Báo giá tranh phúc lộc thọ

Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên trong gia đình, hoặc là nơi thờ tự theo tôn giáo của gia chủ, là nơi thiêng liêng trang trọng nhất trong nhà. Trong gia đình người Việt, bàn thờ thường được gia chủ trang trí trang trọng và phù hợp phong thủy.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm dùng để treo nơi bàn thờ nhằm giúp gia đình may mắn, bình an đặc biệt Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp là một trong những lựa chọn tốt nhất để mang đến sự thoải mái cho gia chủ. Dưới đây Skyhome.vn xin cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về tranh chữ Phúc Lộc Thọ.

Tranh phúc lộc thọ cho bàn thờ

Báo giá Tranh Phúc Lộc Thọ (cập nhật 03/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Tranh Phúc Lộc Thọ được cập nhật mới nhất ( 03/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Tranh Phúc Lộc Thọ tại (skyhome.vn) cập nhật 03/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp nhôm kính khác.

1

Tranh Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Bức

5.000.000-10.000.000đ

2

Tranh thêu Phúc Lộc Thọ

Bức

2.000.000-3.500.000đ

3

Tranh đính đá Phúc Lộc Thọ

Bức

5.000.000-6.000.000đ

4

Tranh Phúc Lộc Thọ 40x60cm

Bức

1.200.000-2.300.000đ

5

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường

Bức

1.500.000-3.000.000đ

6

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Bức

3.000.000-6.000.000đ

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp sẽ khiến cho nơi thờ cúng thêm trang nghiêm và tạo sự thanh tịnh cho những ai bước vào. Đồng thời, với chất liệu và thiết kế nổi bật của các loại tranh chữ Phúc Lộc Thọ sẽ khiến bàn thờ trở nên trang trọng, phù hợp với vẻ đẹp tâm linh.

Người Việt rất ưa chuộng tranh chữ Phúc Lộc Thọ bởi những ý nghĩa của tranh này mang lại. Gia đình Việt nào cũng mong gia đạo được hạnh phúc, may mắn, các thành viên trong nhà sức khỏe dồi dào. Tâm lý chung của người Việt có niềm tin rằng khi treo những chữ Phúc Lộc Thọ trong nhà thì ý nghĩa của bộ chữ này mang lại sẽ thành hiện thực.

Tranh trúc chỉ phúc lộc thọ

 • Chữ Phúc (hay còn gọi là Phước) là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Từ ngày xưa con người đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc mà ngày nay chúng ta thường thấy trong các tài liệu nghiên cứu, các áng văn chương, trong kiến trúc, trong các vật trang trí và ngay cả trên các y phục… Những sự tốt lành được gọi chung là Phúc. Chữ “Phúc” trong giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ gia tiên. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được. Theo đó:  “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”, thuận có nghĩa là từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, con cái, đời sống tinh thần và đời sống vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là “Phúc”.
 • Chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Tranh chữ Lộc thư pháp hóa rồng sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ, với sự cầu mong tài lộc tấn tới, vạn sự may mắn.
 • Chữ Thọ có nghĩa là sống lâu, sống thọ để hưởng phúc là ước mơ của cả nhân loại. Chữ Thọ xuất phát từ vị Thọ tinh – là một trong ba vị tinh quân (Phúc – Lộc – Thọ) chuyên giữ bộ sinh nghĩa là coi về tuổi thọ của con người. Từ cái ước mơ sống lâu, sống thọ, hưởng phúc lộc từ xưa đến nay con người đã cụ thể hóa thành chữ, thành tượng, tranh vẽ để cầu mong ý nguyện của mình .

Tranh đức Phật cho nhà bếp

Tranh đức Phật là một lựa chọn tuyệt vời để mang sự bình an và tinh thần đến trong không gian nhà bếp. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn và đặt tranh đức Phật cho nhà bếp:

