Phúc Lộc Thọ

Để đáp ứng nhu cầu, Skyhome cung cấp các dịch vụ đặc biệt về tranh, tượng Phúc Lộc Thọ đẹp và đẳng cấp cho các khách hàng chịu chi. Hãy liên hệ ngay 0936.320832 để Skyhome hỗ trợ tốt nhất.

Tam đa Gỗ Mun Sừng Khánh Hoà- hạnh phúc, may mắn ( skyhome.vn )

Bộ ba ông tam đa Phúc- Lộc – Thọ tượng trưng về công danh, tiền tài cùng cuộc sống trường thọ. Đa Phúc Đa Lộc Đa Thọ với ý nghĩa mong ước mọi người có đời sống bình an, khoẻ mạnh, hạnh phúc, tiền tài, công danh. Ông Phúc đội vương miện, mái tóc dài, tay cầm gậy như ý, biểu tượng về cuộc sống phú quý, trường thọ. Ông Lộc mang áo dài đỏ, tay cầm nhành mai, biểu tượng về cuộc sống phú quý, giàu sang. Ông Thọ mái tóc dài, tay cầm trái đào tiên, biểu tượng về cuộc sống giàu sang, khoẻ mạnh.

Mỗi ông trong tranh Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho một mong muốn của loài người.

Ông Đa Phúc:

Ông Phúc là ông tiên có khuôn mặt phúc hậu râu tóc bạc trắng. Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tượng ông phúc gỗ mun ( skyhome.vn )

Ông Đa Lộc:

Ông Lộc là ông tiên có tay cầm quả đào tiên tay cầm gậy như ý. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc.

Tượng ông lộc gỗ mun ( skyhome.vn )

Ông Đa Thọ:

Ông Thọ là ông tiên có râu tóc bạc trắng tay cầm quả đào tiên. Ông Thọ tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe và phúc khí.

Tượng ông thọ gỗ mun ( skyhome.vn )

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ nên treo ở đâu ?

Tranh trúc chỉ phúc lộc thọ kết hợp hoa sen cho bàn thờ ( skyhome.vn )

Tranh Phúc Lộc Thọ nên treo ở đâu cũng là băn khoăn của rất nhiều người, tranh nên được treo tại nơi trang trọng nhất trong nhà, gia chủ thể hiện sự kính trọng với những niềm tin trong tín ngưỡng của gia đình.

MÂM ĐỒNG TAM ĐA ( skyhome.vn )
Tam đa gỗ hương đá đúng chuẩn ( skyhome.vn )
Tam đa dàn đứng gốc cây tùng gỗ hương đá- nghệ nhân Tây Nguyên ( skyhome.vn )
Tam đa huyết long siêu dầu sang trọng và đẳng cấp ( skyhome.vn )
tam đa gỗ ngọc am thơm nức ( skyhome.vn )
Cách đặt vị trí 3 ông tam đa Phúc Lộc Thọ ( skyhome.vn )
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com