng - mẫu 3

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế tông màu đen trắng nhẹ nhàng đơn giản với cách sử dụng thêm chất liệu gỗ, chất liệu gỗ sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

Phòng khách màu đen trắng - mẫu 4

không gian nội thất phòng khách đẹp ( skyhome.vn )

Hai tông màu truyền thống và cơ bản này có thể đem đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế phòng khách khác nhau với những thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật. Kết hợp 2 tông màu này cũng hết sức đơn giản, để có được một không gian nội thất phòng khách đẹp nhất với 2 tông màu này mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com