 • Chọn hình ảnh và phong cách: Chọn một bức tranh đức Phật mà bạn cảm thấy hài lòng và kết nối với. Có nhiều loại hình ảnh đức Phật khác nhau như Phật Gautama, Quan Âm, Hayagriva, và nhiều hình tượng khác. Hãy chọn một hình ảnh và phong cách mà bạn cảm thấy thích hợp với không gian và sở thích của bạn.
 • Kích thước và tương phản: Xem xét kích thước của không gian trong nhà bếp để chọn một bức tranh có kích thước phù hợp. Nếu không gian nhỏ, hãy chọn một bức tranh nhỏ hơn để tránh làm nặng nề không gian. Đồng thời, hãy chọn một tranh có tương phản tốt để nổi bật trên màu sắc và vật liệu của tường hoặc kệ bếp.
 • Đặt tranh một cách đúng ý: Đặt tranh đức Phật ở một vị trí mà nó dễ nhìn thấy và tạo điểm nhấn trang trí. Bạn có thể đặt nó trên tường gần khu vực nấu nướng hoặc trên kệ trang trí trong nhà bếp. Hãy chắc chắn rằng tranh được treo ở một vị trí an toàn và không gây cản trở cho quá trình nấu ăn với tủ bếp mdf phủ melamine.
 • Ý nghĩa và tôn trọng: Khi sử dụng tranh đức Phật trong nhà bếp, hãy nhớ ý nghĩa và tôn trọng của hình ảnh này. Đối với những người theo đạo Phật, tranh đức Phật không chỉ là một vật trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Hãy đặt tranh một cách tôn trọng và tránh để tranh bị nhiễm bẩn hoặc bị đặt ở một vị trí không phù hợp.
 • Lưu ý rằng việc sử dụng tranh đức Phật trong nhà bếp là một phần tùy thuộc vào quan điểm tôn giáo và thực hành cá nhân. Hãy tuân thủ các giá trị và quy đ

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ  nên treo ở đâu cũng là băn khoăn của rất nhiều người, tranh nên được treo tại nơi trang trọng nhất trong nhà, gia chủ thể hiện sự kính trọng với những niềm tin trong tín ngưỡng của gia đình, cầu  Phúc Lộc Thọ là cầu mong sự viên mãn lúc trẻ có được may mắn, tài lộc, danh vọng khi về già thì có sức khỏe dẻo dai, gia đạo an vui, phúc đức song toàn.

Tấm ám khói phúc lộc thọ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tranh chữ Phúc Lộc Thọ, mỗi loại tranh lại có những vẻ đẹp khác nhau tùy vào thiết kế không gian nhà ở, chất liệu của bàn thờ mỗi gia đình có thể chọn chất liệu tranh cho phù hợp, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa mà gia chủ mong muốn.

Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Tranh đá quý Phúc Lộc Thọ

Tranh sứ Phúc Lộc Thọ

Bên cạnh đó, để phù hợp phong thủy gia chủ thường có xu hướng lựa chọn chất liệu tranh phù hợp với mệnh của mình. Chẳng hạn như:

 • Đối với gia chủ mệnh Kim: Có thể lựa chọn tranh Phúc Lộc Thọ làm bằng gốm sứ, nền vàng sẽ thể hiện được phong cách gia chủ và còn rất hợp mệnh.
 • – Đối với gia chủ mệnh Mộc: Dùng được cả 2 loại tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ và sứ nhưng phải có khung là chất liệu gỗ.
 • Đối với gia chủ mệnh Thủy: Gia chủ nên chọn tranh làm từ chất liệu gỗ.
 • Đối với gia chủ mệnh Hỏa: Gia chủ nên chọn tranh làm từ sứ vì đất và lửa tạo ra sứ nhưng tuyệt đối tránh chọn tranh làm từ gỗ. Bởi vì trong phong thủy, hỏa khắc mộc (gỗ) không mang lại điềm lành.
 • Đối với gia chủ mệnh Thổ: Gia chủ chọn tranh làm từ gỗ hay sứ đều được vì sứ được làm từ đất mà gỗ được trồng từ đất.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp cho bàn thờ không những là một vật trang trí mà còn là một lời cầu chúc, mong muốn cho gia đình luôn may mắn, hạnh phúc, tài lộc. Xã hội dù phát triển nhưng con người mãi luôn giữ được những nét đẹp truyền thống như dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua những bức tranh Phúc Lộc Thọ.

Tam đa phúc lộc thọ

=========================================================

Trên đây là những thông tin cơ bản về tranh Phúc Lộc Thọ, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Skyhome.vn sẽ là địa chỉ tin cậy mang đế cho quý khách hàng những bức tranh Phúc Lộc Thọ trang trí cho bàn thờ đẹp nhất, hợp phong thủy nhất.

 

Tóm tắt

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng